Bật mí cách tìm tài khoản Facebook bằng Gmail nhanh nhất

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Bạn thường tìm kiếm Facebook của bạn bè bằng tên nhưng cách làm này không hiệu quả lắm bởi có thể cho ra hàng trăm kết quả tìm kiếm bạn bè khác nhau. 6Dnow sẽ bật mí cho bạn cách tìm tài khoản Facebook bằng Gmail, cho ra kết quả chính xác nhất thông qua bài viết ở bên dưới.

Hướng dẫn cách tìm tài khoản Facebook bằng Gmail
Hướng dẫn cách tìm tài khoản Facebook bằng Gmail

Nhu cầu tìm tài khoản Facebook bằng Gmail

– Trước khi hẹn gặp đối tác hoặc khách hàng. Cơ sở đầu tiên vô cùng quan trọng của những người chuyên nghiệp đó chính là tìm hiểu sơ bộ về người mà bạn sắp hẹn gặp để có chủ đề trao đổi tốt hơn? Từ gmail câu hỏi đặt ra là làm thế nào bạn có thể check thêm thông tin của họ trên nền tảng Facebook để nghiên cứu phát triển thêm thông tin.

– Ứng dụng khá tốt trong khâu lọc ứng viên để tuyển dụng nhân viên. Bạn cần phải check thông tin Facebook của ứng viên thông qua gmail để trên CV ứng tuyển nhằm lọc được đối tượng phù hợp nhất.

– Giả sử khách hàng để lại thông tin gmail hay bạn có data gmail khách hàng rất tiềm năng từ nguồn nào đó khác nền tảng Facebook. Việc từ gmail đó check ra nick Facebook này cũng giúp cho bạn dễ dàng kết bạn với khách hàng để tiếp tục tư vấn và chăm sóc thêm.

– Lựa chọn tương tác mở rộng cùng với khách hàng thông qua kênh Facebook hay Zalo sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cước gọi, môi trường tương tác được kết nối thân thiện và dễ dàng gửi tài liệu, hình ảnh hơn thay cho kênh Email thân thuộc.

Xem thêm  Tạo vòng quay may mắn trên website miễn phí và chuyên nghiệp 2022

– Không chỉ những người làm kinh doanh cần sử dụng nhu cầu này, mà đa số hành vi của người dùng trên Facebook thông thường cũng mong muốn được kết bạn hay tìm tài khoản Facebook bằng Gmail.

– Chắc chắn sẽ còn khá nhiều nhu cầu ứng dụng khác, mọi người có thể tự tư duy thêm hay bình luận góp ý thêm ở bài viết này nhé!

>> Truy cập: Hướng dẫn cách tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại

Hướng dẫn cách tìm tài khoản Facebook bằng Gmail

Để tìm tài khoản Facebook bằng Gmail bạn cần sử dụng một công cụ đến từ bên thứ ba, nhưng đừng quá lo lắng bởi vì nó sẽ hoàn toàn miễn phí và cũng không hề chứa virus độc hại nào cho máy tính của bạn. 

Chọn mục Tìm Facebook từ Email
Chọn mục Tìm Facebook từ Email

Điều bạn cần thực hiện lúc này là truy cập vào trang web https://atpsoftware.vn/finduid, sau đó bấm chọn tìm tài khoản Facebook bằng Gmail. Tại đây bạn hãy nhập địa chỉ Gmail của chủ tài khoản Facebook mà bạn cần tìm, tích vào ô I’m not a robot và sau đó bấm Tìm Facebook.

Kết quả sẽ trả về một đường link chính là đường link truy cập Facebook của người mà bạn đang muốn tìm kiếm. Lưu ý nếu như người đó không thêm địa chỉ email này vào trang Facebook của họ thì bạn sẽ không thể tìm được kết quả nào.

Kết quả sẽ trả về đường link Facebook của người mà bạn muốn tìm
Kết quả sẽ trả về đường link Facebook của người mà bạn muốn tìm

Ngoài tìm tài khoản Facebook bằng Gmail, trang web này cũng sẽ cung cấp cho bạn công cụ tìm Facebook thông qua số điện thoại. Bạn chỉ cần bấm chọn vào mục Tìm Facebook từ số điện thoại, nhập dãy số điện thoại của chủ tài khoản Facebook mà bạn cần tìm, tích vào ô I’m not a robot và sau đó bấm Tìm Facebook. Bạn cũng sẽ nhận được một kết quả tương tự như cách tìm Facebook bằng Gmail.

Xem thêm  Hàm Countif là gì? Cách sử dụng hàm Countif trong Excel
Nhấn vào mục Tìm Facebook từ số điện thoại
Nhấn vào mục Tìm Facebook từ số điện thoại

Trên đây là những bước giúp bạn tìm tài khoản Facebook bằng Gmail vô vùng dễ thực hiện và nhanh chóng. Hãy kết nối với những người bạn yêu quý và chia sẻ các khoảnh khắc kỷ niệm, ý nghĩa cùng họ trên Facebook. Chuyên mục thủ thuật của 6Dnow chúc bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: 6dnow.org@gmail.com 
  • Website: https://6dnow.org/

>> Bạn đang đọc bài viết Bật mí cách tìm tài khoản Facebook bằng Gmail nhanh nhất chi tiết tại chuyên mục Thủ Thuật, trên website 6dnow.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status