Download và cài đặt Avast Antivirus bảo vệ máy tính miễn phí

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Có phải bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp bảo vệ máy tính của bạn một cách an toàn và hiệu quả. Khi đến với ứng dụng Avast Antivirus – Khóa ứng dụng và quét virus, bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng bởi vì ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn quét các virus, những phần mềm độc hại xâm nhập vào thiết bị. Hơn nữa, Avast Antivirus còn giúp tăng tốc độ Ram cho máy tính.

Phần mềm Avast Antivirus là gì?

Avast Antivirus là một phần mềm diệt virus chuyên dụng được hình thành nên bởi những kỹ sư có chuyên môn cao tới từ hãng phần mềm Avast Software nổi tiếng tới từ Cộng Hòa Séc. Các tính năng được tích hợp trong phần mềm này đều sẽ giúp đảm bảo cho chiếc máy tính của bất kỳ ai chống lại sự xâm nhập của những virus gây hại cho máy tính.

Giao diện của Avast Antivirus cũng tương đối đơn giản và phù hợp với bất cứ ai khi sử dụng. Đặc biệt là phần mềm nổi tiếng này cũng được xuất bản với dạng miễn phí đến tay người dùng. Tuy nhiên chúng ta cũng sẽ cần phải thao tác đăng ký bản dùng miễn phí để có thể sử dụng như vậy. Nếu không thì phần mềm này sẽ tự động hết hạn sau 30 ngày.

Xem thêm  Tải Picsart MOD APK 21.2.6 Mở khóa vàng cho điện thoại
avast-antivirus-1
Avast Antivirus là một phần mềm diệt virus chuyên dụng

Một số tính năng chính của phần mềm Avast Antivirus

  • Hỗ trợ tăng tốc dung lượng RAM cho thiết bị của bạn: Bạn chỉ cần thao tác một chạm vào ngay tính năng tăng tốc thì ngay lập tức dung lượng RAM trên máy tính của bạn sẽ được giải phóng các phần không cần thiết và giúp cho RAM trở nên nhẹ hơn và sử dụng mượt hơn.
  • Bảo mật ứng dụng tránh bị virus xâm nhập: Không chỉ tăng tốc RAM cho thiết bị mà ứng dụng Avast Antivirus còn hỗ trợ bạn công cụ quét và cách giải quyết khi tìm thấy các vấn đề xảy ra trên máy tính như: Virus và những phần mềm độc hại xâm nhập.
  • Dọn dẹp an toàn những tập tin rác không cần dùng: Bên cạnh đó, ứng dụng Avast Antivirus sẽ hỗ trợ bạn dọn dẹp để làm sạch các tập tin rác đang chiếm dung lượng lưu trữ trên bộ nhớ máy tính.
  • Kiểm tra bảo mật và đường truyền tốc độ wifi của bạn: Avast Antivirus sẽ phân tích mạng trên máy tính xem có sự cố nào xảy ra ra khi bạn đang kết nối với một địa chỉ wifi nào đó. Hơn nữa, ứng dụng còn có thể đo được tốc độ mà wifi của bạn đang sử dụng một cách tiện lợi và nhanh chóng.
avast-antivirus-2
Avast Antivirus sở hữu nhiều tính năng ưu việt

>> Truy cập: Hướng dẫn cách tải và cài đặt Avast VPN Full Crack từ A – Z

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm Avast Antivirus miễn phí

Bước 1: Tải phần mềm Avast Antivirus tại đây.

Xem thêm  Top 10+ app chấm điểm khuôn mặt chính xác miễn phí 2023

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bước 2: Mở lên khi đã tải về hoàn tất, sau đó click vào install để cài đặt phần mềm diệt virus Avast Antivirus.

avast-antivirus-3
Click vào Install để tiến hành cài đặt phần mềm

Bước 3: Thông báo cài đặt sẽ xuất hiện trên màn hình, hãy chờ cho quá trình hoàn tất.

Bước 4: Icon của phần mềm diệt virus Avast sẽ bị ẩn bên dưới, click chuột phải vào icon và bấm chọn Open Avast User Interface.

avast-antivirus-4
Bấm chọn Open Avast User Interface

Bước 5: Quá trình cài đặt của phần mềm diệt virus Avast đã hoàn tất, bạn hãy click vào Run Smart Scan để có thể sử dụng tính năng quét thông minh ngay lập tức.

avast-antivirus-5
Click vào Run Smart Scan để sử dụng tính năng quét thông minh

Như vậy bạn đã vừa theo dõi bài viết hướng dẫn về cách tải và cài đặt phần mềm diệt virus Avast Antivirus miễn phí. Theo dõi trang tin tức của 6Dnow để cập nhật những tin tức, thủ thuật, phần mềm và đánh giá mới nhất về công nghệ nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: 6dnow.org@gmail.com 
  • Website: 6dnow.org

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status