Cách nhận kim cương free fire miễn phí, không giới hạn 2022

Published on:

Bạn là game thủ chuyên nghiệp trong game free fire thì chắc chắn không còn xa lạ với kim cương. Kim cương có thể giúp bạn mua nhiều trang thiết bị và vật phẩm cần thiết khi chơi game để hỗ trợ dành chiến thắng nhanh hơn. Vậy làm sao để nhận kim cương free fire miễn phí?

Kim cương Free Fire có thể sử dụng để làm gì?
Kim cương Free Fire có thể sử dụng để làm gì?

Kim cương miễn phí là gì?

Đó chính là số lượng kc free fire không cần phải trả tiền mà bạn vẫn có thể sở hữu bình thường như mọi người khác. Thông thường để có kim cương sẽ phải nạp vào đó rất nhiều tiền. Tuy nhiên tại chương trình mà chúng tôi đưa ra thì hoàn toàn khác bạn có thể nhận được kim cuong mien phi ff mà không phải bỏ ra dù chỉ một đồng. Trước tiên sẽ cùng tìm hiểu luôn sau đây.

Kim cương Free Fire có thể sử dụng để làm gì?

Kim cương là đơn vị tiền ảo được sử dụng để lưu hành trong game Free Fire. Người chơi có thể sử dụng kim cương để mua những nhân vật, mua mua các trang thiết bị như súng, trang thiết bị dành cho các nhân vật, nâng cấp skin, mua đồ tại cửa hàng tham gia những vòng quay may mắn,… Kim cương sẽ giúp nâng cao những trải nghiệm trong game của người chơi.

>> Xem ngay: Chơi vòng quay quân huy miễn phí 2022 trúng ngay quà VIP

Top các cách nhận kim cương free fire miễn phí

Để nhận kim cương trong free fire miễn phí, các game thủ có thể thực hiện theo những cách như sau:

Top các cách nhận kim cương free fire miễn phí
Top các cách nhận kim cương free fire miễn phí

Sử dụng Code khuyến mãi để nhận kim cương

Để nhận kim cương miễn phí trong free fire người chơi có thể sử dụng code khuyến mãi bằng cách thường xuyên theo dõi những sự kiện diễn ra tại Free fire, và có đôi khi nhà phát hành sẽ tặng cho người chơi những mã code, bạn chỉ cần nhập code được tặng để có cơ hội nhận kim cương miễn phí. Thông thường, những chương trình và sự kiện được diễn ra tại free fire thường đi kèm với mã code khác nhau trong game.

Xem livestream để được tặng kim cương Free Fire

Một cách khác để người chơi có thể lấy kim cương miễn phí đó chính là xem những livestream tại những nền tảng: facebook, youtube, hoặc nhiều trang mạng khác. Khi tham gia livestream, bạn sẽ thường nhận được yêu cầu like fanpage hoặc like kênh các trang, chia sẻ các sự kiện lên facebook,… Bạn chỉ cần thực hiện theo yêu cầu và sẽ nhận được ID nhân vật, sau đó sẽ được tặng kim cương Free fire.

Xem livestream để được tặng kim cương Free Fire
Xem livestream để được tặng kim cương Free Fire

Săn kim cương tại cửa hàng Google Play và App Store

Thông thường, tại những dịp lễ lớn và dịp kỉ niệm, kho ứng dụng của CH Play và Appstore thường diễn ra những sự kiện để người chơi nhận tiền hoặc kim cương miễn phí trong Free Fire. Lúc này, bạn sẽ được nhận thưởng và sau đó quy đổi thành kim cương free fire là được.

Nhận kim cương free fire khi tham gia các sự kiện

Nhà phát hành Free Fire thường rất hay tung ra nhiều chuỗi sự kiện dành cho game thủ để nhận kim cương miễn phí. Khi tham gia những event này, thông thương người chơi sẽ thực hiện đổi những KC nhỏ để có thể thu về số lượng kim cương free khi đủ may mắn.

Nhận kim cương free fire khi tham gia các sự kiện
Nhận kim cương free fire khi tham gia các sự kiện

Mua kim cương vào những dịp lễ để được nhân đôi

Nhận kim cương khi nạp kim cương có nghĩa là vào những dịp mà nhà phát hành tung ra những đợt khuyến mãi tại những dịp lễ lớn, người chơi khi nạp kim cương sẽ nhận được gấp đôi số kim cương vừa nạp và game. Nó đồng nghĩa với việc bạn mua một mà được đến hai. Thế nên với cách nạp kim cương như trên cũng được xem là hình thức nhận kim cương free fire miễn phí.

>> Theo dõi chuyên mục tổng hợp để cập nhật thêm nhiều tin tức hay, bổ ích khác nhé!

Săn kim cương khi tải Free Fire Advance Servers

Free Fire Advance Servers là một trong những hình thức mà nhà phát hành của tựa game free fire tung ra để giúp người chơi có thể trải nghiệm trước mọi tính năng mới để báo lại cho nhà phát hành biết khi có bất kỳ lỗi nào đó xảy ra khi chơi game. Với mỗi lỗi mà người chơi phát hiện và báo lại với họ thì bạn sẽ có thể nhận lại được từ 1000 đến 3000 kim cương miễn phí Free fire. 

Đây là cách thức được kiếm kim cương miễn phí được khá nhiều người áp dụng, vì họ vừa được chơi game với những tính năng mới và vừa có cơ hội nhận lại nhiều kim cương miễn phí khi mà họ phát hiện ra những lỗi trong quá trình chơi game.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: 6dnow.org@gmail.com 
  • Website: 6dnow.org

=> Từ khóa liên quan: #kim cương free fire #kim cương free fire miễn phí #lấy kim cương free fire miễn phí #tặng kim cương free fire #nạp kim cương free fire

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây