Download Avira Free Antivirus, phần mềm diệt virus miễn phí

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm bảo vệ máy tính an toàn tránh khỏi sự tấn công của virus nhưng lại không muốn phải chi tiêu quá nhiều tiền để mua phần mềm. Vậy bạn hãy tải phần mềm diệt virus miễn phí Avira Free Antivirus ngay. Đây là phần mềm chống virus, bảo vệ máy tính hoàn toàn miễn phí dành riêng cho hệ điều hành Win 10. Với Avira, chiếc máy tính của bạn sẽ được bảo vệ an ninh tới mức tối đa. Để biết thêm cách tải và cài đặt phần mềm Avira Free Antivirus hãy xem bài hướng dẫn sau đây cùng 6Dnow nhé!

Phần mềm Avira Free Antivirus là gì?

Avira Free Antivirus là công cụ sẽ hỗ trợ bạn dọn dẹp tất cả các loại virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, các chương trình và các nội dung nguy hiểm không mong muốn đã được cài đặt vào máy tính. Đây là một sản phẩm bảo mật hàng đầu ưu việt nhất và được hàng triệu người sử dụng máy tính trên thế giới tin tưởng.

Avira Free Antivirus cung cấp phiên bản miễn phí cũng như một phần mềm diệt virus chuyên nghiệp để đem đến cho người dùng sự bảo mật tối đa. Mặc dù phiên bản miễn phí nhưng đây vẫn là một chương trình rất hiệu quả so với những chương trình chống virus khác.

Xem thêm  Lucky Patcher APK phiên bản mới nhất miễn phí cho Android

Tính năng ưu việt của phần mềm Avira Free Antivirus

– Bảo mật mạnh mẽ: Tuy đây là một ứng dụng chống virus hoàn toàn miễn phí nhưng chương trình này vẫn đảm bảo cung cấp cho bạn sự bảo vệ bất kỳ lúc nào bạn cần. Với Avira Free Antivirus, máy tính của bạn chắc chắn sẽ được bảo vệ khỏi sự tấn công và các mối đe dọa bảo mật như trojan, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp,…

avira-free-antivirus-6dnow-1
Hệ thống tường lửa an toàn

– Tường lửa an toàn: Phần mềm sẽ có hệ thống tường lửa cho phép bạn chặn những kết nối đến và đi. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải sửa đổi tường lửa Windows của mình để sử dụng những tính năng này. Bạn có thể sử dụng tường lửa để ngăn chặn mối đe dọa bảo mật.

– An toàn trình duyệt: Tính năng an toàn trình duyệt của Avira Free Antivirus này có khả năng ngăn chặn được trình theo dõi web mà bạn đang truy cập từ trên Chrome và Firefox. Đồng thời loại bỏ và chặn những quảng cáo xuất hiện trên trình duyệt.

– VPN miễn phí: Avira Free Antivirus cũng cung cấp cho bạn một VPN hoàn toàn miễn phí cho phép bạn lướt web ẩn danh. Với chức năng VPN, các khách hàng có thể bảo vệ các thông tin như: Mật khẩu, tài liệu cá nhân, chi tiết tài chính,… Với VPN, bạn có thể dễ dàng tránh chạm vào và theo dõi. Bởi vì sau này, thông tin chi tiết của bạn tại khu lướt Internet sẽ bị ẩn danh và chuyển đổi vị trí ngay lập tức.

Xem thêm  Tải Picsart MOD APK 21.2.6 Mở khóa vàng cho điện thoại
avira-free-antivirus-6dnow-2
Avira Free Antivirus cung cấp VPN hoàn toàn miễn phí

– Hệ thống dọn dẹp: Ngoài các tính năng trên, Avira cũng sẽ cung cấp cho bạn chức năng tối ưu hóa PC. Với tính năng CCleaner trên ứng dụng, bạn sẽ dễ thao tác hơn trong việc giải phóng năng lượng trên máy tính và các thiết bị của mình. 

>> Truy cập: Download Bandicam Full Crack Pro miễn phí mới nhất 2022

Hướng dẫn tải và cài đặt Avira Free Antivirus trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào đường link sau đây và bấm tải xuống Avira Free Antivirus.

TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ

Bước 2: Chọn ổ đĩa để lưu trữ file sau khi tải xong và nhấn Save.

avira-free-antivirus-6dnow-3
Chọn ổ đĩa để lưu trữ file sau khi tải xong và nhấn Save

Bước 3: Nhấn chuột để chọn vào file .exe ở bên góc trái của màn hình để chạy file.

Bước 4:  Nhấn nút Run để chạy chương trình cài đặt.

avira-free-antivirus-6dnow-4
Nhấn nút Run để chạy chương trình cài đặt

Bước 5: Giao diện cài đặt hiển thị, bạn hãy nhấn chọn Agree and Install để đồng ý với những điều khoản của nhà phát hành và Cài đặt.

Bước 6: Khi đó, chương trình sẽ tự động tải và cài đặt những tính năng của Avira Antivirus. Bạn hãy đợi chương trình cài đặt khoảng từ 4 đến 5 phút,việc cài đặt diễn ra nhanh hoặc chậm tùy theo cấu hình của chiếc máy tính.

avira-free-antivirus-6dnow-5
Đợi vài phút để hoàn tất việc cài đặt

Trên đây, 6Dnow đã hướng dẫn cho bạn về cách tải và cài đặt phần mềm Avira Free Antivirus trên máy tính vô cùng nhanh chóng và an toàn. Hãy tải ngay phần mềm này về chiếc máy tính của mình để đảm bảo máy tính của bạn luôn luôn được an toàn, bảo vệ khỏi sự tấn công của những phần mềm gây hại nhé!

Xem thêm  [UPDATE] Tải Adobe Premiere Pro CC 2022 Full Crack miễn phí

Thông tin liên hệ:

  • Mail: 6dnow.org@gmail.com 
  • Website: 6dnow.org

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status