Chat zalo me – Đăng nhập Zalo online trên trình duyệt mới nhất

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Chat Zalo me là ứng dụng nhắn tin được sử dụng phổ biến hàng đầu tại Việt nam với nhiều tính năng thú vị. Người dùng chỉ cần đăng ký và đăng nhập tài khoản để có thể sử dụng chat.Zalo.me. Vậy làm thế nào để chat.zalo.me.pc đăng nhập? Hãy theo dõi ngay bài viết này của 6Dnow để sử dụng phiên bản zalo này nhanh nhất nhé.

Chat zalo me là gì?

Chat zalo me hay Zalo web, là phiên bản đăng nhập của ứng dụng zalo với mục đích nhắn tin, gọi điện và video call. Giao diện của Zalo web có phần tương tự như bản sử dụng trên laptop, máy tính và điện thoại nên bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn gì khi sử dụng phiên bản zalo này.

chat-zalo-me-la-gi-6dnow
Chat zalo me là gì?

Trên Zalo web, người dùng có thể đăng ký và đăng nhập tài khoản Zalo của mình trực tiếp trên các trình duyệt web chẳng hạn: Firefox,, Cốc Cốc, Chrome… 

Khi sử dụng chat zalo me là người dùng sẽ không cần tốn thời gian tải và cài đặt ứng dụng mà vẫn có thể nhắn tin, call video hay trao đổi công việc, thông tin… với những người dùng khác.

Zalo web tuy không có đầy đủ tính năng như bản Zalo PC nhưng tốc độ của nó cực nhanh để người dùng có thể sử dụng nền tảng này mọi lúc mọi nơi. Zalo web hiện cũng chưa thể hỗ trợ người dùng gửi ảnh, video có kích thước từ 1GB, cũng chưa thể gửi các thư mục tài liệu như Zalo khi tải về máy tính.

>>Xem thêm bài viết: Web định giá sim số đẹp online miễn phí chính xác nhất 2023

Ưu điểm khi sử dụng chat.zalo.me đăng nhập

uu-diem-chat-zalo-me-6dnow
Ưu điểm khi sử dụng chat.zalo.me đăng nhập

Nếu bạn chỉ cần sử dụng một số tính năng cơ bản của ứng dụng zalo thì phiên bản này sẽ một lựa chọn tối ưu bởi các ưu điểm dưới đây:

  • Tiện lợi để người dùng có thể đăng nhập Zalo mọi lúc mọi nơi chỉ cần có thiết bị kết nối internet.
  • Phù hợp với những chiếc điện thoại có cấu hình yếu và máy tính bàn.
  • Không chiếm bộ nhớ lưu trữ của điện thoại.
  • Có thể đăng nhập hai tài khoản Zalo ở chế độ ẩn danh cùng một lúc.
  • Khả năng tương thích với mọi thiết bị dù là máy tính hay điện thoại kể cả máy tính để bàn.
  • Khả năng nhắn tin với nhiều người cùng 1 lúc khi mở nhiều cửa sổ chat.
  • Giảm thiểu tình trạng đầy bộ nhớ, bị giật, lag.
  • Không cần phải thường xuyên update ứng dụng.
Xem thêm  3 Cách Chat Zalo Web đăng nhập không cần cài đặt ứng dụng

Hướng dẫn cách đăng ký chat Zalo.me web chi tiết

huong-dan-cach-dang-ky-chat-zalo-me-6dnow
Hướng dẫn cách đăng ký chat Zalo.me web chi tiết

Để có thể sử dụng zalo trên nền tảng chat.Zalo.me web thì người dùng cần có tài khoản zalo trước nhé. Bạn có thể tiến hành đăng ký tài khoản zalo theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở Zalo trên điện thoại và nhập số điện thoại để tiến hành đăng ký tài khoản Zalo, sau đó bạn bấm chọn mục đăng ký.

Bước 2: Một thông báo xác nhận do hệ thống Zalo gửi đến và bạn hãy bấm xác nhận nhé.

Bước 3: Tiếp theo bạn nhập mã xác nhận mà hệ thống gửi về để xác nhận, trường hợp chưa nhận được mã xác nhận thì hãy bấm yêu cầu gửi lại nhé.

Với các bước đơn giản như trên là người dùng đã đăng ký tài khoản thành công rồi nhé. Bây giờ bạn chỉ cần đăng nhập vào zalo web là đã có thể sử dụng rồi nhé. 

Cách đăng nhập chat zalo me trên máy tính đơn giản

Đăng nhập và sử dụng chat.zalo.me trên máy tính được thực hiện theo một số cách dưới đây:

Chat.zalo.me.pc đăng nhập với số điện thoại dễ dàng

Bước 1: Mở trình duyệt web trên máy tính sau đó thực hiện truy cập Zalo Web. Sau đó đăng nhập tài khoản Zalo bằng số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký từ trước. Nếu đây là lần đầu tiên mà bạn đăng nhập zalo web thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn trả lời câu hỏi bảo mật là chọn 3 người gần nhất mà bạn đã nhắn tin trước đó. 

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất đăng nhập, bạn đã có thể bắt đầu sử dụng toàn bộ tính năng Zalo Web rồi nhé.

Xem thêm  Tiktok Shop là gì? Hướng dẫn cách tạo Tiktok Shop từ A - Z

Tuy nhiên, đôi khi chat zalo.me sẽ chậm hơn đôi chút so với khi sử dụng trên ứng dụng nên bạn hãy chờ đợi chút nhé.

Đăng nhập chát.zalo.me bằng mã QR code

dang-nhap-chat-zalo-me-6dnow
Đăng nhập chát.zalo.me bằng mã QR code

Bước 1: Mở zalo trên duyệt trình web sau đó nhấn chọn đăng nhập zalo với QR code. 

Bước 2: Lúc này bạn cần mở ứng dụng zalo trên điện thoại và bấm vào QR code để quét mã đăng nhập trên máy tính. 

Bước 3: Cuối cùng, màn hình zalo trên điện thoại sẽ hiển thị yêu cầu đăng nhập trên máy tính và bạn hãy nhấn chọn xác nhận là xong nhé.

Cách đăng nhập chat zalo.me không cần mật khẩu

Nếu bạn không nhớ mật khẩu zalo thì bạn có thể thực hiện đăng nhập theo thủ thuật máy tính như sau nhé.

Bước 1: Nhập liên kết chat.zalo.me hoặc id.zalo.me vào thanh địa chỉ trình duyệt web. Bạn nhập số điện thoại và chọn Gửi yêu cầu để đăng nhập nhé. Lúc này có thể zalo sẽ yêu cầu bạn cần xác thực trước khi thực hiện các bước này.

Bước 2: Tiếp đến bạn mở Zalo trên điện thoại, một tin nhắn xác thực từ zalo sẽ được gửi đến, bạn chỉ cần bấm xác thực đăng nhập là được nhé. 

Chat zalo me đăng nhập trên nền tảng điện thoại

chat-zalo-me-dang-nhap-tren-dien-thoai-6dnow
Chat zalo me đăng nhập trên nền tảng điện thoại

Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại và mở liên kết id.zalo.me hoặc chat.zalo.me nhé. Tiếp theo để đăng nhập bạn hãy điền tên đăng nhập và mật khẩu nhé. Sau đó bạn hãy trả lời câu hỏi bảo mật mà hệ thống yêu cầu nhé.

Bước 2: Sau khi bạn đã trả lời chính xác câu hỏi bảo mật thì giao diện Zalo sẽ xuất hiện. Lúc này tất cả các tính năng đã được sử dụng được rồi nhé.

Một số tính năng hữu ích của chat zalo.me 

Chat zalo me hiện cập nhật đầy đủ các tính năng hữu ích hỗ trợ người dùng tối đa trong công việc, liên lạc với người dùng khác để làm việc hay học tập có hiệu quả hơn. Sau đây, 6Dnow sẽ giới thiệu đến bạn một số tính năng cơ bản tại Zalo web nhé.

Tạo trang bán hàng nhanh chóng

Bên cạnh việc bán hàng trên facebook và instagram, giờ đây bạn đã có thể bán hàng và kinh doanh ngay trên ứng dụng zalo với những thao tác như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Zalo web và quét QR code hoặc nhập chính xác mật khẩu có thể đăng nhập vào tài khoản.

Xem thêm  Cách tải YouTube Vanced APK mới nhất trên điện thoại và máy tính

Bước 2: Tiếp theo mở chọn Loại tài khoản -> Lựa chọn hình thức kinh doanh bán hàng.

Bước 3: Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm danh mục hoạt động, Thông tin giới thiệu doanh nghiệp, Địa chỉ, Ảnh đại diện và Ảnh bìa. Tiếp theo chọn loại tạo tài khoản OA.

Bước 4: Bạn nhấn chọn vào gửi thông tin để hoàn tất nhé.

Chat zalo web cho mọi người 

chat-zalo-me-cho-moi-nguoi-6dnow
Chat zalo web cho mọi người

Chức năng cơ bản và quan trọng tương tự như các phiên bản zalo trên điện thoại và máy tính là nhắn tin với bạn bè, người thân và cả đối tác làm việc. Để thực hiện bạn cần nhấn chọn vào biểu tượng Danh bạ -> Chọn người bạn muốn nhắn tin -> Sau đó điền nội dung và bấm gửi là xong nhé.

Tạo nhóm chat nhanh chóng trên Zalo

Để thuận tiện cho việc trao đổi, trò chuyện hay thông báo cho nhiều người bạn hãy tận dụng tính năng tạo nhóm trên zalo nhé.

Bước 1: Bạn chọn vào Tin nhắn -> sau đó chọn Tạo nhóm chat.

Bước 2: Đặt tên nhóm phù hợp -> Kế đó lựa chọn liên hệ muốn add vào nhóm -> Nhấn Tạo nhóm.

Bật và tắt tất cả thông báo

Đăng nhập Chat Zalo me để tùy chỉnh bật/tắt thông báo theo nhu cầu. Bạn có thể thực hiện theo các thao tác sau: Nhấn chọn hình bánh răng -> Chọn Cài đặt -> Nhấn chọn Thông báo -> Chọn Bật/Tắt thông báo theo nhu cầu.

Share file dữ liệu giữa máy tính và Smartphone

truyen-tai-du-lieu-chat-zalo-me-6dnow
Share file dữ liệu giữa máy tính và Smartphone

Hỗ trợ người dùng được phép truyền tải những tệp hình ảnh, tập tin nhanh chóng và tiện lợi tại khung chat, tiết kiệm thời gian. Nhấn chọn vào Tin nhắn -> Chọn Cloud -> Nhấp Đính kèm File -> Chọn tập tin -> Nhấn chọn phím Enter để gửi.

Kết bạn nhanh chóng qua danh bạ

Với chat zalo.me, bạn có thể tìm kiếm và kết bạn nhanh chóng qua danh bạ điện thoại với các bước đơn giản sau: Chọn biểu tượng Danh bạ -> Nhấn chọn danh sách kết bạn -> bạn sẽ được zalo hiển thị gợi ý những người trong danh bạ điện thoại của bạn.

Trọn bộ Sticker độc đáo và vui nhộn

Zalo là mạng xã hội sở hữu kho tàng nhãn dán thú vị và hài hước theo chủ đề. Bạn có thể sử dụngnhãn dán kèm theo những câu nói và hình ảnh đẹp mắt.

Gửi danh thiếp đến mọi người

Thay vì xem số điện thoại và nhập để gửi cho người dùng khác thì bạn hoàn toàn có thể gửi nhiều danh thiếp cho bất kỳ bạn bè nào mà bạn muốn.

Tạo lịch hẹn

Nhờ chat.zalo.me mà người dùng không cần phải tự ghi nhớ các cuộc họp, lịch hẹn vì đã có tính năng nhắc hẹn. Người dùng chỉ cần chọn ngày và giờ để tạo lịch hẹn cho riêng mình hoặc tạo lịch hẹn cho nhóm chat nhé. 

Trên đây là những thủ thuật liên quan đến chat zalo me6Dnow muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn không thể tải ứng dụng về điện thoại để sử dụng thì hãy thử sử dụng zalo web nhé.

Thông tin liên hệ:
Mail: 6dnow.org@gmail.com
Website: 6dnow.org

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status