Bật mí cách tìm tài khoản Facebook bằng hình ảnh cực dễ hiểu

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Ngoài việc tìm kiếm tài khoản Facebook của người khác thông qua gmail hay tên đăng nhập, giờ đây chỉ với một tấm hình bạn đã có thể dễ dàng tìm ra được profile của họ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tìm tài khoản Facebook bằng hình ảnh vô cùng đơn giản và hiệu quả.

Hướng dẫn cách tìm tài khoản Facebook bằng hình ảnh
Hướng dẫn cách tìm tài khoản Facebook bằng hình ảnh

Tìm tài khoản Facebook bằng hình ảnh thông qua Google

Lưu ý: Cách tìm tài khoản Facebook bằng hình ảnh này chỉ phù hợp với những bài viết được cài đặt tại chế độ Công khai. Với các tài khoản set ảnh ở chế độ Bạn bè hay chế độ Chỉ mình tôi thì bạn sẽ không thể tìm kiếm được thông qua Google hình ảnh.

Cách đầu tiên là bạn sẽ thực hiện thông qua Google hình ảnh để tải ảnh lên và tiếp theo tiến hành việc tìm kiếm thông tin người dùng trên ứng dụng Facebook. Thứ tự những bước thực hiện như sau:

Bước 1: Trước hết, bạn truy cập vào trang Google hình ảnh. Tiếp theo bấm vào biểu tượng Camera.

Truy cập vào trang Google hình ảnh
Truy cập vào trang Google hình ảnh

Bước 2: Chọn vào mục “Tải ảnh lên” và bấm vào Chọn tệp.

Bước 3: Bạn chọn hình ảnh muốn tìm thông tin ở trong mục lưu trữ rồi bấm Open để tiến hành việc tải hình ảnh đó lên trang web.

Xem thêm  Hướng dẫn cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân
Chọn hình ảnh muốn tìm thông tin ở trong mục lưu trữ rồi bấm Open
Chọn hình ảnh muốn tìm thông tin ở trong mục lưu trữ rồi bấm Open

Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy tìm kiếm tại phần kết quả, tìm tới trang Facebook có chứa hình ảnh trùng khớp. Bạn tiến hành click vào để mở đường link dẫn đến tài khoản chứa ảnh.

>> Truy cập: Hướng dẫn chi tiết cách tìm tài khoản Facebook bị mất cực dễ hiểu

Tìm tài khoản Facebook bằng hình ảnh với ID ảnh

Ngoài cách tìm tài khoản Facebook bằng hình ảnh trên, nếu bạn may mắn nhận được 1 tấm ảnh có mã ID ảnh dưới dạng sau: 1234567889_ABCXYZ_98777182902222_n.jpg. Thì khả năng biết được mã ID của bức ảnh đó trên mạng xã hội Facebook là ABCXYZ gồm 15 chữ số.

Các thao tác tìm tài khoản Facebook bằng hình ảnh được thực hiện lần lượt như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy bấm vào bức ảnh. Tiếp theo nhấn phím F2 để chuyển sang tính năng đổi tên. Sau đó Copy phần mã số bao gồm 15 chữ số tại giữa tên bức ảnh.

Copy phần mã số bao gồm 15 chữ số tại giữa tên bức ảnh
Copy phần mã số bao gồm 15 chữ số tại giữa tên bức ảnh

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy mở trình duyệt lên và tiến hành truy cập đường link theo công thức sau đây: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=ABCXYZ với đoạn ABCXYZ là mã số mà bạn vừa copy ở bước 1.

Tiến hành truy cập đường link để tìm kiếm
Tiến hành truy cập đường link để tìm kiếm

Bước 3: Sau khi đã nhập xong, bạn nhấn vào Enter để truy cập đường link. Kết quả hiện ra chính là thông tin của hình ảnh mà bạn có ID ở trên cùng người đăng trên ứng dụng Facebook.

Sử dụng phần mềm quét ảnh để tìm tài khoản Facebook

Bạn có thể tìm tài khoản Facebook bằng hình ảnh thông qua các phần mềm quét hình ảnh. Sau đây là 2 phần mềm được rất nhiều người sử dụng:  

Xem thêm  Hướng dẫn cách cài đặt VTV Go trên điện thoại, tivi dễ hiểu

Search Is Back

Search Is Back sẽ cho phép bạn tìm tài khoản Facebook bằng hình ảnh theo thành phố, trường học, tình trạng mối quan hệ, tên và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được sự kiện, ảnh, bài đăng và những thứ khác.

Ưu điểm của phần mềm này chính là bạn không cần những cụm từ tìm kiếm phức tạp của Facebook. Dịch vụ này sẽ giúp cho việc tìm kiếm người dùng trên Facebook trở nên dễ dàng hơn nhưng với nguồn lực hạn chế.

Tineye

Phần mềm Tineye chỉ chuyên sử dụng với mục đích tìm kiếm ảnh xoay, thao tác thực hiện tương tự, chỉ cần tải hình ảnh lên hay dán URL và bạn sẽ nhận được tất cả những hình ảnh liên quan và những trang web lưu trữ ảnh.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số phương pháp đơn giản để tìm tài khoản Facebook bằng hình ảnh. Hy vọng thông qua bài viết của chuyên mục thủ thuật, bạn có thể áp dụng thành công một trong những cách trên để việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: 6dnow.org@gmail.com 
  • Website: https://6dnow.org/

>> Bạn đang đọc bài viết Bật mí cách tìm tài khoản Facebook bằng hình ảnh cực dễ hiểu chi tiết tại chuyên mục Thủ Thuật, trên website 6dnow.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status