Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook bằng máy tính

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Lọc bạn bè không tương tác trên Facebook là một việc rất cần thiết cho những ai đang yêu thích mạng xã hội này bởi nó mang tới nhiều lợi ích khác nhau. Cùng khám phá ngay cách lọc bạn bè không tương tác trong bài viết sau đây với 6Dnow nhé!

Lọc bạn bè không tương tác trên mạng xã hội Facebook
Lọc bạn bè không tương tác trên mạng xã hội Facebook

Bạn bè không tương tác trên nền tảng Facebook là ai?

Hiểu một cách vô cùng đơn giản thì bạn bè không tương tác trên nền tảng Facebook chính là những người đang nằm trong danh sách Bạn Bè của bạn nhưng họ lại không liên hệ, nhắn tin gì với bạn (hay bạn không tương tác gì với họ) trong 1 khoảng thời gian nhất định. Họ sẽ không đăng bài lên Facebook hay không thể hiện cảm xúc với những bài đăng mà họ nhìn thấy ở trên News Feed của mình. Có thể là họ đang bận rộn với công việc riêng, có thể là họ chỉ xuất hiện trên Facebook cho vui và họ chẳng làm gì khác.

Nếu như bạn gặp phải trường hợp bạn bè không tương tác trên mạng xã hội Facebook như vậy và muốn lọc bạn bè không tương tác của mình để tài khoản trông được gọn gàng hơn, có khá nhiều lí do để bạn thực hiện việc này.

Có cần thiết phải lọc bạn bè không tương tác trên Facebook không?

Lọc bạn bè không tương tác giúp bạn đỡ suy nghĩ, stress
Lọc bạn bè không tương tác giúp bạn đỡ suy nghĩ, stress

Khi nền tảng mạng xã hội Facebook đã cho phép người dùng kết giao với các người bạn mới cũng như duy trì những mối quan hệ lâu năm bởi khoảng cách địa lý, rất nhiều người sẽ thấy bạn bè của mình không tương tác qua lại cùng nhau với nhiều lí do khác. Việc lọc bạn bè không tương tác trên Facebook sẽ rất tốt cho bạn vì:

  • Sức khỏe tinh thần của bạn sẽ dần dần được cải thiện. Bạn sẽ không còn phải quá lo nghĩ và tưởng tượng ra vô vàn lí do khác nhau khi không thấy bạn bè mình tương tác trên Facebook.
  • Bạn sẽ đảm bảo được sự riêng tư cá nhân, trong đó bao gồm cả việc bảo vệ các dữ liệu cá nhân của bạn tránh khỏi các người bạn có ý đồ xấu.
  • News Feed của bạn sẽ được tối ưu hơn thông qua cách chỉ hiển thị các nội dung mà bạn quan tâm cùng với những người mà bạn muốn duy trì kết nối lâu dài.
Xem thêm  Web định giá sim số đẹp online miễn phí chính xác nhất 2023

Hướng dẫn cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook 

Thao tác lọc bạn bè không tương tác trên Facebook khá đơn giản, nhưng đó là khi bạn chỉ cần lọc với số lượng ít. Nếu số lượng lọc bạn bè không tương tác lên đến hàng chục, hoặc thậm chí là hàng trăm người cùng một lúc thì phải làm sao? Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những extension của trình duyệt web Google Chrome để giải quyết việc này.

>> Xem ngay: Tổng hợp 9 cách tải video Tiktok không logo miễn phí năm 2022

Lọc bạn bè không tương tác bằng công cụ Multiple Tools for Facebook

Công cụ Multiple Tools for Facebook sẽ cho phép bạn lọc bạn bè không tương tác trên Facebook vô cùng đơn giản. Nó có thể vô hiệu hóa và quét cả các phần tương tác mà bạn có cùng với bạn bè của mình nữa. Ngoài ra, bạn còn có thể quản lý cả các yêu cầu kết bạn mà bạn gửi cho những người khác hay họ gửi cho bạn. Đây là một công cụ quản lý danh sách bạn bè toàn tập được người dùng đánh giá khá cao trên cửa hàng ứng dụng của Chrome.

Thêm tiện ích Multiple Tools for Facebook
Thêm tiện ích Multiple Tools for Facebook

Multiple Tools for Facebook được hoạt động miễn phí nhưng có một số tính năng nâng cao sẽ yêu cầu bạn phải chi tiền mới cho phép sử dụng. Bạn có thể dễ dàng cài đặt công cụ này cho trình duyệt Google Chrome ở đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/loc/eojdckfcadamkapabechhbnkleligand.

Xem thêm  Mách bạn cách check iCloud iPhone nhanh chóng và đơn giản

Cách sử dụng công cụ lọc bạn bè không tương tác này như sau:

Bước 1: Cài đặt tiện ích Multiple Tools for Facebook theo đường dẫn link trên.

Bước 2: Công cụ sẽ đưa bạn tới màn hình chính như sau đây.

Màn hình chính của công cụ Multiple Tools for Facebook
Màn hình chính của công cụ Multiple Tools for Facebook

Bước 3: Tại cột bên trái có mục TOOLS, bạn hãy bấm vào đó và chọn FRIENDS REMOVER để tiến hành thao tác lọc bạn bè không tương tác trên Facebook.

Bước 4: Công cụ này sẽ giúp phát hiện số lượng bạn bè không tương tác trên Facebook của bạn. Khi đó bạn có thể bấm vào ô vuông ngay bên cạnh để chọn số bạn bè đó và bấm nút Bye Bye ở ngay phía trên của nút Next. Nếu muốn sử dụng những tính năng Premium như quảng cáo, bạn có thể chi ra một ít tiền theo như yêu cầu của nhà phát triển.

Bạn có thể chi ra một khoản tiền để sử dụng gói Premium
Bạn có thể chi ra một khoản tiền để sử dụng gói Premium

Lọc bạn bè không tương tác thông qua tiện ích Smart Friends Remover for Facebook

Đúng với tên gọi của nó, Smart Friends Remover for Facebook sẽ hỗ trợ bạn lọc bạn bè không tương tác trên nền tảng Facebook chỉ trong giây lát. Khi đã cài đặt xong tiện ích này, bạn sẽ có thể hủy kết bạn với một số người không tương tác với mình bằng những tính năng như chọn một người bạn – nhận diện số lượng bạn chung giữa hai người – đếm số lượng tin nhắn mà hai người đã trao đổi với nhau,… Bằng cách này, bạn có thể xem xét được liệu họ có thật sự hoạt động ở trên Facebook hay không.

Xem thêm  Hàm SUMIF là gì? Cách sử dụng Hàm SUMIF trong Excel
Sử dụng Smart Friends Remover for Facebook để lọc bạn bè không tương tác
Sử dụng Smart Friends Remover for Facebook để lọc bạn bè không tương tác

Một số tính năng nổi bật khác của công cụ này sẽ bao gồm đếm số lượng bình luận trên News Feed, số lượng nhấn nút Thích của tất cả bạn bè, xếp hạng thứ tự bạn bè thường xuyên tương tác, xóa tất cả bạn bè ở trong danh sách chỉ với một lần bấm nút. Công cụ lọc bạn bè không tương tác này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể dễ dàng tải công cụ Smart Friends Remover for Facebook ngay tại đường link sau đây:

https://chrome.google.com/webstore/detail/mass-friends-remover-for/fegkbiinmaoipoonnlhekdoefgebmdnj?hl=en.

Nếu bạn biết thêm các công cụ lọc bạn bè không tương tác trên Facebook nào khác, hãy chia sẻ với tất cả mọi người thông qua ô bình luận bên dưới nhé. Chúc quý độc giả của chuyên mục thủ thuật có những phút giây sử dụng mạng xã hội Facebook thật vui vẻ và thoải mái nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: 6dnow.org@gmail.com 
  • Website: https://6dnow.org/

>> Bạn đang đọc bài viết Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook bằng máy tính chi tiết tại chuyên mục Thủ Thuật, trên website 6dnow.

=> Từ khóa mở rộng: #lọc bạn bè không tương tác, #cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook, #cách lọc bạn bè không tương tác

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status