Site icon 6dnow

Đội hình dtcl mùa 8 giúp bạn chiến thắng một cách dễ dàng

doi-hinh-dtcl-mua-8-6dnow-6

Top 5 đội hình dtcl mùa 8

Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ chia sẻ 5 đội hình dtcl mùa 8 mạnh nhất theo kinh nghiệm của bản thân. Những đội hình này bao gồm những người chơi giỏi nhất có tỷ lệ thắng cao nhất, sẽ giúp cho Team các bạn thêm mạnh và nhiều kĩ năng.

Top 1: Ezreal Mật Vụ

Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn đội hình này. Vì với đội hình này, bạn sẽ đạt được nhiều tiến bộ nhất khi thua. Nên nếu bạn thua sớm trong trò chơi, sau đó bạn có thể bứt phá và tăng điểm số của mình trên bảng vào giữa trận!

Cách chơi: Sử dụng đội hình dtcl mùa 8 này khi đặc vụ ngầm xuất hiện trước khi vòng PvP đầu tiên bắt đầu. 

Early Game: Bạn có thể kích hoạt đội Mật vụ, thua và không lên cấp.

Giữa trận: Đổi vật phẩm bằng điểm tích lũy. Lúc này, với chiến lược phù hợp, bạn có thể giành chiến thắng và không để bị mất quá nhiều máu.

Game cuối: Nâng các nhân vật lên 3 sao và ưu tiên trang bị cho Ezreal. 

Hiểu về Đặc vụ: 

Đặc vụ chìm cho người chơi số điểm cộng dồn theo chuỗi thắng và thua, 1 trận thắng được cộng 1 điểm, 1 điểm thua trong chuỗi thua + 2 điểm cộng dồn. 

Ít nhất 9 điểm dồn mới đủ để người chơi có thể chọn vật phẩm hoặc vàng. Và quan trọng nhất là người chơi có thể đổi vật phẩm khác nếu cảm thấy không hài lòng. Cộng dồn càng cao, ra đồ càng tốt.

Đội hình dtcl mùa 8 với Ezreal

Top 2: Nunu – Thiên Tài

Nunu Thiên Tài là đội hình dtcl mùa 8 mạnh giúp bạn tạo 2 vũ khí mỗi lượt khi có đủ 5 Thiên Tài. Những vũ khí được tạo ra sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong mỗi vòng đấu một cách dễ dàng.

Cách chơi: 

Sử dụng cách chơi này khi có một tướng thiên tài ở đầu trò chơi, tốt hơn hết là  sự kết hợp giữa thiên tài và tâm trí sẽ giúp game dễ hơn.

Đầu trò chơi: Cố gắng nâng cấp 4 trong giai đoạn 2-1. Chỉ cần chơi 3 Thiên Tài và đảm bảo rằng bạn sử dụng các vật phẩm do Thiên Tài tạo ra để duy trì chuỗi chiến thắng của mình.

Nửa trận: Lên được cấp 6 khi 3-2. Bạn có thể cân nhắc thêm nhiều vật phẩm lớn hơn và ưu tiên các vật phẩm cho LeBlanc. 

Cuối trận: Tăng nhân vật lên 3 sao và ưu tiên trang bị cho Nunu và LeBlanc.

Hiểu biết về thiên tài: 

Mỗi lượt, các nhà vô địch thiên tài ngẫu nhiên sinh ra một vũ khí đã được sửa đổi có thể được trang bị cho bất kỳ tướng nào. Vũ khí sẽ hư sau một vòng sử dụng. Thiên tài không chế tạo vũ khí mới để thay thế vũ khí còn lại trên băng ghế dự bị. Số lượng vũ khí được tạo ra tăng lên dựa trên mốc tướng có trên sàn đấu.

Đội hình dtcl mùa 8 với Nunu

>> Tìm hiểu: Liên Quân Mobile 2022 ra mắt hàng loạt skin chủ đề World Cup

Top 3: Taliyah, Annie Pháp Sư 

Taliyah, Annie Pháp Sư là đội hình dtcl mùa 8 tập trung vào việc tăng sát thương phép của các pháp sư. Với đội hình này, bạn sẽ sử dụng Annie làm tướng chính từ rất sớm. Khi kết thúc trò chơi, Taliyah và Janna đảm nhiệm rất tốt vai trò bảo vệ đồng đội.

Cách chơi: Sử dụng đội hình này khi có pháp sư ở đầu game, tìm vật phẩm tăng sát thương phép thuật. 

Đầu trò chơi: Nên nâng nhân vật lên cấp 4 trong giai đoạn 2-1. Tập hợp một đội gồm 3 Vệ Binh Tinh Tú và sử dụng Lux hoặc Yuumi làm người nắm giữ trang bị Taliyah ban đầu. 

Giữa trận: Cố gắng tăng lên cấp 6 giai đoạn 3-2.

Ở cấp  6, bạn có thể kích hoạt Thiên tài và Người bảo vệ bằng cách thêm Lulu và Poppy. Những vật phẩm thưởng này sẽ giúp bạn giành chiến thắng một cách đơn giản. 

Cuối trận: Lên các nhân vật 3 sao và ưu tiên lên đồ cho Taliyah, Annie.

Hiểu về các pháp sư: 

Các nhà vô địch pháp sư thay thế đòn tấn công cơ bản tiếp theo của họ bằng một quả cầu ma thuật bắn vào một mục tiêu ngẫu nhiên cứ sau sáu giây. Quả cầu gây sát thương phép bằng 75% sức mạnh phép thuật của tướng. Pháp sư được tăng sức mạnh pháp thuật mỗi lần đỡ đòn.

Đội hình dtcl mùa 8 với Annie & Taliyah

Top 4: Jax người máy

Jax người máy là một đội hình dtcl mùa 8 được buff tấn công cận chiến rất mạnh ngay từ đầu game.

Cách chơi: Sử dụng khi Jax hoặc Jax combo xuất hiện sớm trong trò chơi. 

Đầu trò chơi: Nâng tướng lên cấp 4 trong giai đoạn 2-1. Bạn có thể chơi 4 đấu sĩ với Renekton là hộ vệ của Jax và Vi là hộ vệ của Sett. 

Giữa trận: Nâng tướng cấp 6 giai đoạn 3-2. Bạn có thể thêm Ngộ Không và Draven và biến Jax thành người máy của mình.

Cuối trận: Lên 3 sao và ưu tiên đồ cho Jax, đảm bảo cả Ngộ Không và Draven đều xếp ngay sau Jax.

Đội hình dtcl mùa 8 với Jax

Top 5: Syndra, Taliyah VBTT 

Syndra, Taliyah Vệ Binh Tinh Tú là những đội hình dtcl mạnh ở mùa 8, với lượng năng lượng cao hơn sẽ giúp họ có lợi thế từ sớm.

Cách chơi: Sử dụng cách này nếu bạn có nhiều Tướng Vệ Binh Tinh Tú hoặc nhiều vật phẩm AP từ đầu. 

Đầu trò chơi: Ráng nâng tướng cấp 4 trong giai đoạn 2-1. Chơi Vệ binh 3 sao và sử dụng Lux hoặc Yuumi là trang bị khởi đầu của Taliyah.

Tới giữa hiệp: Nâng tất cả lên được cấp 6 giai đoạn 3-2.

Ở cấp 6, bạn có thể kích hoạt Vệ binh 5 sao bằng cách thêm cả Nilah và Kai’Sa. Đảm bảo rằng bạn luôn có một bản sao Lux dự bị trong quá trình chuyển đổi gần cuối trận. 

Cuối Game: Tăng tướng lên 3 sao và ưu tiên lên đồ cho Syndra, Taliyah. Sử dụng Rell làm tiền đạo để bảo vệ các tướng phía sau.

Đội hình dtcl mùa 8 với Syndra

Trên đây là top 5 tổng hợp đội hình dtcl mùa 8 mới nhất được cập nhật đến các bạn. Chúng tôi sẽ liên tục truyền tải tới các bạn những đội hình mạnh nhất tại đây,  bạn có thể theo dõi để xem các bài viết sau nhé! 

Thông tin liên hệ:

Exit mobile version