Đội hình mạnh nhất mùa 7 – Hỗ trợ leo Rank cực tốt

Published on:

Top những đội hình mạnh nhất mùa 7 được nhiều game thủ săn đón với nhiều sức mạnh nổi bật, tiêu diệt đối thủ nhanh chóng và gọn gàng chỉ trong thời gian ngắn. Hãy cùng 6dnow tìm hiểu thông tin về những đội hình này ngay và xây dựng đội hình hot nhất đấu trường chân lý cho riêng mình.

Hướng dẫn xây dựng đội hình mạnh nhất mùa 7
Hướng dẫn xây dựng đội hình mạnh nhất mùa 7

Những sức mạnh mới của các đội hình trong DTCL mùa 7

Trong những lần cập nhật gần đây, Đấu trường chân lý luôn được nâng cấp những tính năng mới để hỗ trợ cho các game thủ đồng thời mang đến sự cân bằng cho 2 bên, giúp cho các game thủ dễ dàng leo rank nhanh hơn. 

Sức mạnh của đội hình mạnh nhất mùa 7
Sức mạnh của đội hình mạnh nhất mùa 7

Trong mùa 7 đấu trường chân lý sẽ có những chức năng hỗ trợ xây dựng đội hình cho các game thủ. Đây là một tính năng khá thú vị đối với các game thủ vừa bắt đầu chơi Đấu trường chân lý. Ngoài ra, các bộ tộc, hệ tốc và tướng cũng được nâng cấp và được tăng sức mạnh, máu lên khá nhiều.

Trong phiên bản mới cập nhất gần đây của đấu trường chân lý mùa 7, các game thủ sẽ dễ dàng nhận ra sự thay đổi của các lính thú nhằm mang lại những trải nghiệm và cảm xúc mới mẻ hơn khi chơi game đấu trường chân lý đối với các game thủ. Đồng thời, sự xuất hiện của các lính thú mới hứa hẹn sẽ tạo nên những trận đấu cảm xúc với những tính năng mới hơn của game đấu trường chân lý. 

Top những đội hình mạnh nhất mùa 7 đấu trường chân lý

Để làm tăng sức mạnh của đội hình game thủ, dưới đây sẽ là tổng hợp của chúng tôi về đội hình mạnh nhất và đội hình hot nhất đấu trường chân lý mùa 7.

Đội hình hack tiền đấu trường chân lý nhanh nhất

Khi combo vô cùng Imba kết hợp với tộc Astral để kích hoạt 9 tường cộng thêm lõi công nghệ vé hàng hiệu sẽ giúp các game thủ có được vô hạn tiền, miễn là chúng ta roll tướng liên tục tại cửa hàng.

ĐH hack tiền - đội hình mạnh nhất mùa 7
ĐH hack tiền – đội hình mạnh nhất mùa 7

Nếu tộc Astrall được kích hoạt sẽ sẽ giúp tăng tỉ lệ tạo nên tướng Astral tại của hàng sau mỗi 5 lần sửa lại kết hợp với mốc 6 trở lên thì sẽ tăng thêm quả cầu vàng chứa các phần thưởng. Khi đạt mốc 9 quả cầu vàng này sẽ cho 3-5 tiền cộng thêm tại tướng ngẫu nhiên hay mảnh thành phần. Và từ mốc 9 sẽ có vô hạn thành phần và giúp tạo nên đội hình mạnh nhất mùa 7.

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về việc sự kết hợp của tộc Astral và vé hàng hiệu có được ra mắt hay không nhưng nó sẽ không khác gì nhiều so với công lý tối thượng lúc trước.

Đội hình Ao Shin – Đội hình với sức mạnh lớn nhất

Khi nói đến đội hình mạnh nhất và đội hình hot nhất đấu trường chân lý mùa 7, chúng ta không thể bỏ qua đội hình Ao Shin. Đội hình Ao Shin sở hữu tướng rồng khá mạnh và ổn định do đó đội hình này được khá nhiều các game thủ lựa chọn và sắp xếp cho đội hình hack tiền đấu trường chân lý.

ĐH Ao Shin - đội hình mạnh nhất mùa 7
ĐH Ao Shin – đội hình mạnh nhất mùa 7

Tuy Ao Shin trong phiên bản cập nhật mới nhất của mùa 7 có sức mạnh bị giảm đi đôi chút ở mốc 2 sao nhưng điều này không ảnh hưởng nhiều đến đội hình hot nhất đấu trường chân lý – Đội hình Ao Shin. 

Đối với đội hình Ao Shin, các game thủ cần phải duy trì lượng máu tốt ở đầu trận nhằm dự trữ máu đến cuối trận và chờ đến khi Ao Shin xuất hiện thì ám sát đối thủ. Do đó, khi đội hình đã được hoàn thành thì khả năng tranh top sẽ càng cao tuy nhiên mức độ sát thương và hiệu ứng đội hình sẽ khá khó chịu đối với các game thủ. Khi đội hình Ao Shin đã đạt lên cấp 8 thì sẽ bao gồm một số nhân vật: Ao Shin, Heimerdinger, Bard, Sylas, Ornn, v..v… 

Đội hình Pháp Sư – Đội hình có phép sát thương lớn

Đây là đội hình công thủ một cách toàn diện, sở hữu khả năng sát thương phép lớn. Có khả năng kích hoạt hiệu ứng mạnh mẽ lên đến 9 Pháp Sư.

ĐH Pháp Sư - đội hình mạnh nhất mùa 7
ĐH Pháp Sư – đội hình mạnh nhất mùa 7

Tuy nhiên, đối thủ có thể sử dụng những món đồ có khả năng kháng phép làm giảm sát thương đội hình pháp sư đi rất nhiều. Để có thể kích hoạt hiệu ứng 9 Pháp Sư người chơi cần tích lũy tối thiểu 2 Ấn Pháp Sư. Tướng chủ lực cần trang bị đầy đủ thì mới phát huy tối đa được sức mạnh. Khi có đủ thời gian thì hai chủ lực sẽ sử dụng được những kỹ năng và chắc chắn rằng đôi thủ chắc chắn sẽ gặp cơn ác mộng.

>> Tìm hiểu: Hướng dẫn cách chơi Qi Liên Quân cực chuẩn cho người mới

Đội hình Pháo thủ – Khả năng gây sát thương lớn

Đây cũng là một đội hình mạnh nhất mùa 7 mà bạn nên tham khảo để củng cố đội hình của mình trong game Đấu trường chân lý. Đối với đội hình Đấu sĩ và Pháo thủ thì vị tướng Corki có vị trí và chức năng quan trọng trong việc gây sát thương chủ lực chính.

ĐH Pháo Thủ - đội hình mạnh nhất mùa 7
ĐH Pháo Thủ – đội hình mạnh nhất mùa 7

Tuy trong phiên bản mới nhất của Đấu trường chân lý mùa 7, vị tướng Corki bị giảm đi sức mạnh khá nhiều nhưng điều này vẫn không ảnh hưởng với đội hình. Chỉ cần các game thủ sắp xếp đội hình sao cho hợp lý nhằm phát huy hết công năng và sức mạnh của từng vị tướng, đặc biệt là tướng Corki thì tỉ lệ chiến thắng sẽ rất cao. Do đó, tướng Corki vẫn đóng vai trò rất quan trọng và mang lại lượng dame khủng trong đội hình.

Ngoài ra, để tăng sức mạnh phòng bị cho đội hình các game thủ có thể sử dụng Syfen và Sylas nhằm tăng sức mạnh ở hàng đầu đồng thời làm giảm lượng sát thương cho tướng Corki. Vì thế, tướng Pháo Thủ ở hàng phía sau có thể dễ dàng ám sát gây sát thương cho đối thủ mà không cần tốn nhiều sức.

Đội hình Ngọc Long – Đội hình hot nhất đấu trường chân lý

Đội hình Ngọc Long là một trong những đội hình hot nhất đấu trường chân lý được nhiều game thủ công nhận. Mặc dù đội hình Ngọc Long có Shi Oh Yu bị giảm đôi chút về khả năng chống chịu và dễ bị ám sát nhưng đây vẫn là đội hình hack tiền đấu trường chân lý.

ĐH Ngọc Long - đội hình mạnh nhất mùa 7
ĐH Ngọc Long – đội hình mạnh nhất mùa 7

Một trong những lý do giúp cho đội hình này trở thành một trong những đội hình mạnh nhất mùa 7 là vì sở hữu Anivia có khả năng chịu đòn tốt, giảm lượng sát thương ổn định và có khả năng chịu đòn từ những lá chắn của các Tượng Ngọc từ đối thủ.

Ngoài ra, người chơi cũng không cần mất quá nhiều thời gian suy nghĩ sắp xếp đội hình Ngọc Long sao cho hợp lý, hạn chế được việc mất máu và làm tăng tỷ lệ khả năng chiến thắng trước những đội hình mạnh của đối thủ. Để duy trì được lượng máu ở đầu trận, các game thủ chỉ cần xây dựng những lớp phòng bị xung quanh hệ tốc là đủ.

Tuy nhiên, các game thủ cũng nên chủ ý cách sắp xếp đội hình sao cho tối ưu và phát huy tối đa công năng và chức năng của từng loại tướng quan trọng có trong đội hình.

Trên đây là top những đội hình đấu đội hình mạnh nhất mùa 7 được nhiều game thủ săn đón mà bạn không nên bỏ lỡ. Tuy nhiên, sở hữu đội hình mạnh thôi là chưa đủ để dành chiến thắng, điều quan trọng vẫn là ở việc xây dựng đội hình như thế nào? Để biết được nên xây dựng đội hình ra sao để tốt nhất, hãy theo dõi những bài viết sau của 6dnow để xem hướng dẫn xây dựng đội hình đấu trường chân lý.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: 6dnow.org@gmail.com 
  • Website: 6dnow.org

=> Gợi ý từ khóa: #đội hình mạnh nhất mùa 7, #đội hình hot nhất đấu trường chân lý, #đội hình hack tiền đấu trường chân lý, #hướng dẫn xây dựng đội hình đấu trường chân lý

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây