Hướng dẫn cách tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Ở thời điểm hiện tại, hầu như tất cả mọi người đều có một tài khoản mạng xã hội Facebook riêng dành cho mình. Thông qua quá trình xác minh danh tính khi ứng dụng Facebook yêu cầu chúng ta phải nhập và lưu lại số điện thoại, bạn sẽ dễ dàng tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại người quen của bạn đấy.

Bật mí cách tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại người quen
Bật mí cách tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại người quen

Tại sao nên biết cách tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại

Thông tin trao đổi thường thấy nhất giữa mỗi người vẫn là số điện thoại di động. Nhưng nếu như chỉ có mỗi số điện thoại liên lạc thì bạn không thể biết thêm được thông tin gì về đối phương cả. Do đó tài khoản Facebook sẽ tiện lợi ở chỗ:

  • Là nơi mà đối phương (bạn vừa quen, khách hàng,…) đăng tải những thông tin thường nhật của họ nhất, vì thế bạn cũng sẽ hiểu hơn về họ.
  • Miễn phí và tiện lợi khi trao đổi qua tin nhắn hay gọi video.
  • Chủ động tìm kiếm nhằm có thêm chủ đề khi trao đổi với bên ngoài.
Xem thêm  Lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại

Bật mí cách tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại

Nếu bạn chỉ tìm tài khoản Facebook của người khác thông qua cách nhập tên của họ vào thanh tìm kiếm thì bạn sẽ tự làm mình bối rối bởi có quá nhiều kết quả tương tự giống nhau. Vì thế, hãy tận dụng cách tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại theo bài viết được hướng dẫn này nhé!

Tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại bằng Find UID

Với cách thức tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại này thì cho dù người dùng có khoá, ẩn thông tin hoặc không, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy.

Bước 1: Truy cập vào trang web của Find UID để bắt đầu tìm kiếm.

Truy cập vào trang web của Find UID để bắt đầu tìm kiếm
Truy cập vào trang web của Find UID để bắt đầu tìm kiếm

Bước 2: Nhập số điện thoại, tiếp theo tích vào ô xác nhận “I’m not a robot” và nhấn nút Tìm kiếm Facebook.

Bước 3: Bạn sẽ nhìn thấy ngay một nút bấm xuất hiện mới so với hình giao diện cũ, nhấn ngay vào đường Link tài khoản Facebook để được chuyển ngay đến trang Facebook của đối phương nhé!

Nhấp vào đường link tài khoản Facebook
Nhấp vào đường link tài khoản Facebook

Sử dụng tính năng tìm tài khoản

Tại bảng đăng nhập của ứng dụng Facebook có tính năng tìm tài khoản vô cùng hữu ích. Bạn có thể sử dụng tính năng này để tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại. Tuy nhiên nó chỉ có thể cho biết được tên và avatar. Từ đó bạn có thể dễ dàng biết đây có phải là người quen của bạn hay không. Nó sẽ không cung cấp đường link Facebook như cách đầu tiên.

Xem thêm  Cách tải video Youtube 4K về điện thoại, máy tính miễn phí 2022

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang Facebook.

Bước 2: Bạn hãy điền vào số điện thoại mà bạn muốn tìm kiếm.

Bước 3: Khi đó tài khoản của số điện thoại sẽ ngay lập tức hiển thị.

Chọn gửi mã qua SMS và bấm tiếp tục
Chọn gửi mã qua SMS và bấm tiếp tục

Cách tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại bằng Google 

Nếu như 2 cách trên không mang lại kết quả, các bạn có thể tiếp tục áp dụng thử cách thứ ba là sử dụng công cụ google nhằm tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại. Google hiện đang là bộ máy tìm kiếm lớn nhất và hiệu quả nhất ở trên thế giới, nó có thể lưu lại các thông tin về bài viết, số điện thoại của người dùng khi để lại bình luận, đăng bài viết trên Facebook. 

Bước 1: Mở bất kỳ một trình duyệt web nào và truy cập vào google tìm kiếm bằng cách nhập địa chỉ google.com. 

Truy cập vào Google tìm kiếm
Truy cập vào Google tìm kiếm

Bước 2: Nhập số điện thoại mà bạn đang cần tìm kiếm nick Facebook vào ô tìm kiếm của google và bấm phím enter.

Bước 3: Nếu có bất kỳ kết quả tìm kiếm nào được trả về có liên quan tới trang Facebook, bạn hãy bấm chuột vào nha. 

Bước 4: Nếu bài đăng trên Facebook đó có quá nhiều comment, các bạn có thể bấm phím tắt Ctrl + F, tiếp theo nhập số điện thoại cần tìm nick Facebook vào nhằm tìm tên Facebook mà mình cần nha.

>> Xem thêm: Liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook tại Việt Nam mới nhất 2022

Xem thêm  Cách khôi phục tài khoản Facebook bị xóa đơn giản, dễ hiểu

Tại sao không tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại được

Đây là thắc mắc mà rất nhiều người dùng muốn biết là tại sao nhiều số điện thoại bạn muốn tìm kiếm tài khoản facebook lại không thể hiển thị kết quả như mình mong muốn? Các nguyên nhân sau sẽ giải đáp cho tất cả mọi người biết nguyên nhân bao gồm:

Thứ nhất: Số điện thoại mà bạn đang muốn tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại này không được dùng để đăng ký bất kỳ tài khoản Facebook nào. Số điện thoại đó không tồn tại trong dữ liệu trên Facebook, do đó mà bạn sử dụng cách nào đi nữa thì cũng không thể tìm kiếm được thông tin.

Thứ hai: Cách tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại đôi khi hiệu quả khi người dùng đó có công khai thông tin cá nhân và số điện thoại của họ trên trang Profile của mình. Nếu họ ẩn toàn bộ các thông tin như email, số điện thoại,… thì xác suất tìm kiếm nick Facebook này không quá cao.

Với 3 cách thức trên của chuyên mục thủ thuật, hi vọng bạn sẽ nhanh chóng thông qua số điện thoại và tìm được trang Facebook cá nhân để phục vụ cho nhu cầu tìm hiểu của mình. 

Thông tin liên hệ:

  • Mail: 6dnow.org@gmail.com 
  • Website: https://6dnow.org/

>> Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn cách tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại chi tiết tại chuyên mục Thủ Thuật, trên website 6dnow.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status