Cách tìm vị trí qua số điện thoại cực chính xác, nhanh chóng

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Tìm vị trí qua số điện thoại là một công cụ hữu ích để giúp bạn tìm kiếm vị trí của một số điện thoại di động. Nó cung cấp cho bạn thông tin về vị trí của số điện thoại, bao gồm thành phố, quận, địa chỉ cụ thể và thời gian hiện tại.

Nó cũng có thể giúp bạn xác định nhà mạng của số điện thoại và cung cấp thông tin về nhà cung cấp dịch vụ. Tính năng này rất hữu ích cho những người muốn tìm kiếm vị trí của một số điện thoại di động.

Cách tìm vị trí qua số điện thoại bằng Find My Device

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Find My Device để tìm vị trí qua số điện thoại của bạn. Để bắt đầu, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Google của mình trên thiết bị của bạn. Sau đó, bạn cần phải kích hoạt tính năng Tìm thiết bị của Google trên thiết bị của bạn.

tim-vi-tri-qua-so-dien-thoai-6dnow-1
Cách tìm vị trí qua số điện thoại bằng Find My Device

Khi tính năng này được kích hoạt, bạn có thể truy cập vào ứng dụng Find My Device trên thiết bị của bạn và nhập số điện thoại của bạn. Ứng dụng sẽ hiển thị vị trí hiện tại của thiết bị của bạn trên bản đồ. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để đặt lời nhắc, đặt một báo thức hoặc để xóa dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Xem thêm  Liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook tại Việt Nam mới nhất 2022

Cách tìm vị trí bằng ứng dụng Find My iPhone

Bạn có thể dễ dàng tìm vị trí qua số điện thoại bằng cách sử dụng ứng dụng Find My iPhone của Apple. Để sử dụng tính năng này, bạn cần đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn và kích hoạt tính năng Find My iPhone trên thiết bị của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng số điện thoại của thiết bị để tìm vị trí của nó.

tim-vi-tri-qua-so-dien-thoai-6dnow-2
Cách tìm vị trí bằng ứng dụng Find My iPhone

Bạn có thể truy cập trang web iCloud.com hoặc sử dụng ứng dụng Find My iPhone trên thiết bị iOS của bạn để tìm vị trí của thiết bị. Bạn cũng có thể gửi lệnh để thiết bị phát ra một âm thanh để giúp bạn tìm nó dễ dàng hơn.

Cách tìm vị trí qua số điện thoại thông qua IMEI

Để tìm vị trí qua số điện thoại thông qua số IMEI, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tìm số IMEI của thiết bị. Để làm điều này, bạn có thể truy cập vào cài đặt của thiết bị hoặc nhập *#06# trên bàn phím điện thoại.

Bước 2: Truy cập vào trang web của một dịch vụ tìm kiếm vị trí thông qua số IMEI. Có rất nhiều dịch vụ này trên mạng, nhưng bạn nên chọn một dịch vụ uy tín.

tim-vi-tri-qua-so-dien-thoai-6dnow-3
Cách tìm vị trí qua số điện thoại thông qua IMEI

Bước 3: Nhập số IMEI của thiết bị vào trang web của dịch vụ tìm kiếm vị trí.

Bước 4: Sau khi nhập số IMEI, bạn sẽ nhận được thông tin vị trí của thiết bị.

Xem thêm  Tổng hợp 9 cách tải video Tiktok không logo miễn phí năm 2022

Tìm vị trí thông qua ứng dụng OneLocator GPS

OneLocator GPS là một ứng dụng dễ dàng sử dụng để tìm vị trí qua số điện thoại. Bạn có thể dễ dàng tìm vị trí của bạn hoặc bất kỳ ai khác bằng cách sử dụng ứng dụng này. Để sử dụng OneLocator GPS, bạn cần phải đăng ký tài khoản và đăng nhập.

tim-vi-tri-qua-so-dien-thoai-6dnow-4
Tìm vị trí thông qua ứng dụng OneLocator GPS

Sau đó, bạn có thể nhập số điện thoại của người bạn muốn tìm và ứng dụng sẽ hiển thị vị trí của họ trên bản đồ. Bạn cũng có thể theo dõi vị trí của họ trong thời gian thực. OneLocator GPS cũng cung cấp các tính năng như lưu lại lịch sử vị trí, tìm đường đi, và nhiều hơn nữa.

>> Theo dõi chuyên mục thủ thuật điện thoại của 6Dnow ngay hôm nay nhé!

Cách tìm vị trí qua số điện thoại bằng Zenly

Để tìm vị trí qua số điện thoại bằng ứng dụng Zenly, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Zenly trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 3: Chọn “Tìm bạn bè” trên thanh công cụ.

Bước 4: Nhập số điện thoại của người bạn muốn tìm vào ô tìm kiếm.

Bước 5: Nếu người bạn đã đăng ký và đã kết nối với bạn, bạn sẽ thấy vị trí hiện tại của họ trên bản đồ.

tim-vi-tri-qua-so-dien-thoai-6dnow-5
Cách tìm vị trí qua số điện thoại bằng Zenly

Tìm vị trí thông qua ứng dụng Spyera

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Spyera để tìm vị trí qua số điện thoại. Spyera cung cấp cho bạn khả năng theo dõi vị trí của một số điện thoại bằng cách sử dụng các dịch vụ định vị GPS. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để theo dõi vị trí của một số điện thoại bất kỳ bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Spyera.

Xem thêm  Crack Office 2016 CMD bản quyền vĩnh viễn thành công 100%

Sau đó, bạn có thể thêm số điện thoại cần theo dõi vào danh sách của bạn. Khi đó, bạn sẽ nhận được thông báo về vị trí của số điện thoại đó trên bản đồ. Bạn cũng có thể xem lịch sử vị trí của số điện thoại đó trong thời gian qua.

Tìm vị trí qua số điện thoại là một thủ thuật hữu ích để xác định vị trí của một người dùng. Nó cung cấp cho người dùng thông tin về vị trí của họ và có thể giúp họ tìm kiếm địa điểm gần nhất.

Tuy nhiên, cũng có một số hạn chế của công cụ này, bao gồm không thể xác định vị trí chính xác của người dùng và có thể bị giới hạn bởi các hạn chế của các nhà cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, tìm vị trí qua số điện thoại vẫn là một công cụ hữu ích để xác định vị trí của một người dùng.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: 6dnow.org@gmail.com
  • Website: 6dnow.org

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status