Hướng dẫn cách tải LMHT Riot Games, Riot client VNG mới nhất

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Ngày 06/01/2023 đánh dấu ngày mà máy chủ LMHT Riot Games chính thức ra mắt game thủ sau khoảng thời gian chuyển đổi tài khoản LMHT. Sau khi đã chuyển đổi tài khoản, người chơi sẽ phải tải và cài đặt client mới LMHT Riot Games. Dưới đây là các hướng dẫn cách cài Riot client VNG chi tiết và đơn giản nhất. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của 6Dnow.

Cách download LMHT Riot, cài LOL Riot Games

Đầu tiên người dùng hãy tải LMHT Riot, chọn Download for Windows để tải về cho phiên bản Windows. Còn nếu tải về cho MAC thì người dùng hãy chọn Download Mac Installer. Giao diện tải về sẽ tương tự như tạo tài khoản LOL PBE.

File cài đặt khi tải về chỉ có dung lượng thấp. Nhấp đúp vào file cài đặt này để bắt đầu quá trình cài đặt, còn nếu không thấy mở cài đặt bạn hãy nhấn chọn chuột phải -> Run as administrator.

cach-download-lmht-riot-6dnow
Cách download LMHT Riot, cài LOL Riot Games

Cửa sổ cài đặt hiện ra, bạn nhấn chọn Install để cài đặt theo đường dẫn mặc định. Hoặc chọn Tùy Chỉnh Nâng Cao (Advanced Options) để có thể thay đổi đường dẫn cài đặt game.

Xem thêm  Hướng dẫn cách đổi giọng nói trong game bằng Game Turbo 4.0 APK

Hệ thống sẽ tự động chọn lấy ổ còn nhiều dung lượng, tuy nhiên người dùng có thể chủ động lựa chọn thư mục để chứa những game khác có dung lượng cao hơn hoặc những tài liệu khác.

Đợi vài phút để thông báo đăng nhập tài khoản hiện lên, ở góc dưới bên phải, bạn sẽ thấy nút Install. Bấm vào đó để thực hành cài đặt game.

Bên cạnh đường dẫn mà bạn đã chọn, bên dưới còn có tùy chọn Create Desktop Shortcuts For cho Tất cả người dùng (All Users) hoặc chỉ một người duy nhất là bạn. Ngôn ngữ thì hiện tại chỉ hỗ trợ Tiếng Việt, chọn Cài Đặt để cài đặt Liên Minh Huyền Thoại VNG.

Sau đó người dùng hãy đăng nhập tài khoản đã chuyển đổi hoặc tạo tài khoản LMHT Riot mới và đăng nhập vào. Trường hợp có Update thì hãy cập nhật nội dung mới nhất của LMHT Riot games sau đó ấn chọn Play để vào game.

Nếu chưa chuyển đổi tài khoản, người dùng hãy nhanh chóng đổi tài khoản LMHT Garena sang LOL Riot games và đăng nhập tài khoản. Hoặc đăng ký tài khoản LMHT Riot mới để chơi.

>>Xem thêm bài viết: Nạp kim cương lậu Free Fire – Nhận KC Free Fire miễn phí 2023

Lỗi update Liên Minh Huyền Thoại

loi-update-lmht-sang-riot-6dnow
Lỗi update Liên Minh Huyền Thoại sang Riot

Hiện nay, do mới chuyển đổi sang VNG nên có thể server Liên Minh Huyền Thoại VNG sẽ gặp một số lỗi update. Người dùng có thể tìm tổng hợp các cách khắc phục khi Không cập nhật được Liên Minh VNG, lỗi update LMHT VNG trên mạng để thử xem nhé.

Xem thêm  Stick war legacy mod APK v2022.1.46 vô hạn tiền, đá quý

Có cần phải cập nhật thông tin, CMND, CCCD khi chơi Liên Minh Huyền Thoại VNG hay không?

Câu trả lời là CÓ, hiện tại những tài khoản dù tạo mới hay chuyển đổi từ Garena sang VNG đều phải cập nhật lại tổng hợp các thông tin cá nhân, trong đó bao gồm một số thông tin như số CCCD, ngày cấp, địa chỉ, họ tên…

Dung lượng LMHT Riot Games

dung-luong-lmht-riot-games-6dnow
Dung lượng LMHT Riot Games

Dung lượng LMHT Riot Games sẽ giống với bản LMHT của Garena, người dùng sẽ cần đến khoảng 20GB dung lượng nếu tải thêm các dữ liệu khác trong game. Bên cạnh LMHT đó là game Đấu Trường Chân Lý cũng sẽ ngốn thêm một lượng dung lượng khá lớn.

Những tài nguyên sẽ vẫn giữ nguyên như trên máy chủ Garena, trang phục, tướng, linh thú, rương, RP, sàn đấu, …

Máy chủ LMHT Riot Games có bị lag hơn máy chủ Garena hay không?

Có thể máy chủ LMHT Riot Games sẽ bị lag hơn đôi chút so với máy chủ Garena tuy nhiên không đáng kể. Lý do là vì máy chủ Riots mới chuyển đổi và chưa ổn định, sau một thời gian khi đã chuyển đổi máy chủ sang LOL Riot thì mức độ lag sẽ ổn định hơn.

Thông tin liên hệ:
Mail: 6dnow.org@gmail.com
Website: 6dnow.org

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status