Auto Click – Tải Auto Click tự động click tốt nhất 2022

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Nếu việc lập đi lặp lại một thao tác click chuột khiến bạn chán nản và phiền toái thì tất cả đã được giải quyết nhờ Auto Click. Đây không chỉ là phương pháp có thể thay thế tự động các công việc nhàm chán. Mà đồng thời còn là một công cụ hữu ích giúp việc chơi game, học tập và làm việc trở nên dễ dàng hơn. Vậy chi tiết về phần mềm Auto Click ra sao? Tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto Click thế nào?… Tất cả sẽ được 6Dnow giải đáp, tổng hợp trong những chia sẻ sau.

Auto Click là gì?

auto-click-la-gi-6dnow
Auto Click là gì?

Auto Click là một trong những ứng dụng cho phép bạn có thể thực hiện các cú nhấp chuột một cách tự động theo quy luật đã được cài đặt sẵn. Nhờ đó có thể hỗ trợ bạn tự do làm một số công việc khác mà không bị phân tâm khi phải thực hiện đi, thực hiện lại các thao tác nhấp chuột khi dùng máy tính.

Hiện nay, Auto Click không chỉ đơn giản hỗ trợ nhấp chuột tự động mà nó còn được tích hợp thêm nhiều tính năng nổi bật khác. Từ đó cho phép bạn có thể tự động hóa nhiều chức năng của chuột khi sử dụng máy tính. Thậm chí một số ứng dụng còn cho phép tích hợp các tổ hợp phím tắt để mang đến cho bạn một công cụ hữu ích khi chơi game.

Auto Click phù hợp với những đối tượng nào?

Với khả năng hỗ trợ click chuột liên tục, tự động theo một chương trình được thiết lập sẵn, Auto Click hiện đang là công cụ hữu ích được nhiều người sử dụng:

 • Người chơi sử dụng trong việc hỗ trợ các thao tác khi thực hiện nhiệm vụ hoặc vượt qua chướng ngại vật mang tính lặp đi, lặp lại trong trò chơi.
 • Nhân viên thiết kế đồ họa, nhân viên lập trình hoặc một số công việc đặc thù phải sử dụng tính năng nhấp chuột quá nhiều lần.

Tính năng nổi bật của Auto Click

Là một trong những công cụ phổ biến được nhiều người dùng trên khắp thế giới lựa chọn, Auto Click hiện đang hỗ trợ một số tính năng chính như:

Xem thêm  App chỉnh ảnh đẹp xuất sắc cho bạn thêm phần xinh xắn

Tự động click chuột

Nếu bạn thường xuyên phải hoạt động hết công suất khi chơi game hoặc làm việc trực tiếp với máy tính thì nay không còn lo lắng nữa nhờ Auto Click. Bởi, ứng dụng này cho phép bạn có thể thay thế những hoạt động click chuột thường xuyên bằng các công cụ tích hợp sẵn thông qua việc thiết lập và cài đặt chương trình.

Nhiều chế độ auto click chuột

che-do-auto-click-6dnow
Nhiều chế độ auto click chuột

Không chỉ hỗ trợ click chuột trái, ứng dụng Auto Click còn cho phép bạn lựa chọn và điều chỉnh nhiều chế độ click khác nhau: Click chuột trái hay phải? Click đơn hay đúp… Để từ đó người dùng có thể tự do thiết lập và cài đặt những tính năng click theo ý muốn của chính mình.

Hỗ trợ hiển thị chi tiết toàn bộ thao tác

Bên cạnh việc cho phép thiết lập click tự động, Auto Click còn hỗ trợ hiển thị toàn bộ các thao tác một cách chi tiết. Từ đó hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng theo dõi, xác định chuyển động trên màn hình và tổ hợp các phím chèn, một số loại văn bản… Để từ đó có thể dễ dàng tác động ngay khi cảm thấy cần thiết.

Tự động click nhiều vị trí cùng lúc

Nếu bạn muốn click nhiều vị trí khác nhau với số lần lặp lại như mong muốn thì Auto Click hoàn toàn có thể làm được điều đó. Chính vì thế sẽ rất thuận tiện cho bạn trong việc hỗ trợ các thao tác có yếu tố thường xuyên lặp lại nhàm chán.

Hỗ trợ phím tắt

auto-click-ho-tro-phim-tat-6dnow
Hỗ trợ phím tắt

Để hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất, ứng dụng Auto Click không chỉ cho phép bạn nhấn đúp liên tục tại nhiều vị trí mà nó còn hỗ trợ tích hợp nhiều phím tắt khác nhau. Từ đó giúp người dùng có thể thiết lập các lệnh mở, tắt hay khởi động…Mang đến nhiều sự tiện lợi khi sử dụng máy tính.

Auto click chuột theo thứ tự định sẵn

Với Auto Click bạn hoàn toàn có khả năng thiết lập chế độ click chuột theo thứ tự nhất định đã được thiết lập sẵn. Do đó người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mà vẫn có thời gian rảnh để thực hiện những công việc khác.

Auto Click có thể sử dụng cho điện thoại được không?

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển, việc học tập, giải trí trên điện thoại di động ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì thế mà việc tìm kiếm các giải pháp hỗ trợ giải trí cũng ngày càng một nhiều? Vậy khi sử dụng điện thoại để làm việc hay chơi game, đối với những thao tác lặp đi lặp lại bạn có thể sử dụng ứng dụng Auto Click hay không?

Xem thêm  iPhone 15 Pro có gì mới? Thiết kế, cấu hình, màu sắc, camera

Về cơ bản thì câu trả lời là hoàn toàn có thể. Bởi ngoài các phần mềm Auto Click trên máy tính, hiện nay cũng có rất nhiều phiên bản khác nhau được sử dụng và phát triển riêng dành cho điện thoại: Auto Clicker, MacroDroid, Tự động click… Tùy vào mỗi phần mềm mà cách sử dụng lại khác nhau.

Bên cạnh đó, mỗi một ứng dụng lại tương thích với một hệ điều hành khác nhau. Chính vì thế, bạn cần lưu ý để lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất.

Hướng dẫn cách cài đặt AutoClick

huong-dan-cai-dat-auto-click-6dnow
Hướng dẫn cách cài đặt AutoClick

Auto Click là một trong những công cụ hỗ trợ người dùng tự động click hiệu quả. Chính vì thế mà hiện nay phần mềm có rất nhiều phiên bản khác nhau, trong đó phiên bản Auto Click 3.1.2 là phiên bản được yêu thích hơn cả. Nó không chỉ sở hữu giao diện mới tối giản và dễ nhìn mà Auto Click 3.1.2 còn cho phép người dùng thêm file vào hệ thống. Để từ đó có thể thao tác click theo đúng ý nhất. Vậy để cài đặt được phiên bản pro này bạn cần thực hiện như thế nào?

Về cơ bản thì việc cài đặt Auto Click 3.1.2 khá nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng bạn chỉ cần làm theo đúng các bước sau:

Bước 1: Tải về Auto Click setup về máy tính

Bước 2: Chọn thư mục để lưu Auto Click

Bước 3: Tích vào mục Create a desktop icon

Bước 4: Chọn Install.

Bước 5: Nhấp chọn vào Launch Auto Click

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto Click chi tiết

huong-dan-su-dung-auto-click-6dnow
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto Click chi tiết

Để sử dụng Auto Clicker bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Mở phần mềm và tiến hành cài đặt tại Settings

Đầu tiên bạn cần thực hiện mở phần mềm AutoClick lên, sau đó tại mục cài đặt truy cập vào các lệnh sau để tiến hành việc thiết lập:

 • Mouse: Tại mục này các bạn chọn các lệnh click chuột như mong muốn: phải, trái, giữa… thông qua việc lựa chọn Right, Left hoặc Middle tương ứng
 • Click: tại mục “Click” bạn tiến hành chọn số lượt click là 1 lần hoặc click đúp tùy mong muốn thông qua 2 chế độ Single hoặc Double.
 • Counter: Tại mục này bạn điền vào số ô tương ứng với số lần mong muốn click chuột. Chẳng hạn bạn muốn click chuột 1000 lần thì chỉ cần điền 1000 thì ứng dụng sẽ tự hiểu. Còn trong trường hợp nếu bạn muốn ứng dụng cứ click mãi thì chỉ cần không chọn vào ô Counter.
 • Auto Click Hotkey: Đây là chức năng hỗ trợ cài đặt phím tắt cho ứng dụng và mặc định là F3 để bắt đầu chạy chương trình. Do đó, tùy thuộc vào thói quen cũng như nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cách thiết lập các phím tắt khác nhau để thuận tiện nhất cho mình
Xem thêm  APKCOMBO - Website tải APK dành cho điện thoại Android miễn phí

Bước 2: Lựa chọn thời gian dành cho chế độ auto click

Để lựa chọn thời gian cho chế độ click hay còn gọi là thời gian giữa các lần nhấp chuột bạn có thể chọn vào mục Click Interval. Tại mục này bạn có thể tùy ý điều chỉnh thời gian nhanh hoặc chậm theo nhu cầu của chính mình. 

su-dung-auto-click-6dnow
Lựa chọn thời gian dành cho chế độ auto click

Bước 3: Cài đặt hiển thị ứng dụng Auto Click

Để cài đặt hiển thị ứng dụng Auto Click bạn có thể tiến hành với các câu lệnh như sau:

 • Freeze Pointer: Đây là lệnh cho phép chuột có thể di chuyển tự do. Tức là nó cho phép người dùng có thể di chuyển phần mềm đến bất kỳ vị trí nào mong muốn để thực hiện những thao tác click chuột
 • Keep on Top: Lệnh này cho phép bạn được phép thiết lập hiển thị phần mềm trên màn hình máy tính. Từ đó giúp cho việc quan sát và di chuyển hay thay đổi thao tác được thuận tiện hơn
 • Hide AutoClick: Khi bạn lựa chọn mục này sẽ có thể tự động nhấn ứng dụng Auto Click xuống thanh hệ thống mong muốn.
 • Show AutoClick: Đây là chế độ hỗ trợ hiển thị Auto Click trong mọi trường hợp
 • Smart Click: Nếu trong quá trình thiết lập bạn không thể nhớ được mình đã đặt điểm click tại những đâu thì Smart Click sẽ giúp bạn có thể ghi nhớ toàn bộ và show lại nhanh nhất có thể
 • Record Hotkey: Đây là phím tắt giúp ghi lại điểm muốn click tự động. Do đó, bạn có thể thiết lập và đặt lệnh tùy chỉnh theo phím theo ý mình mong muốn
hoan-thanh-va-khoi-chay-auto-click-6dnow
Hoàn thành và khởi chạy Auto Click

Bước 4: Hoàn thành và khởi chạy Auto Click

Để thiết lập bạn cần thực hiện bấm phím F4 để bắt đầu ghi nhớ các điểm cần click mà mình đã tiến hành làm trước đó. Sau khi các điểm trên xuất hiện bạn nhấn chọn và giữ chuột kéo đến những điểm cần click.

Khi đã thiết lập xong bạn nhấn phím F4 để quay trở về giao diện chính của phần mềm. Lúc này, để bắt đầu quá trình tự động click chuột bạn chỉ cần nhấn phím F3.

Lưu ý: Trong quá trình thiết lập, nếu bạn muốn nhấp chuột trái và chuột phải đồng thời thì cần tiến hành chạy 2 Auto Click cùng một lúc và thực hiện cài đặt theo đúng các bước như trên.

Trên đây là cách cài đặt và sử dụng Auto Click cơ bản cũng như những chức năng bạn cần phải biết. Có thể nói trên thị trường công nghệ hiện nay khó có công cụ nào qua mặt được Auto Click, sử dụng mượt mà ít lỗi. Đây thực sự là phần mềm tự động click chuột tốt nhất trên máy tính hiện nay.

Thông tin liên hệ:
Mail: 6dnow.org@gmail.com
Website: 6dnow.org

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status