Cách đăng nhập Messenger trên Web bằng điện thoại

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Messenger là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí được rất nhiều người sử dụng. Thông thường hầu hết tất cả mọi người đều đăng nhập Messenger bằng điện thoại, nhưng khi dùng trình duyệt web Google Chrome bạn cũng có thể dễ dàng đăng nhập vào Messenger. Tham khảo ngay bài viết này để được hướng dẫn cách đăng nhập Messenger trên Web bằng điện thoại nhanh nhất.

Chia sẻ cách đăng nhập vào Messenger cực đơn giản
Chia sẻ cách đăng nhập vào Messenger cực đơn giản

Giới thiệu về Messenger 

Facebook Messenger là một tính năng để nhắn tin và gọi điện tức thì đã được tích hợp sẵn trên ứng dụng Facebook. Messenger đã được ra mắt vào năm 2011 và sự thành công của nó đã tạo ra một ứng dụng cùng trang web chuyên dụng xuất hiện vào khoảng năm 2014. Ứng dụng và trang web này là một dịch vụ để nhắn tin kết nối với cơ sở dữ liệu của Facebook và thay thế cho dịch vụ nhắn tin trong ứng dụng Facebook. Nó cho phép người chơi Facebook kết nối lại với nhau và gửi tin nhắn tức thì, video, ảnh và thực hiện những tác vụ khác miễn phí.

Messenger sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời
Messenger sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời

Hơn nữa với bản cập nhật gần đây, bạn có thể dễ dàng gửi tiền cho bạn bè trong Facebook Messenger. Bạn có thể cập nhật thời tiết và đặt hàng các sản phẩm với sự trợ giúp của Facebook Bots.

Xem thêm  Buff là gì trên Facebook? Các cách Buff trên Facebook

>> Xem thêm: Cách xem mật khẩu Facebook trên máy tính và điện thoại

Cách đăng nhập Messenger trên Web bằng điện thoại

Cách đăng nhập Messenger trên Web bằng điện thoại vô cùng dễ thao tác mà ai cũng có thể thực hiện được. Sau đây sẽ là một số cách đăng nhập vào Messenger vào những trình duyệt web mà bạn nên biết. Do mỗi người dùng sẽ sử dụng mỗi loại thiết bị khác nhau, nên cách hướng dẫn chi tiết được thể hiện như sau:

Cách đăng nhập Messenger bằng trình duyệt web 

Đây là cách đăng nhập Messenger dành cho những dòng điện thoại Android hiện đang có mặt trên thị trường. Người dùng có thể thực hiện thao tác đăng nhập trên thiết bị của mình cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào một trình duyệt web bất kỳ ở trên điện thoại của bạn và sau đó truy cập vào facebook.com.

Truy cập vào Facebook cá nhân của bạn
Truy cập vào Facebook cá nhân của bạn

Bước 2: Đăng nhập mạng xã hội Facebook vào. Nhập tài khoản cùng mật khẩu của tài khoản Facebook của bạn. Tài khoản chính là Email hay số điện thoại mà bạn đang dùng để đăng ký tài khoản.

Bước 3: Trên thanh công cụ ở phía trên màn hình, hãy chọn vào biểu tượng Tin nhắn. 

Bước 4: Sau khi đã chọn vào biểu tượng Tin nhắn, ngay lập tức trang web này sẽ yêu cầu bạn tải ứng dụng Messenger. Nhưng các bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bước này thông qua cách sau: Chọn vào mục Mở rộng tại góc trên màn hình. Sau đó chọn vào ô Yêu cầu trang web cho máy tính. 

Xem thêm  Mách bạn cách check iCloud iPhone nhanh chóng và đơn giản

Bước 5: Bạn hãy tải lại ứng dụng Facebook như bước 1. Tiếp theo bạn đã có thể sử dụng mục Tin nhắn như ứng dụng Messenger ngay trên trang web mà bạn không cần phải tải ứng dụng nào khác. 

Cách đăng nhập Messenger trên Google Chrome

Cách này cũng vô cùng đơn giản có thể áp dụng được cho tất cả những dòng điện thoại ngày nay. Người dùng có thể thực hiện việc đăng nhập Messenger trên Web bằng điện thoại thông qua những bước đơn giản như sau:

Mở ứng dụng Messenger trên trình duyệt web
Mở ứng dụng Messenger trên trình duyệt web

Bước 1: Truy cập vào trang website của Messenger với địa chỉ cụ thể là messenger.com. Tiếp theo chọn vào mục Đăng nhập bằng tài khoản cá nhân Facebook. Bạn cũng có thể nhấn vào mục Chuyển tài khoản để đăng nhập bằng một tài khoản khác trong trường hợp bạn sở hữu từ 2 tài khoản trở lên và đã tiến hành đăng nhập 1 tài khoản trước đó. 

Bước 2: Nhập tài khoản  mật khẩu của tài khoản Facebook của bạn. Tài khoản chính là Email hay số điện thoại mcùngà bạn đang dùng để đăng ký tài khoản.

Đăng nhập tài khoản Facebook vào Messenger
Đăng nhập tài khoản Facebook vào Messenger

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập thành công, lúc này giao diện chính của Messenger sẽ là: 

  • Cột bên trái của màn hình sẽ là danh sách tất cả những cuộc trò chuyện của bạn, bao gồm cả các cuộc trò chuyện cá nhân và cuộc trò chuyện nhóm.
  • Ở giữa màn hình sẽ hiển thị nội dung của cuộc trò chuyện tương ứng.
  • Cột bên phải của màn hình sẽ hiển thị những tùy chọn của cuộc trò chuyện đó.
Xem thêm  Cách khôi phục tài khoản Facebook bị xóa đơn giản, dễ hiểu

Bước 4: Khi đã sử dụng xong, bạn muốn đăng xuất khỏi Messenger thì hãy chọn vào nút 3 chấm bên cạnh ảnh đại diện rồi chọn vào mục Đăng xuất. 

Hy vọng với cách đăng nhập Messenger trên điện thoại cực đơn giản mà chuyên mục thủ thuật đã chia sẻ, các bạn sẽ có được thật nhiều trải nghiệm thú vị khi dùng Messenger nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: 6dnow.org@gmail.com 
  • Website: https://6dnow.org/

>> Bạn đang đọc bài viết Cách đăng nhập Messenger trên Web bằng điện thoại chi tiết tại chuyên mục Thủ Thuật, trên website 6dnow.

=> Từ khóa mở rộng: #đăng nhập messenger, #cách đăng nhập messenger, #đăng nhập messenger trên google chrome, #đăng nhập messenger trên web bằng điện thoại, #cách đăng nhập vào messenger

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status