Hướng dẫn cách tải Zalo về máy tính đơn giản và nhanh chóng

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Zalo là một ứng dụng dùng để nhắn tin, gọi điện miễn phí dành cho tất cả hệ điều hành điện thoại. Và để thuận tiện cho các người dùng thì zalo cũng đã phát triển thêm phiên bản zalo trên máy tính. 6Dnow sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt, cách tải zalo về máy tính miễn phí cùng phiên bản mới nhất “cực” nhanh chóng và đơn giản.

Tính năng nổi bật của Zalo trên máy tính

Hiện nay ứng dụng zalo pc đã có mặt trên khắp nền tảng hệ điều hành Windows, Mac OS của laptop, PC, điện thoại và mang lại các trải nghiệm tuyệt vời sau:

  • Tối ưu hóa cuộc trò chuyện thông qua video call, nhắn tin với tốc độ cực nhanh và hình ảnh sắc nét.
  • Hỗ trợ chụp màn hình, tìm kiếm và thu hồi tin nhắn vô cùng tiện lợi.
  • Hỗ trợ gửi file, ảnh và video cực nhanh với dung lượng lớn lên tới 1GB.
  • Đồng bộ tin nhắn với điện thoại nhanh chóng và dễ dàng chỉ với 1 nút bấm.
  • Chat nhóm không giới hạn giúp tối ưu trong quá trình trao đổi công việc.

Có nên tải Zalo về máy tính không?

Vừa qua vừa diễn ra sự kiện chúc mừng ứng dụng Zalo đạt mốc 80 triệu người dùng tải zalo về máy tính ở trên toàn thế giới ở những nền tảng được hỗ trợ. Đây là một phần mềm do chính người Việt Nam thành lập và sử dụng.

Xem thêm  Hàm Countif là gì? Cách sử dụng hàm Countif trong Excel

Khi tải zalo về máy tính sẽ giúp thuận tiện cho việc giao tiếp và sử dụng kết hợp với đồng bộ trong công việc, người dùng không cần phải vừa làm việc trên máy tính nhiều giờ liền vừa phải xem thông báo trên điện thoại, cầm điện thoại gây mất thời gian và không tập trung, cũng có thể sẽ bị sếp la mắng nữa.

Zalo là một phần mềm do chính người Việt sáng lập
Zalo là một phần mềm do chính người Việt sáng lập

Ngoài ra, Zalo đồng bộ dữ liệu người dùng trên những nền tảng khác nhau đa dạng nên bạn không cần phải lo lắng sẽ mất những cuộc trò chuyện cũ, hay kể những file, tệp dữ liệu khi đăng nhập Zalo ở trên máy tính. Bên cạnh đó phần mềm Zalo cho máy tính còn có dung lượng siêu nhẹ, không tốn quá nhiều dữ liệu của máy tính xách tay. Vì thế khi sử dụng, việc tải zalo về máy tính có thể sẽ chạy ổn định trên nhiều laptop cũ có giá rẻ và cấu hình trung bình. 

Hiện nay, Zalo còn phát triển chuyên sâu về việc hỗ trợ cảm xúc cho người dùng bằng những icon, hình ảnh động, gift khá dễ thương phục vụ chuyên biệt cho người dùng tại Việt Nam, kể cả trên laptop xách tay. Do đó việc download Zalo về máy tính là việc không còn gì phải bàn cãi nữa. Bạn có thể yên tâm tải ứng dụng Zalo về máy tính và cài đặt Zalo trên chiếc máy tính cá nhân của mình.

Xem thêm  Cách lấy ảnh đại diện Facebook khi đã cài khiên bảo vệ

>> Truy cập: Hướng dẫn cách chia sẻ NFT trên Facebook và Instagram nhanh nhất

Hướng dẫn cách tải Zalo về máy tính cực dễ hiểu

Bước 1: Bạn chỉ cần truy cập vào trình tải về của nhà phát triển để tiến hành tải Zalo về máy tính, tiếp theo làm theo hướng dẫn của nhà phát triển phần mềm.

Bước 2: Tiếp đến các bạn hãy chọn phiên bản phù hợp với thiết bị của bạn, nhấp chuột để click tải về. Bạn đã hoàn tất việc tải Zalo về máy tính rồi đó.

Bước 3: Mở file vừa tải về để bắt đầu cài đặt Zalo trên máy tính theo hướng dẫn cơ bản đều bằng ngôn ngữ tiếng Việt nên rất đơn giản.

Bước 4: Chờ quá trình cài đặt hoàn tất, thời gian chắc chỉ mất mấy phút nếu internet quá chậm mà thôi. Tiếp theo bạn hãy Đăng nhập Zalo trên máy tính và sử dụng nhằm trao đổi thông tin với bạn bè thôi nào. Lưu ý hãy đọc kỹ các điều khoản tạo nick zalo nếu chưa có bạn nhé. Đây là cách để mọi người có thể đảm bảo quyền lợi của mình.

Có rất nhiều tùy chọn đăng nhập Zalo ở trên máy tính khác nhau như: Đăng nhập qua tài khoản, Quét mã QR, hay đăng nhập qua Facebook. Tuy nhiên hãy sử dụng số điện thoại của bạn để bảo mật cao nhất nhé.

Tải tại đây: ZALO

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên máy tính

Để đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên máy tính, bạn sẽ có 2 cách thực hiện như sau.

Xem thêm  Hướng dẫn cách tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại

– Cách 1: Đăng nhập vào ứng dụng Zalo bằng số điện thoại và mật khẩu

Thao tác đăng nhập Zalo bằng số điện thoại
Thao tác đăng nhập Zalo bằng số điện thoại

Bạn hãy đăng nhập “số điện thoại và mật khẩu​” của mình vào => Chọn mục “Đăng nhập với mật khẩu” => Tiếp theo chọn 3 người bạn đã từng liên lạc trong Zalo => Sau đó chọn “Trả lời” để tiến hành xác mình tài khoản. 

– Cách 2: Đăng nhập Zalo không cần nhớ mật khẩu

Thao tác đăng nhập Zalo không cần nhập mật khẩu
Thao tác đăng nhập Zalo không cần nhập mật khẩu

Bạn “đăng nhập số điện thoại” => Đầu tiên chọn “Đăng nhập không dùng mật khẩu”. Khi này bạn vào tin nhắn vừa nhận được trên Zalo trên điện thoại => Sau đó chọn “Xác nhận đăng nhập” => Cuối cùng chọn “Đồng ý”.

– Cách 3: Đăng nhập vào Zalo thông qua mã QR

Thao tác đăng nhập Zalo bằng mã QR
Thao tác đăng nhập Zalo bằng mã QR

Bước 1: Tải Zalo về máy tính xong => Tiếp theo chọn “Quét mã QR”.

Bước 2: Bạn truy cập vào Zalo trên điện thoại => Tiếp theo chọn “Quét mã QR” => Sau đó di chuyển camera tới vùng chứa mã QR trên Zalo PC. Khi này bạn đã đăng nhập thành công.

Tải Zalo về máy tính và cách cài đặt Zalo cho máy tính thật dễ dàng phải không quý độc giả của chuyên mục thủ thuật. Nếu ai đó chưa biết cách tải Zalo về máy tính thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: 6dnow.org@gmail.com 
  • Website: 6dnow.org

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status