Hướng dẫn cách tìm tài khoản Facebook nhanh chóng, tiện lợi

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Bạn đang muốn tìm tài khoản Facebook của một người khác thông qua tên, số điện thoại hay Zalo, Gmail,… nhưng bạn chưa biết cách phải làm như thế nào? Bạn cần biết các cách tìm tài khoản Facebook đơn giản và tiện lợi nhất? Hãy tham khảo ngay những cách tìm Facebook nhanh chóng trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng hợp các cách tìm tài khoản Facebook 
Tổng hợp các cách tìm tài khoản Facebook

Cách tìm tài khoản Facebook qua Zalo 

Với cách này, bạn có thể tìm được thêm tài khoản Facebook thông qua tài khoản Zalo cá nhân của người khác. Cách tìm tài khoản Facebook thông qua Zalo được thực hiện chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Zalo. Bấm vào trang cá nhân của người mà bạn cần tìm Facebook, bấm vào biểu tượng ba chấm tại góc phải màn hình.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn mục Thông tin. Sau đó chọn sao chép số điện thoại của người đó.

Bước 3: Mở ứng dụng mạng xã hội Facebook lên. Dán số điện thoại bạn vừa sao chép vào ô Tìm kiếm ở trên Facebook rồi nhấn Enter. Tiếp theo, cuộn xuống để tìm kiếm đúng tên tài khoản của người đó là xong.

Dán số điện thoại bạn vừa sao chép vào ô Tìm kiếm
Dán số điện thoại bạn vừa sao chép vào ô Tìm kiếm

Lưu ý: Để có thể thực hiện được cách tìm tài khoản Facebook thông qua Zalo này, số điện thoại mà họ đăng ký Zalo phải trùng với số điện thoại dùng để đăng ký Facebook. Hoặc nếu người đó đã tắt đi tính năng tìm kiếm Facebook của họ bằng số điện thoại thì bạn cũng sẽ không thể tìm được.

Cách tìm Facebook thông qua số điện thoại 

Cách 1: Tìm trực tiếp số điện thoại ở trên Facebook

Tương tự như cách tìm tài khoản Facebook ở trên, nhưng bạn không cần phải thông qua ứng dụng Zalo mà có thể trực tiếp nhập số điện thoại của người đó vào Facebook để tìm kiếm. Thao tác thực hiện như sau:

Xem thêm  Acp là gì trên Facebook? Khi nào nên sử dụng thuật ngữ Acp

Bước 1: Mở ứng dụng mạng xã hội Facebook lên. Nhập số điện thoại vào mục Tìm kiếm trên Facebook rồi bấm tìm kiếm.

Bước 2: Danh sách tài khoản Facebook sẽ xuất hiện. Cuộn xuống và tìm đúng tên tài khoản Facebook của người mà bạn muốn tìm.

Cách 2: Tìm Facebook bằng FindUID

Bước 1: Truy cập vào trang web của FindUID để tìm tài khoản Facebook thông qua số điện thoại.

Bước 2: Nhập số điện thoại vào ô trống, hãy tick vào ô xác nhận Tôi không phải là robot, tiếp theo nhấn nút Tìm kiếm Facebook màu vàng tại bên dưới.

Bước 3: Ngay bên dưới sẽ xuất hiện một ô Link tài khoản Facebook. Click chuột vào mục này và bạn sẽ được điều hướng tới trang Facebook đăng ký bằng số điện thoại mà bạn đã tìm kiếm.

Click chuột vào mục Link tài khoản Facebook
Click chuột vào mục Link tài khoản Facebook

Lưu ý: Như đã nói ở trên, số điện thoại mà bạn tìm kiếm phải trùng với số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản Facebook. Nếu như người này tắt tính năng tra cứu tài khoản Facebook của họ bằng số điện thoại thì chắc chắn bạn sẽ không thể tìm tài khoản Facebook thông qua cách này.

Cách tìm nick Facebook bằng tên

Đây là cách tìm tài khoản Facebook mà mọi người thường sử dụng nhất và thủ công nhất. Tuy nhiên, cách này sẽ hơi tốn thời gian để tìm đúng nick Facebook cần tìm. Cách thực hiện sẽ như sau: Truy cập vào ứng dụng của Facebook. Trên thanh Tìm kiếm, hãy nhập vào tên của người cần tìm, tiếp theo nhấn Enter để tìm kiếm.

Nhập vào tên của người cần tìm vào thanh tìm kiếm
Nhập vào tên của người cần tìm vào thanh tìm kiếm

Mẹo: Bạn có thể tìm kiếm tên người dùng theo nhiều kiểu đặt tên khác nhau để có thể tìm kiếm được đúng nick Facebook, đơn cử như nhập cả họ và tên bằng tiếng Việt có dấu / không dấu; tên trước họ đứng sau viết bằng tiếng Việt có dấu / không dấu.

Ví dụ, người cần tìm trên Facebook tên là Nguyễn Văn An, bạn có thể thực hiện tìm kiếm như sau: Nguyễn Văn An, Nguyen Van An, An Nguyễn, Văn An Nguyễn,…

Xem thêm  Hướng dẫn cách chia sẻ NFT trên Facebook và Instagram nhanh nhất

Cách tìm nick Facebook thông qua hình ảnh

Thêm một cách tìm tài khoản Facebook rất hay ho nữa đó chính là bạn có thể tìm kiếm được nick Facebook thông qua hình ảnh mà bạn đang tìm kiếm trên Google Hình ảnh. Phương pháp tìm Facebook bằng hình ảnh sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào mục Google Hình ảnh. Sau đó, bấm vào biểu tượng máy ảnh tại bên phải thanh tìm kiếm.

Bước 2: Bấm vào mục Tải ảnh lên và click vào Chọn tệp.

Bấm vào mục Tải ảnh lên và click vào Chọn tệp
Bấm vào mục Tải ảnh lên và click vào Chọn tệp

Bước 3: Chọn hình ảnh mà bạn muốn tìm kiếm. Hình ảnh này nên là hình ảnh chân dung để khả năng tìm kiếm được Facebook thông qua hình ảnh cao hơn.

Sau khi có kết quả trả về từ mục Google hình ảnh, bạn hãy tìm kiếm đường link Facebook mà có chứa hình ảnh trùng khớp và bấm vào đó để đi đến trang Facebook cần tìm.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tìm tài khoản Facebook bằng ID nhanh chóng

Cách tìm tài khoản Facebook bằng Instagram

Bạn có thể tìm kiếm và kết bạn trên Facebook với một người khi bạn biết được địa chỉ tài khoản Instagram của họ, tiếp theo tìm được link Facebook thông qua phần Bio. Cách tìm Facebook bằng tài khoản Instagram chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập vào Instragram. Bấm vào tài khoản Instagram mà bạn muốn tìm kiếm tài khoản Facebook.

Bước 2: Khi được chuyển hướng tới trang cá nhân Instagram của bạn bè, ở phần Bio (Giới thiệu) của họ, bạn sẽ thấy những thông tin giới thiệu của họ hiển thị ở đó. Thông thường, có người sẽ để đường link Facebook của họ ở phần Bio. Bạn chỉ cần bấm vào đường link đó là có thể tìm kiếm được nick Facebook của họ rồi.

Bấm vào đường link Facebook trong mục giới thiệu Instagram
Bấm vào đường link Facebook trong mục giới thiệu Instagram

Lưu ý: Trong trường hợp tại phần Giới thiệu không có nick Facebook, bạn có thể thử tìm kiếm bạn bè Instagram của người đó, nếu như bạn bè có nick Facebook thì bạn vào nick Facebook của người bạn đó, tìm kiếm trong danh sách bạn bè của họ sẽ có thể tra ra được Facebook của người mà bạn cần tìm.

Xem thêm  Download video Twitter về điện thoại, máy tính cực đơn giản

Cách tìm nick Facebook thông qua Tiktok

Bạn muốn tìm tài khoản Facebook của bạn bè thông qua tài khoản Tiktok của họ để có thể tăng thêm tương tác cũng như chia sẻ với họ thêm nhiều video và thông tin thú vị của nền tảng mạng xã hội này? Vậy hãy xem ngay cách tìm nick Facebook qua Tiktok sau đây nhé!

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok. Nhấn vào mục Hồ sơ tại thanh menu ở bên dưới. Tiếp theo, ấn vào biểu tượng có dấu ba gạch ngang ở góc phải tại bên trên ứng dụng.

Bước 2: Ở mục Bạn bè trên Facebook, bạn hãy bấm vào nút Tìm ở góc phải.

Bước 3: Bạn bấm tiếp vào Tiếp tục để Tiktok bắt đầu đăng nhập vào Facebook của bạn.

Bước 4: Nhấp Tiếp tục để tiếp tục quá trình tìm kiếm nick Facebook bằng Tiktok.

Bước 5: Danh sách bạn bè ở trên Facebook của bạn sẽ xuất hiện ở trên màn hình.

Danh sách bạn bè của bạn sẽ xuất hiện ở trên màn hình
Danh sách bạn bè của bạn sẽ xuất hiện ở trên màn hình

Cách tìm tài khoản Facebook bằng Gmail

Cách tìm tài khoản Facebook thông qua Gmail cũng tương tự như cách tìm nick Facebook thông qua số điện thoại. Bạn sẽ thực hiện các thao tác tìm kiếm ngay tại chính ứng dụng Facebook. Cách tìm kiếm như sau:

Bước 1: Truy cập nhanh vào ứng dụng Facebook. Nhập Gmail của người bạn mà bạn cần tìm nick Facebook vào thanh tìm kiếm và chọn tìm kiếm.

Nhập Gmail của người bạn cần tìm nick Facebook vào thanh tìm kiếm
Nhập Gmail của người bạn cần tìm nick Facebook vào thanh tìm kiếm

Bước 2: Danh sách những người dùng Gmail giống hay tương tự để đăng ký Facebook sẽ được hiển thị ngay trên màn hình. Lúc này, bạn hãy cuộn xuống và xem từng nick Facebook để có thể chọn đúng nick cần kiếm.

Trên đây là tổng hợp các cách tìm tài khoản Facebook đơn giản nhất mà chuyên mục thủ thuật muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích và bạn có thể tìm được nick Facebook của người khác thông qua những cách thực hiện trên đây. 

Cùng đón xem nhiều thông tin về thủ thuật khác cực hữu ích và hấp dẫn tại trang tin tức của 6Dnow nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: 6dnow.org@gmail.com 
  • Website: https://6dnow.org/

>> Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn cách tìm tài khoản Facebook nhanh chóng, tiện lợi chi tiết tại chuyên mục Thủ Thuật, trên website 6dnow.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status