Download phần mềm Aegisub phiên bản mới nhất miễn phí

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Bạn muốn tạo phụ đề cực kỳ chuyên nghiệp cho video của mình? Vậy thì bạn nhất định không nên bỏ qua Aegisub – phần mềm chuyên chỉnh sửa phụ đề video miễn phí. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải và cài đặt phần mềm Aegisub trên máy tính mới nhất và dễ thực hiện. Cùng 6Dnow tìm hiểu nhé!

Phần mềm Aegisub là gì?

Hiện nay ngoài những video nước ngoài cần phụ đề để hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ thì những video Việt Nam cũng rất cần phụ đề. Phụ đề dùng để phiên dịch tiếng phổ thông cho những video ở nhiều vùng miền khác nhau.

Phụ đề để chú thích, đánh giá và thêm các câu chữ hài hước. Đặc biệt, tại lĩnh vực SEO thì có phụ đề video sẽ được đánh giá rất cao và dễ dàng được đề cử đến những truy vấn của người dùng.

Ngày nay, phụ đề cần thiết cho hầu hết mọi video và phim ảnh. Thậm chí, một số video còn sử dụng phụ đề với rất nhiều thứ tiếng để đảm bảo nhu cầu về mở rộng đối tượng xem video. Với Aegisub, bạn sẽ thỏa thích sử dụng những hiệu ứng phụ đề, phông chữ để thể hiện được tính sáng tạo của mình với những con chữ trên các video.

Xem thêm  Netflix mod apk 8.52.2 mở khóa Premium, tiếng việt - 6DNOW
Aegisub là phần mềm chuyên chỉnh sửa phụ đề video miễn phí
Aegisub là phần mềm chuyên chỉnh sửa phụ đề video miễn phí

Aegisub sở hữu giao diện khá thân thiện, rất nhiều tính năng dễ sử dụng. Bạn sẽ tự tạo phụ đề thoải mái và dễ dàng thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. Bạn có thể chuyển đổi tệp nhanh chóng, tạo phụ đề chuyên nghiệp cho tất cả video, phim ảnh và clip của mình. Youtube, Tiktok và phim ảnh đều sẽ cần tới sự chuyên nghiệp, hỗ trợ phụ đề từ phần mềm Aegisub.

>> Tìm hiểu: Tải phần mềm AI 2019 Full Crack vĩnh viễn mới nhất 2022

Một số tính năng của phần mềm Aegisub

Những chuyên gia chỉnh sửa phụ đề trên video vô cùng hài lòng với tính năng của Aegisub. Những tính năng hấp dẫn, dễ dàng sử dụng của Aegisub sẽ được 6Dnow chia sẻ ngay bên dưới:

  • Aegisub hỗ trợ chỉnh sửa và tạo những tệp phụ đề cho video và phim các loại.
  • Có định dạng phụ đề cụ thể để edit sửa theo mong muốn và ý tưởng của mình.
  • Tương thích với những định dạng SSA, SUB, ASS, TTXT và SRT. Những chương trình Karaoke cần viết lời bài hát và chạy hiệu ứng đều có thể sử dụng khá chuyên nghiệp.
  • Giao diện khoa học, dễ hiểu và được sắp xếp từng phần rõ ràng tại cửa sổ chính. Người dùng có thể dễ dàng cho tất cả thao tác của mình.
Aegisub sở hữu nhiều tính năng vượt trội
Aegisub sở hữu nhiều tính năng vượt trội

Ưu điểm, nhược điểm của phần mềm Aegisub

Phần mềm Aegisub nổi bật với rất nhiều ưu điểm như có thể chỉnh sửa lại phụ đề cho nhiều công cụ. Định hạng phụ đề vô cùng đa dạng. Có thể tạo rất nhiều trình phát video được nhúng. Mọi tác vụ đều sẽ được ghi chép chi tiết. 

Xem thêm  [UPDATE] Tải Adobe Premiere Pro CC 2022 Full Crack miễn phí

Tuy nhiên, chúng cũng có một nhược điểm nhỏ đó là khó khăn với những người tiếp cận lần đầu tiên. Người lần đầu tiên tiếp cận với phần mềm Aegisub sẽ phải tìm hiểu cách cài đặt và học cách tạo phụ đề trên Aegisub. Tuy nhiên, đây cũng là điều khó khăn mà nhiều người sử dụng phần mềm mới đều phải đối diện.

Hướng dẫn cách tải phần mềm Aegisub về máy tính

Chúng tôi sẽ giúp bạn cách tải và cài đặt Aegisub, đồng thời tìm hiểu những tính năng phụ đề đơn giản. Qua các bước hướng dẫn này bạn có thể dễ dàng tiếp cận và chỉnh sửa phụ đề nhanh chóng, chuyên nghiệp cho mình.

Bước 1: Truy cập vào trang tải ứng dụng Aegisub và chọn mục Latest version để tải phiên bản mới nhất 2022 của phần mềm.

=> Tải phần mềm Aegisub tại đây:

TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ

Chọn mục Latest version để tải phiên bản mới nhất 2022
Chọn mục Latest version để tải phiên bản mới nhất 2022

Bước 2: Chọn nút Download để bắt đầu tải phần mềm này về.

Bước 3: Sau khi phần mềm đã được tải về, cửa sổ thông báo hiện ra bạn hãy chọn Next.

Bước 4: Tiếp tục chọn vào nút Next.

Bấm vào Next để chuyển sang bước tiếp theo
Bấm vào Next để chuyển sang bước tiếp theo

Bước 5: Tiếp theo bạn hãy chọn Install.

Bước 6: Cuối cùng, chọn Finish để hoàn thành quá trình cài đặt.

Bấm Finish để kết thúc quá trình cài đặt
Bấm Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách tải và cài đặt phần mềm Aegisub nhanh chóng và đơn giản nhất. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã có cho mình một cách làm phù hợp. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ các bài viết của 6Dnow với bạn bè nhé!

Xem thêm  Download ABBYY Finereader 14 Full Crack vĩnh viễn [mới nhất 2022]

Thông tin liên hệ:

  • Mail: 6dnow.org@gmail.com 
  • Website: 6dnow.org

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status