Site icon 6dnow

Cách tải GTA 5 trên điện thoại miễn phí nhanh chóng nhất 2023

Cách tải GTA 5 trên điện thoại miễn phí

Cách tải GTA 5 trên điện thoại miễn phí nhanh chóng nhất 2023

Bạn đang tìm hiểu về cách tải GTA 5 trên điện thoại? Trò chơi này đã thu hút hàng triệu game thủ trên toàn thế giới với đồ họa tuyệt đẹp và cốt truyện hấp dẫn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số cách tải GTA 5 trên điện thoại đơn giản nhất hiện nay.

GTA 5 là gì?

GTA 5 (Grand Theft Auto 5) là một trò chơi điện tử thuộc thể loại hành động phiêu lưu mở thế giới, phát triển bởi hãng Rockstar North và xuất bản bởi hãng Rockstar Games. Được phát hành lần đầu vào năm 2013, GTA 5 đã trở thành một trong những tựa game nổi tiếng nhất và bán chạy nhất trong ngành công nghiệp game.

Trò chơi này cho phép người chơi tham gia vào một thành phố ảo rộng lớn và thực hiện nhiều hoạt động, từ việc lái xe, đánh nhau, đua xe đến thực hiện nhiệm vụ trong cốt truyện chính hoặc tham gia vào các hoạt động phiêu lưu khác.

Những yêu cầu cần thiết khi tải GTA 5 về điện thoại

Để có thể thực hiện các cách tải GTA 5 trên điện thoại bạn cần lưu ý những điều sau đây để có thể áp dụng các việc tải GTA 5 về thiết bị di động của mình:

– Hệ điều hành: Điện thoại của bạn phải sử dụng hệ điều hành thấp nhất là Android 4.0 và IOS 8.0 trở lên mới có thể tải được.

– Bộ nhớ: Bộ nhớ lưu trữ ứng dụng trên điện thoại bạn phải đảm bảo trống khoảng hơn 5GB trở lên.

– CPU: CPU máy bạn phải có ít nhất là 2 lõi.

– File APK: Thiết bị của bạn phải trong trạng thái “Cho phép” cài đặt ứng dụng để có thể thực hiện cách tải GTA 5 trên điện thoại.
Khi điện thoại của bạn đủ các tiêu chí trên, thì bạn có thể áp dụng một số cách tải GTA 5 trên điện thoại nhanh chóng nhất.

Cách tải GTA 5 trên điện thoại miễn phí siêu đơn giản với các bước sau

Cách tải GTA 5 trên điện thoại cho Android cực nhanh

Điện thoại của bạn là hệ Android thì có thể áp dụng 5 bước dễ nhất về cách tải GTA 5 trên điện thoại dưới đây như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải kích hoạt tính năng cho phép tải về máy trong phần cài đặt của điện thoại. Bạn thực hiện như sau:

Vào mục Cài đặt => Bấm vào Cài đặt bổ sung => Đến mục An toàn và Bảo mật => Bật tính năng cho phép tải ở mục “Không rõ nguồn gốc”.

Bước 2: Bạn vào trình duyệt nhập vào nội dung “https://drive.google.com/file/d/123lE2ugjqhjf-IOXkREP1IeRYbNnCrkW/view”

rồi chọn “Tải về”. Quá trình tải sẽ diễn ra từ 60s trở lên, tùy thuộc vào tình trạng mạng wifi, 4g của bạn.

Bước 3: Sau khi đã tải về máy, bạn vào mục Tải về của điện thoại mở lên và giả nén file đó bằng cách bấm vào file, chọn dấu ba chấm bên phải góc trên màn hình, rồi chọn mục giải nén, sau đó đặt lại tên cho dễ nhớ.

Bước  4: Cài đặt file APK vào máy điện thoại của bạn. Khi đã giải nén bạn chọn file vừa đổi tên và tìm file cho kết thúc là “.apk”, rồi nhấn vào để cài đặt APK.

Bước 5: Sau khi đã thực hiện những cách tải GTA 5 trên điện thoại ở 4 bước trên, bạn sao chép hết các file còn lại qua bộ nhớ trong của máy theo lệnh Bộ nhớ trong => Android => OBB và trở về màn hình chính bấm vào ứng dụng để bắt đầu trò chơi.

Trên đây là cách tải GTA 5 trên điện thoại dành cho hệ điều hành Android, hãy thực hiện đúng các bước để có thể tải thành công về điện thoại của mình nhé!

Cách tải GTA 5 trên điện thoại cho IOS đơn giản nhất

IOS là hệ điều hành dễ nhất để tải GTA 5 về điện thoại dành cho các bạn đang sử dụng iphone, macbook, ipad. Sau đây là cách tải GTA 5 trên điện thoại siêu đơn giản:

Bước 1: trên màn hình chính của điện thoại, bạn nhấn vào Apple Store đã có sẵn trên máy. Sau đó nhập thanh tim kiếm bên trên từ “GTA 5”.

Montreal, Canada – September 16, 2016: Apple iPhone 7 Plus Black, Apple newest version of this revolutionary mobile device displaying the home screen and the new iOS 10 wallpaper.

Bước 2: khi màn hình xuất hiện ứng dụng GTA 5 thì bạn bấm vào. Màn hình xuất hiện vào bên trang tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng “đám may có dấu tải xuống”.

Bước 3: Sau đó xác nhận face ID, vân tay nếu điện thoại bạn đang cài đặt bảo mật và đợi tải về. Quá trình tải về sẽ diễn ra từ 30s trở lên tùy theo tình trạng mạng hiện có của bạn. Sau khi tải xong, ở màn hình chính sẽ hiện ứng dụng gta 5 lúc đó bạn bấm vào để trải nghiệm game ngay lập tức.

Woman scanning your face to unlock on smartphone, security and identification technology concept.

Tuy các cách tải GTA 5 trên điện thoại IOS nhanh chóng nhưng bạn cần phải lưu ý các tiêu chí yêu cầu trước khi tải để có thể tải về máy điện thoại của mình không bị gián đoạn.

Hiện nay, có nhiều phần mềm, ứng dụng giải trí hấp dẫn để mọi người có thể giải trí theo sở thích cá nhân của mình. Trên đây là những cách tải GTA trên điện thoại siêu đơn giản và miễn phí mà 6dnow.org dành cho những ai chưa biết thì có thể áp dụng để tải game về điện thoại dễ dàng nhất.

>> Bạn có thể truy cập vào chuyên mục phần mềm điện thoại để có thể cập nhật các thông tin hữu ích nhất nhé!

Exit mobile version