Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Quên mật khẩu là một trong các vấn đề phổ biến nhất trong quá trình sử dụng Facebook. Vậy phải làm thế nào để khắc phục được tình trạng trên một cách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất? Hãy cùng chuyên mục thủ thuật tìm hiểu ngay cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại nhé!

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại
Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại

Lí do phải lấy lại mật khẩu Facebook?

Như chúng ta đã biết, Facebook hiện nay là một ứng dụng mạng xã hội lớn nhất trên toàn cầu, với số lượng người dùng tương tác mỗi ngày cực kỳ đông đảo. Chính vì sự phổ biến của mạng xã hội này đã khiến các kẻ xấu lợi dụng nó để lừa đảo. Để làm được điều đó, chúng sẽ chiếm quyền truy cập vào trong tài khoản Facebook đó và khiến cho chủ nhân thật sự không thể truy cập vào được nữa.

Phải bảo vệ tài khoản Facebook tránh kẻ xấu
Phải bảo vệ tài khoản Facebook tránh kẻ xấu

Do đó, khi cảm thấy việc truy cập vào mạng xã hội Facebook thấy có sự bất thường như: không thể truy cập vào được bằng mật khẩu hiện tại, đang truy cập Facebook thì bị out ra ngoài,… thì người dùng phải nghĩ ngay đến việc tài khoản của mình đã bị kẻ xấu chiếm đoạt. Lúc này bạn cần lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại ngay để hạn chế được tối đa việc tài khoản của mình sẽ được sử dụng cho các mục đích xấu.

Xem thêm  Cách khôi phục tài khoản Facebook bị xóa đơn giản, dễ hiểu

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại

Facebook là một trong các mạng xã hội trực tuyến lớn bậc nhất hiện nay và được rất nhiều người dùng để phục vụ cho mục đích công việc, kết bạn, giải trí,… Khi sử dụng Facebook, đôi khi bạn sẽ gặp phải một số trường hợp xảy ra như quên mật khẩu hoặc rủi ro hơn là tài khoản bị hack. Do đó, trong bài viết hôm nay, 6Dnow xin chia sẻ đến bạn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại nhanh chóng nhất. Mọi người cùng tham khảo nhé!

Bước 1: Để lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại, trước tiên, bạn phải truy cập vào ứng dụng Facebook ở trên điện thoại. Tại giao diện đăng nhập, bạn hãy chọn vào mục Quên mật khẩu.

Nhấp vào mục Quên mật khẩu
Nhấp vào mục Quên mật khẩu

Bước 2: Ở cửa sổ Tìm tài khoản của bạn, bạn hãy nhập số điện thoại hay Email của mình và chọn mục “Tìm (Search)” trên bàn phím. Lúc này, bạn sẽ thấy tài khoản của mình đã hiện lên.

Nhập tên tài khoản của bạn vào thanh Search
Nhập tên tài khoản của bạn vào thanh Search

Bước 3: Bạn sẽ lựa chọn hình thức nhận lại mã xác thực cho tài khoản. Nhấn Tiếp tục để lấy mã.

Nhấp Tiếp tục để lấy mã xác nhận
Nhấp Tiếp tục để lấy mã xác nhận

Bước 4: Khi này, mã xác thực sẽ được gửi tới theo phương thức mà bạn chọn. Tại đây mình chọn điện thoại nên mã xác thực sẽ gửi qua SMS của số điện thoại mình đăng ký Facebook.

Nhập mã xác nhận vào mục yêu cầu
Nhập mã xác nhận vào mục yêu cầu

Bước 5: Sau khi nhập mã xác nhận thành công, bạn sẽ truy cập được ngay vào tài khoản. Khi này, để bảo mật cho tài khoản của mình, bạn hãy chọn mục Đăng xuất tôi khỏi thiết bị khác, nhấn Tiếp tục. Sau đó, bạn hãy tạo mật khẩu mới cho Facebook của mình. Như vậy là xong quá trình lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại.

Xem thêm  Top 3+ phần mềm kết bạn Facebook miễn phí, tốt nhất hiện nay
Tiến hành tạo lại mật khẩu mới cho Facebook
Tiến hành tạo lại mật khẩu mới cho Facebook

>> Tìm hiểu: Lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại

Hướng dẫn cách bảo vệ mật khẩu Facebook 

Để tránh hiện tượng tài khoản Facebook của bạn bị xâm nhập trái phép, khi sử dụng ứng dụng mạng xã hội này, bạn cần ghi nhớ một vài bước để giúp tài khoản cá nhân của mình trở nên an toàn hơn:

Bước 1: Nên đặt mật khẩu Facebook có kết hợp chữ, số và cả các ký tự đặc biệt để hạn chế được việc người khác có thể tra ra được mật khẩu của bạn.

Bước 2: Cần cài đặt các mục bảo mật bổ sung như là nhận thông báo từ Facebook khi nhận thấy các truy cập bất thường, thiết lập bảo mật 2 lớp, gửi cảnh báo về mail,… để có thể bảo mật tài khoản Facebook của mình tốt hơn.

Bước 3: Không nên tick chọn vào tính năng Nhớ mật khẩu khi sử dụng điện thoại hay máy tính của người khác để đăng nhập vào trong tài khoản Facebook của mình.

Trên đây là hướng dẫn lấy lại Facebook bằng số điện thoại cực kỳ đơn giản giúp bạn dễ dàng lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại đã liên kết một cách dễ dàng. Chúc bạn thành công với thủ thuật dùng Facebook này nhé!

Nếu như trong quá trình dùng mạng xã hội Facebook mà bạn cảm thấy bị người khác truy cập vào trong tài khoản của mình, các bạn nên lập tức đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại hay máy tính. Việc đổi mật khẩu Facebook sẽ khiến điện thoại người còn lại bị thoát ngay ra khỏi quá trình sử dụng lén, và họ không thể truy cập lại được nữa. 

Xem thêm  Hướng dẫn cách crack Office 365 CMD vĩnh viễn chi tiết 2022

Thông tin liên hệ:

  • Mail: 6dnow.org@gmail.com 
  • Website: https://6dnow.org/

>> Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại chi tiết tại chuyên mục Thủ Thuật, trên website 6dnow.

=> Từ khóa mở rộng: #lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại, #cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại, #hướng dẫn lấy lại facebook bằng số điện thoại

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status