Site icon 6dnow

Hướng dẫn tải Adobe Acrobat Pro DC Full Crack vĩnh viễn

Hướng dẫn tải Adobe Acrobat Pro DC Full Crack vĩnh viễn

Hướng dẫn tải Adobe Acrobat Pro DC Full Crack vĩnh viễn

Adobe Acrobat Pro DC là một phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp hiện nay do chính hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe phát triển. Với việc sử dụng Adobe Acrobat Pro DC bạn có thể tách file, ghép nối và gộp rất nhiều file PDF lại thành một, tạo watermark và chữ ký điện tử để bảo vệ nội dung của văn bản một cách dễ dàng. Không chỉ vậy Adobe Acrobat Pro DC còn giúp bạn chuyển đổi file PDF thành Word, Excel, Powerpoint, Image, HTML Web Page, Spreadsheet,… hỗ trợ khá tốt cho các bạn làm việc chuyên về in ấn.

Adobe Acrobat Pro DC giúp hỗ trợ chỉnh sửa PDF

Adobe Acrobat Pro DC là gì?

Adobe Acrobat Pro DC là một phần mềm được sử dụng nhằm tạo mới cũng như chỉnh sửa tệp PDF hiện đang có. Đây là một trình tạo PDF vô cùng mạnh mẽ, được trang bị đầy đủ những chức năng, được xem là tiêu chuẩn vàng của phần mềm PDF ở trên thị trường hiện nay, và liên tục giành được những vị trí và giải thưởng hàng đầu trên Internet.

Adobe Acrobat Pro DC sẽ giúp cho người dùng tạo những dạng và danh mục PDF, sở hữu giao diện ưa nhìn với người dùng. Với ứng dụng này thì bạn cũng có thể chèn ảnh, chú thích, chữ ký vào biểu mẫu trong mỗi file PDF.

Những tập tin PDF sẽ được thực hiện an toàn bằng phương pháp cài đặt mật khẩu cho nó để không ai có thể truy cập những tài liệu mà không có sự cho phép của bạn.

Adobe Acrobat Pro DC là một ứng dụng rất tiện lợi được sử dụng để tạo, tổ chức và xuất những tập tin dạng PDF một cách vô cùng đơn giản và hiệu quả. Nó là một công cụ đắc lực hỗ trợ cho các sản phẩm mà bạn muốn tạo ra. Giúp bạn đánh dấu những tệp PDF chỉ cần vài tùy chọn trên thiết bị máy tính một cách dễ dàng.

Adobe Acrobat Pro DC là phần mềm rất tiện lợi

Tính năng của Adobe Acrobat Pro DC

Adobe Acrobat Pro DC miễn phí trên cả Android và iOS

Yêu cầu về hệ thống thiết bị của Adobe Acrobat Pro DC

Đây là một số yêu cầu về hệ thống trên thiết bị máy tính của bạn khi sử dụng Adobe Acrobat Pro DC mà chúng tôi có tham khảo tại trang chủ của nhà phát triển.

RAM của máy tính phải có dung lượng từ 1GB trở lên

Với các yêu cầu này thì chúng tôi nghĩ hầu hết những máy tính hiện nay đều đáp ứng đầy đủ, bạn có thể yên tâm tải về và cài đặt nó trên máy tính của mình nhé.

>> Xem ngay: Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm Adobe Audition CS6

Cách tải Adobe Acrobat Pro DC cực đơn giản

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải và cài đặt phần mềm Adobe Acrobat Pro DC cực dễ hiểu.

Bước 1: Tắt phần mềm diệt virus đi, chú ý là phải tắt cả Windows defender.

Bước 2: Download phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2018 Adobe Acrobat Pro DC 2021 về máy, sau đó giải nén bằng phương pháp sử dụng Winrar.

=> Tải phần mềm Adobe Acrobat Pro DC tại đây:

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

=> Tải phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2018 tại đây:

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

=> Tải phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021 tại đây:

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bước 3: Sau đó bạn mở thư mục của phần mềm và ấn vào file để bắt đầu cài đặt.

Bước 4: Chọn đường dẫn để cài phần mềm, bấm “OK” và tiếp tục ấn “OK“.

Bước 5: Chọn mục “Install” để hoàn tất quá trình cài đặt. 

Bài viết trên là các thông tin cơ bản về phần mềm Adobe Acrobat Pro DC. Hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong suốt quá trình các bạn tìm kiếm thông tin về phần mềm Adobe Acrobat Pro DC. Nếu có bất kỳ các thắc mắc nào thì hãy để lại comment bên dưới, 6Dnow sẽ giải đáp cho bạn và đưa bạn các giải pháp khắc phục. 

Thông tin liên hệ:

Exit mobile version