Hướng dẫn cách chơi Thần Đèn Akinator tiếng Việt miễn phí

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Akinator là một trong các tựa game suy đoán trả lời các câu hỏi khá là thú vị với giao diện thần đèn vô cùng độc đáo. Chỉ với vài câu hỏi thần đèn Akinator đã có thể đoán ra được bạn đang suy nghĩ về những nhân vật nào. Hãy cùng 6Dnow tìm hiểu thêm về tựa game thử tài phán đoán thần đèn Akinator Tiếng Việt này nhé!

Thông tin chi tiết tựa game Akinator

Đầu tiên, hãy cùng 6Dnow tổng hợp qua một số thông tin cơ bản của game thần đèn Akinator chi tiết hơn trong bảng sau đây nhé!

Thông tin game  Một số thông tin chi tiết
Thể loại game  Game trí tuệ và mô phỏng
Đồ họa game  Game 3D
Chế độ chơi  Offline
Độ tuổi giới hạn  Yêu cầu người chơi phải từ 12 tuổi trở lên
Hệ điều hành máy yêu cầu  Android bản 4.1 trở lên và iOS bản 10.0 trở lên
Nhà phát hành game  Elokence
Ngày phát hành game  18/10/2016
Mức phí  Miễn phí
akinator-6dnow-1
Akinator là một tựa game suy đoán khá thú vị

Gameplay thần đèn Akinator tiếng Việt APK

Akinator là một trò chơi vô cùng thú vị, mang đến sự tò mò cho những người chơi với lối chơi vô cùng lạ. Nhiệm vụ của người chơi trong tựa game này chính là phải suy nghĩ về một người nổi tiếng nào đó và trả lời những câu hỏi của thần đèn. 

Dựa vào các câu trả lời của bạn, thì thần đèn sẽ đưa ra những phán đoán, người mà bạn đang nghĩ đến. Tùy theo độ nổi tiếng của người mà bạn đang nghĩ đến, câu hỏi đặt ra là 10 câu và có thể lên tới 70 câu đến khi thần đèn đưa ra được đáp án. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu chi tiết hơn về gameplay Akinator sau đây nhé!

>> Tìm hiểu: [HOT] Cách đổi tài khoản Garena sang Riot Games nhanh chóng

Thần đèn Akinator có thể đọc được suy nghĩ của bạn?

Thực tế, Akinator là một trong các nhân vật ảo, được xây dựng dựa trên ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, còn được gọi là học máy. Nhân vật này sẽ đưa ra những câu hỏi ngẫu nhiên, khi người chơi trả lời, ngay lập tức anh ta sẽ nhận thông tin từ bạn và thiết lập thêm những câu hỏi ngẫu nhiên. Các câu hỏi này thường sẽ hướng tới một nhân vật nào đó ở thế giới thực. Đồng hồ đo thông tin hiển thị sẽ cho thấy rằng Akinator đã có đủ kiến thức để dự đoán được các nhân vật bạn đang nghĩ. 

Xem thêm  Hướng dẫn cách chơi Qi Liên Quân cực chuẩn cho người mới

Công nghệ máy học cũng sẽ hoạt động tốt hơn khi được training và có thật nhiều dữ liệu mới hơn. Khi bạn chơi càng nhiều thì game sẽ càng hoạt động tốt hơn và đưa ra những dự đoán chính xác và nhanh chóng hơn. 

akinator-6dnow-2
Thần đèn có khả năng dự đoán cực chính xác

Những chủ đề mà thần đèn Akinator tiếng Việt có thể dự đoán sẽ khiến bạn bất ngờ:

  • Con người: Điểm thu hút đầu tiên của Akinator tiếng Việt chính là kiến ​​thức của anh ta giống như một cuốn từ điển thế giới. Và điều dĩ nhiên không chỉ trong những nhân vật thực. Thần đèn Akinator Vietnamese còn dự đoán được các nhân vật anime, robot, máy tính,…
  • Đồ vật: Đề tài này cũng không nằm ngoài tầm tay. Hãy nghĩ về một thành phần, công cụ hay thậm chí một vật dụng trong nhà của bạn. Akinator phiên bản tiếng Việt sẽ biết mọi thứ. Anh ấy là sản phẩm của khoa học, tâm lý học, lịch sử và vô vàn kiến thức đến từ mọi lĩnh vực.
  • Động vật: Giống như mọi nhân vật ở trên thế đời, thần đèn biết rất rõ về vương quốc động vật. Không có vấn đề nếu các động vật này đã tuyệt chủng, còn sống hoặc thậm chí là hư cấu.

Chủ đề trong sáng, thích hợp với mọi lứa tuổi

Trong game thần đèn Akinator tiếng Việt hiện tại có 4 chủ đề là người, TV & Show, động vật và đồ vật. Những câu hỏi và hình ảnh trong game sẽ chỉ gắn liền với các chủ đề này. Việc này sẽ giúp cho tựa game Akinator được phát triển tốt hơn dành cho mọi lứa tuổi. 

Đây là tựa game được xếp hạng nội dung ở độ tuổi 12+ bởi vì có một số câu hỏi có liên quan tới giới tính và tình dục. Tuy nhiên, khi để trẻ em chơi game này, bạn có thể tùy chỉnh bật chế độ Child Mode để loại bỏ đi những nội dung không phù hợp. 

Bạn có thể nghĩ trong đầu mình bất cứ một nhân vật vào đó, từ ca sĩ nổi tiếng, nhân vật trong truyện, thậm chí là cả các cầu thủ đá banh,… Sau đó nhân vật thần đèn sẽ đưa ra hàng loạt các câu hỏi và bạn sẽ trả lời theo dạng trắc nghiệm nhằm có thể thu thập thêm thông tin từ bạn. Các đáp án này sẽ bao gồm yes, no, don’t know (không biết), probably (chắc đúng), probably not (chắc là sai).

Xem thêm  [UPDATE] Nhận Code Blox Fruit miễn phí mới nhất hàng ngày
akinator-6dnow-3
Chủ đề trong sáng, thích hợp với mọi lứa tuổi

Sau khi đã thu thập đầy đủ những thông tin và có sự chắc chắn về câu trả lời của mình, thì lúc này thần đèn Akinator sẽ đưa ra đáp án cho bạn. Nếu thần đèn dự đoán sai 3 lần liên tiếp thì ông ấy sẽ chịu thua và yêu cầu bạn phải nhập tên nhân vật. Nếu như thần đèn dự đoán đúng thì bạn sẽ được ông ta cho biết thêm những thông tin như số lần mà nhân vật này đã được dự đoán và lần cuối mà nhân vật này đã xuất hiện trong game. 

Những giải thưởng danh giá

Trong game Akinator sẽ có đến 6 phần thưởng, bạn có thể kiểm tra được những giải thưởng này ở trong mục Aki Awards bao gồm Black, Platinum, Silver, Bronze, Gold, Standard. Những phần thưởng này sẽ được trao cho các người chơi khi bạn giành được những thành tích đặc biệt trong game. 

Cách chơi game thần đèn Akinator tiếng Việt cực đơn giản

Kế đến, hãy cùng bài viết này tìm hiểu qua cách chơi thần đèn Akinator tiếng Việt cực đơn giản với những bước cài đặt nhanh dưới đây nhé. 

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần phải mở ứng dụng Google Chrome ở trên máy của mình lên. 

Bước 2: Bấm chọn vào biểu tượng có hình 3 chấm ngay tại góc phải màn hình. Tiếp theo bấm vào mục Cài đặt. 

Bước 3: Tiếp theo ngay tại cửa sổ cài đặt, bạn hãy bấm vào kéo xuống và nhấn vào mục nâng cao để cài đặt thêm nhé. 

akinator-6dnow-4
Bấm vào mục Ngôn ngữ để tiến hành chuyển sang tiếng Việt

Bước 4: Tiếp đến, hãy bấm vào mục Ngôn ngữ. Ngay tại bên cạnh mục ngôn ngữ bạn hãy bấm vào dấu mũi tên để hiển thị ngôn ngữ ứng dụng đang cài đặt. 

Bước 5: Tiếp đến bạn hãy bấm vào chuyển ngôn ngữ Tiếng Anh, sau đó bạn nhấn vào mục dấu 3 chấm ở ngay bên cạnh. 

Bước 6: Lúc này sẽ có một cửa sổ hiện lên, bạn hãy tick vào mục Đề xuất dịch sang bằng ngôn ngữ này. Khi đã cài đặt xong phần nội dung này, thì các trang web có tiếng Anh sẽ tự động được chuyển đổi sang tiếng Việt. Không chỉ giúp người dùng chơi được tựa game thần đèn Akinator mà còn có thể tìm hiểu truy cập thêm thật nhiều trang web tiếng Anh thú vị khác. 

Xem thêm  Top đội hình MU FO4 mạnh nhất - Hướng dẫn cách build team
akinator-6dnow-5
Tick vào mục Đề xuất dịch sang bằng ngôn ngữ này

Bước 7: Sau đó bạn chỉ cần truy cập vào tựa game Akinator để chơi và bắt đầu thử tài suy đoán của thần đèn này với tiếng Việt thôi. 

Bước 8: Khi chơi game thì những câu hỏi sẽ được đưa ra bằng hình thức trắc nghiệm. Người chơi chỉ cần chọn các đáp án là được. Khi thu đủ các thông tin về nhân vật thì thần đèn sẽ đưa ra những phán đoán của mình. Việc đưa ra đáp án nhanh hay chậm trễ sẽ còn phải tùy thuộc vào sự thành thật cùng độ nổi tiếng nhân vật của bạn khi cung cấp các câu trả lời. 

Đồ họa âm thanh chân thật

Game Akinator được thiết kế khá là đơn giản, tuy phần đồ họa chưa được trú trọng, màu sắc game chưa có sự nổi bật để tạo nên sự thu hút. Nhưng đặc trưng riêng biệt nhất của tựa game nổi tiếng này chính là thần đèn Akinator, được xây dựng vô cùng chi tiết, chân thật với rất nhiều biểu cảm sinh động thú vị. 

Âm thanh trong tựa game này vô cùng êm ái, nhẹ nhàng, để người chơi có thể tập trung suy nghĩ về các nhân vật của mình, trả lời một số câu hỏi của thần đèn. 

akinator-6dnow-6
Akinator trang bị đồ họa vô cùng chân thật

Cấu hình máy yêu cầu của tựa game Akinator

Tiếp đến, hãy cùng 6Dnow tìm hiểu qua những cấu hình máy mà tựa game Akinator yêu cầu chi tiết sau đây nhé!

Android 

Đối với những dòng điện thoại Android thì game sẽ yêu cầu hệ điều hành thiết bị phải từ Android phiên bản 4.1 trở lên.   

iOS 

Đối với những dòng điện thoại iPhone thì game yêu cầu máy cần phải sử dụng hệ điều hành iOS từ phiên bản 10.0 trở lên. 

akinator-6dnow-7
Cấu hình máy yêu cầu của tựa game Akinator

Bài viết này của 6Dnow đã cập nhật những thông tin cơ bản nhất về tựa game thần đèn Akinator tiếng Việt thú vị này. Mong rằng các thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp những người chơi có được thông tin tổng quan về game. Hãy thử chơi ngay tựa game cực kỳ thú vị này để trải nghiệm cảm giác kinh ngạc vô cùng thú vị khi thần đèn dự đoán trúng người mà bạn đang suy nghĩ trong đầu. 

Trang tổng hợp của 6Dnow, mỗi ngày đều sẽ cập nhật thêm rất nhiều tựa game hot mới nhất trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm những tựa game để thêm vào kho game của mình thì hãy tham khảo thêm những bài viết trên trang để trải nghiệm thêm thật nhiều tựa game mới hấp dẫn nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: 6dnow.org@gmail.com 
  • Website: 6dnow.org

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status