Cách tải video trên facebook về điện thoại, máy tính nhanh chóng nhất 2023

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Cách tải video trên facebook về điện thoại, máy tính siêu đơn giản chỉ cần thực hiện đúng các bước qua bài viết dưới đây. Hãy xem hết bài viết này để biết cách tải video trên facebook về điện thoại, máy tính siêu nét và nhanh chóng nhất.

Cách tải video trên facebook về điện thoại đơn giản nhất

Cách tải video trên facebook về điện thoại dành cho IOS 

Hệ điều hành IOS là hệ điều hành chỉ dành cho thiết bị điện thoại iphone, macbook từ thương hiệu Apple. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iphone thì hãy thực hiện những cách tải video trên facebook về điện thoại như sau:Cách tải video trên facebook về điện thoại  

Bước 1: Mở video trên facebook mà bạn cần tải, nhưng lưu ý tải những video với chế độ “công khai” và chọn vào mục chia sẻ phía dưới bài đăng video cần tải.

Bước 2: Sau đó trên phần màn hình giao diện điện thoại  sẽ hiển thị phía cuối với mục có tên là “TÙY CHỌN KHÁC“, bạn hãy bấm vào mục đó và chọn mục “SAO CHÉP“.

Xem thêm  Cách khôi phục tài khoản Facebook bị xóa đơn giản, dễ hiểu

Bước 3: Vào trình duyệt web như google hay safari rồi nhập link “https://fdown.net”, sau đó dán link vừa sao chép tại Bước 2 vào.

Bước 4: Chọn chất lượng video cần tải như: normal (chế độ video bình thường), HD (chế độ video rõ nét nhất) và bấm chọn vào mục “tải về”.ckeditor 3355300

Cách tải video trên facebook về điện thoại dành cho Android 

Hệ điều hành Android thường dành cho các thiết bị điện thoại phổ biến được nhiều người sử dụng nhiều nhất như: Samsung, xiaomi, oppo, vivo,…

Bạn muốn tải video từ facebook về điện thoại với hệ andriod thì có thể làm theo cách tải video trên facebook về điện thoại như sau:Cach tai video facebook ve dien thoai 2

Bước 1: Tương tự như điện thoại iphone, bạn vào video cần tải với điều kiện video ở dạng công khai, sau đó bấm vào mục chia sẻ phía dưới bài đăng video cần tải.

Bước 2: Tại phần dưới điện thoại đối với hệ android sẽ hiện mục với tên “Sao chép liên kết“, bạn chọn vào mục đó để sao chép video cần tải.

Bước 3: Vào trình duyệt web như Chrome, Google nhập vào trang fdown.net vào dán link vừa sao chép để tải video về máy.

Bước 4: Chọn chất lượng video cần tải nếu muốn nét thì chọn chế độ tải HD và tải video về máy điện thoại như bình thường.

Cách tải video trên facebook về máy tính siêu nhanh chónga1

Đầu tiên để tải video về máy tính bạn mở trình duyệt web và truy cập vào Savefrom.net – đây là trang chuyên để tải video không chỉ trên facebook mà còn ở các trang khác như youtube rất đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm  Cách khôi phục tài khoản Facebook bị xóa đơn giản, dễ hiểu

Sau đó, bạn đến với video cần tải tại trang facebook, sao chép toàn bộ đường link trên trang facebook có chứa video cần tải rồi dán vào bên trang savefrom.net.

Cuối cùng, bạn chọn vào mục “tải về” và chọn vị trí lưu trên máy tính, sau khi tải về bạn vào lại nơi đã chọn lưu để xem video đã tải về.

Những lưu ý khi tải video trên facebook về điện thoại, máy tính biafb 1 600x400 1

Qua những cách tải video trên facebook về điện thoại, máy tính để có thể không gặp lỗi trong quá trình tải video, bạn cần lưu ý đến những điều sau:

  • Kiểm tra xem chế độ video bạn muốn tải ở dạng nào, nếu dạng “công khai” thì bạn mới được phép tải về điện thoại, máy tính.
  • Kiểm tra lại bộ nhớ điện thoại và máy tính khi tải video về tránh trường hợp bộ nhớ đầy không thể tải video về máy được.
  • Khi tải video về máy nếu muốn đăng tải, chia sẻ video bạn cần ghi rõ tên nguồn tải như chủ sở hữu, trang thuộc sỡ hữu chính của video đó để không bị vi phạm bản quyền.
  • Trường hợp không tải video về máy được thì bạn nên kiểm tra tình trạng mạng internet tại nơi bạn ở hay link tải bị sai lại kỹ càng rồi sau đó thực hiện lại thao tác tải.

Bài viết trên đây là những chia sẻ hữu ích nhất về cách tải video trên facebook về điện thoại, máy tính đơn giản và nhanh chóng nhất mà không phải ai cũng biết. Nếu bạn chưa biết cách tải video trên facebook về điện thoại hay máy tính của mình thì có thể tham khảo ngay tại bài viết này nhé!

Xem thêm  Cách khôi phục tài khoản Facebook bị xóa đơn giản, dễ hiểu

>> Đừng quên theo dõi chuyên mục thủ thuật Facebook để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: 6dnow.org@gmail.com
  • Website: 6dnow.org

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status