Convert MP4 to MP3 – Công cụ chuyển đổi âm thanh online miễn phí

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn tìm cách để chuyển từ định dạng MP4 sang MP3 thì đừng bỏ qua Convert MP4 to MP3. Đây là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi MP4 sang MP3 đồng thời hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng video, âm thanh thông dụng khác. Cùng 6Dnow tìm hiểu chi tiết hơn về công cụ convert MP4 to MP3 tuyệt vời này nhé.

Tổng quan Convert MP4 to MP3

Đúng với tên gọi của mình, phần mềm Convert MP4 to MP3 hỗ trợ chuyển đổi video định dạng MP4 sang âm thanh MP3. Có thể đây hiểu chính là cách lấy nhạc, âm thanh MP3 từ video định dạng MP4 trên máy tính của bạn. Như vậy, nếu như bạn yêu thích một bản nhạc hay trong một video MP4, bạn có thể sử dụng Convert MP4 to MP3 để trích xuất file nhạc này ra nhé.

tong-quan-convert-mp4-to-mp3-6dnow
Tổng quan Convert MP4 to MP3

Convert MP4 to MP3 là công cụ hỗ trợ trích xuất âm thanh mp3 từ các video có định dạng mp4. Khi tải Convert MP4 to MP3 bạn hoàn toàn chủ động được trong việc chuyển đổi để thu về những bài hát hay đoạn nhạc có định dạng mp3 mà mình yêu thích; Hiện nay Convert MP4 to MP3 được đánh giá cao bởi giao diện sử dụng trực quan, khả năng xử lý nhanh chóng, hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh…

Khi nhắc đến các phần mềm chuyển đổi nói chung người dùng thường có nhiều hình dung khác nhau. Có người cho rằng quá trình này thực chất chỉ là một quá trình chuyển đổi đuôi thông thường và sẽ làm giảm chất lượng của video. Tuy vậy, cũng có người cho rằng nó sẽ giúp họ có được những định dạng mà mình mong muốn… Cho dù quan điểm của bạn như thế nào đi chăng nữa việc sử dụng những công cụ hỗ trợ đổi đuôi là điều cần thiết bởi đôi lúc định dạng này chỉ phù hợp với thiết bị này mà không phù hợp với thiết bị kia…

Xem thêm  Cách chuyển Youtube sang MP3 đơn giản, nhanh chóng nhất

>>Xem thêm bài viết: Cách chuyển Youtube sang MP3 đơn giản, nhanh chóng nhất

ung-dung-convert-mp4-to-mp3-6dnow
Ứng dụng chuyển đổi âm thanh và video có tính năng chuyển mp4 sang mp3

Hiện nay có nhiều ứng dụng chuyển đổi âm thanh và video có tính năng chuyển mp4 sang mp3 như Format Factory, LameXP, Total Video Converter hay NecroEncoder… để người dùng lựa chọn. Nếu bạn chỉ muốn chuyển đổi âm thanh thông thường bạn có thể tải NecroEncoder  – phần mềm được đánh giá là gọn nhẹ và dễ thao tác. Nếu bạn muốn chuyển đổi video, nhạc, ảnh… có thể tải Format Factory để sử dụng. 

Quay trở lại với phần mềm Convert MP4 to MP3, hiện nay 6Dnow đã cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm này. Người dùng có thể tải phiên bản mới để trải nghiệm những tính năng nổi trội có khả năng chuyển đổi video và âm thanh phổ biến như: WMV, ASF,  ASX, RM, RMVB, RA, RAM, VQF, OGG, WAV, MP1, MPG, MPEG, WMA, 3GP, M4A, AAC, MP3, MP2…

Convert MP4 to MP3 thường được ứng dụng cho việc chuyển MP4 sang MP3 Audio hoặc trích xuất âm thanh MP3 từ MP4, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, AVI, WMV, 3GPP, 3G2, MOV, DV, DivX, Xvid, RM, RMVB, FLV, Quicktime, DVD, VOB, những tập tin video H.264/AVC… Đồng thời người dùng cũng có thể chuyển đổi các định dạng WAV, WMA,  AC3,  AAC, AIFF, AIF, CDA, FLAC, M4A sang đuôi MP3. Những tập tin nhạc sau khi chuyển đổi có khả năng tương thích với nhiều thiết bị nghe nhạc chẳng hạn Zune, iPod shuffle, iPod nano, iRiver PMP-100, Creative Zen Vision và nhiều loại máy nghe nhạc cầm tay phổ biến khác.

convert-mp4-to-mp3-chuyen-doi-hang-tram-tap-tin-6dnow
Khả năng chuyển đổi hàng trăm tập tin nhạc

Convert MP4 to MP3 còn có khả năng chuyển đổi hàng trăm tập tin nhạc cùng lúc với những hỗ trợ kéo thả đơn giản, tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và hiệu quả cao. Người dùng cũng được kiểm tra chi tiết File nguồn bao gồm thông tin tên, đường dẫn nguồn, chủng loại, thẻ, nghệ sĩ và album của mỗi tập tin cũng như tùy chỉnh những thông số đầu ra cho tập tin nhạc để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Xem thêm  Làm thế nào để bật chế độ theo dõi trên Facebook cá nhân?

Convert MP4 to MP3 là một trong các công cụ chuyển đổi audio hỗ trợ đổi video mp4 sang file nhạc mp3 một cách nhanh chóng trên hệ điều hành windows. Người dùng có thể chuyển đổi audio từ một hay nhiều file MP4 một lúc, thực hiện điều chỉnh chất lượng của file một cách dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt công cụ này còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại các định dạng audio.

Những tính năng nổi bật của Convert MP4 to MP3

Tổng hợp các tính năng nổi bật nhất của phần mềm Convert MP4 to MP3 cụ thể dưới đây:

Chuyển đổi và trích xuất âm thanh từ các Video

Convert MP4 to MP3 có khả năng đổi các đuôi Video MP4 sang đuôi nhạc MP3 cũng như trích xuất nguồn âm thanh từ các Video nhạc, phim,… để bạn có thể thưởng thức những bản nhạc chất lượng cao. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi MP4 sang MP3 từ rất nhiều các định dạng Video thông dụng.

Chuyển đổi hàng loạt tập tin

Người dùng được phép nhập danh sách một số tập tin nhạc để thực hiện chuyển đổi với tốc độ nhanh. Không ảnh hưởng đến các hiệu suất hoạt động của hệ thống cũng như không làm gián đoạn một số chương trình đang hoạt động.

Xem trước đầu ra

convert-mp4-to-mp3-xem-truoc-dau-ra-6dnow
Người dùng có thể xem trước đầu ra

Convert MP4 to MP3 cho phép bạn xem trước tập tin MP3 để điều chỉnh thông số về âm lượng, tần số, kênh âm thanh… cho phù hợp trước khi xuất ra sản phẩm âm thanh cuối cùng.

Hỗ trợ cắt các tập tin nhạc

Convert MP4 to MP3 cung cấp nhiều tùy chọn để cắt xén các tập tin âm thanh MP3 thành những File có dung lượng nhỏ để dùng làm nhạc chuông mà vẫn giữ nguyên File gốc.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Convert MP4 to MP3 có giao diện thân thiện, những chức năng được truy cập dễ dàng, chỉ vài ba thao tác đơn giản là bạn có thể chuyển đổi một tập tin video, âm thanh bất kỳ sang định dạng MP3. Phần mềm này có dung lượng nhỏ, có khả năng tương thích với mọi hệ điều hành.

Xem thêm  HoYoLAB - Mạng xã hội kết nối cộng đồng, bạn bè Gamer, Fan Art

Phần mềm liên quan chuyển mp4 sang mp3

convert-mp4-to-mp3-phan-mem-tuong-tu-6dnow
Phần mềm liên quan chuyển mp4 sang mp3

Convert MP4 to MP3 hầu như chỉ chuyển đổi các định dạng video MP4 sang âm thanh MP3, cũng có chức năng như vậy, nhưng Format Factory còn làm được nhiều hơn thế. Format Factory hỗ trợ người dùng chuyển đổi các file video khác nhau sang nhiều định dạng âm thanh khác nhau. Đồng thời hỗ trợ trợ chuyển đổi các định dạng video qua lại với nhau. Sử dụng Format Factory, người dùng còn có thể chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video với nhau như Avi sang MP4 hoặc ngược lại.

Bên cạnh đó, nếu muốn chuyển đổi video MP4 sang nhiều định dạng âm thanh khác, các bạn cũng có thể sử dụng Total Video Converter. Đây cũng là một trong những công cụ tốt nhất bên cạnh Format Factory để giúp người dùng có thể lấy được những video, file âm thanh chất lượng cao. Phần mềm Total Video Converter cũng có nhiều chức năng giống với Format Factory khi hỗ trợ bạn chuyển đổi nhiều video sang các định dạng khác để phát trên nhiều thiết bị chẳng hạn điện thoại, máy nghe nhạc …

Các thủ thuật hay của phần mềm Convert MP4 to MP3

thu-thuat-convert-mp4-to-mp3-6dnow
Các thủ thuật hay của phần mềm Convert MP4 to MP3

Convert MP4 to MP3 là thủ thuật Youtube hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa hầu hết các định dạng âm thanh và cả trích xuất âm thanh từ video để người dùng có thể nghe trên các thiết bị di động. Ưu điểm của Convert MP4 to MP3 là trích xuất chất lượng âm thanh đầu ra tuyệt vời, hỗ trợ cả việc nghe nhạc trực tiếp trên giao diện ứng dụng, chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh chóng, giúp người dùng dễ dàng tách nhạc của nhiều video. Để chuyển MP4 sang MP3 bằng Convert MP4 to MP3, công việc của người dùng rất đơn giản, từ giao diện chương trình, lựa chọn video có đoạn nhạc hay, sau đó việc còn lại hãy để Convert MP4 to MP3 thực hiện cho bạn.

Hy vọng với những chia sẻ của 6Dnow trên đây về phần mềm Convert MP4 to MP3 trên đây bạn đã có thể dễ dàng chuyển đổi các tập tin video sang tập tin nhạc. Nếu có thắc mắc nào trong quá trình thực hiện thủ thuật thì các bạn có thể bình luận bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ:
Mail: 6dnow.org@gmail.com
Website: 6dnow.org

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status