Liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook tại Việt Nam mới nhất 2022

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Số điện thoại tổng đài hỗ trợ Facebook là số nào hiện đang được rất nhiều người dùng tìm kiếm mỗi khi cần hỗ trợ những vấn đề liên quan. Tuy là mạng xã hội phổ biến nhất với rất nhiều người dùng sử dụng nhưng mà không phải ai cũng biết. Vậy số liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook miễn phí là số nào? Làm thế nào để liên hệ đến tổng đài Facebook mỗi khi cần thiết? Sau đây là tổng hợp thông tin khá đầy đủ và vô cùng hữu ích về tổng đài hỗ trợ Facebook dành cho bạn.

Liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook tại Việt Nam
Liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook tại Việt Nam

Số điện thoại của tổng đài hỗ trợ Facebook 

Khi cần liên hệ trực tiếp với ứng dụng Facebook để được hỗ trợ bạn có thể gọi đến số điện thoại tổng đài Facebook miễn phí sau đây: 19000145. Ngoài số tổng đài hỗ trợ Facebook trên nếu tại Việt Nam thì bạn có thể liên hệ với Facebook thông qua số điện thoại: 18006942600 hay là số 18006010077.

Làm thế nào để liên hệ với tổng đài hỗ trợ Facebook

Để mang đến dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho người dùng thì ngoài việc thông qua số hotline thì ứng dụng Facebook còn cung cấp sẵn khá nhiều những biểu mẫu khác nhau để bạn có thể liên hệ để báo cáo cũng như hỗ trợ những vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng.

Xem thêm  Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng mật khẩu cũ nhanh nhất

Sự cố liên quan đến việc truy cập vào ứng dụng Facebook

Lỗi truy cập là sự cố nhiều người gặp phải
Lỗi truy cập là sự cố nhiều người gặp phải

Đây là một trong số các lỗi cơ bản liên quan đến việc đăng nhập vào Facebook. Chúng xảy ra khi địa chỉ IP internet sai hay là có các hành động không lành mạnh. Bạn có thể truy cập vào đường link: https://www.facebook.com/help/contact/2032834846972583, tiếp theo điền các thông tin để gửi đến bộ phận tổng đài hỗ trợ Facebook.

>> Tìm hiểu: Hướng dẫn cách RIP nick Fb nhanh chóng, đơn giản nhất

Lỗi tài khoản bị vô hiệu hóa

Tài khoản bị vô hiệu hóa cũng là một trong các lỗi rất thường gặp của người dùng Facebook. Khi gặp phải lỗi này thì người dùng không cần phải liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook mà chỉ cần truy cập tại link: https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=317389574998690. Trong trường hợp khác nếu các bạn không thể truy cập được vào tài khoản Facebook của mình thì bạn hãy truy cập vào trung tâm trợ giúp của mạng xã hội Facebook sao cho phù hợp để có thể khắc phục được.

Nếu như tài khoản Facebook của bạn đang bị vô hiệu hóa do thiết bị đăng nhập nhiều tài khoản Facebook khác nhau liên tục. Khi đó bạn chỉ cần đăng xuất tài khoản ra khỏi thiết bị sau đó hãy truy cập vào đường link sau đây: https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=167692083333796 và tiến hành nhập những thông tin vào bảng biểu mẫu.

Lỗi tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa
Lỗi tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Chưa đủ tuổi cũng là một trong các trường hợp khiến cho tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa. Theo quy định của nền tảng Facebook về độ tuổi sử dụng thì chủ tài khoản sử dụng Facebook phải đủ 13 tuổi trở lên nếu không thì tài khoản tạo ra sẽ bị khóa. Nếu như bạn đã đủ 13 tuổi thì có thể truy cập vào link sau đây: https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=199052956872279 để cung cấp những thông tin xác minh về độ tuổi cho tổng đài hỗ trợ Facebook nhằm khắc phục lỗi vô hiệu hóa tài khoản này.

Xem thêm  Hướng dẫn cách crack Office 365 CMD vĩnh viễn chi tiết 2022

Gặp lỗi liên quan đến những vấn đề về Email

Lỗi không nhận được địa chỉ email xác nhận tài khoản: Nếu như bạn đang gặp phải sự cố về vấn đề xác nhận tài khoản thông qua email thì bạn đừng vội liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook mà hãy truy cập vào đường link: https://www.facebook.com/help/contact/?id=221689587951755. Tiếp theo mô tả tất cả mọi thứ một cách chính xác.

Lỗi địa chỉ email đã tồn tại: Một trường hợp mà người dùng có thể gặp phải trong suốt quá trình sử dụng đó là địa chỉ email của mình lại liên kết đến một tài khoản khác không phải của bạn. Khi đó bạn hãy điền đầy đủ những thông tin ở trong link dưới đây: https://www.facebook.com/help/contact/255904741169641 nhằm báo cáo với Facebook.

Sự cố liên quan đến Fanpage trên nền tảng Facebook

Đây có lẽ là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm và cần được hỗ trợ nhất dưới đây là các cách liên hệ tới tổng đài hỗ trợ Facebook khi gặp vấn đề trong những trường hợp cụ thể:

Lỗi Fanpage xảy ra sự cố cần được hỗ trợ
Lỗi Fanpage xảy ra sự cố cần được hỗ trợ

Lỗi kiểm tra bảo mật Admin trong trang: Đây là trường hợp mà người dùng không thể hoàn thành kiểm tra được bảo mật trực tuyến. Nếu gặp phải lỗi này thì bạn hãy truy cập vào link: https://www.facebook.com/help/contact/453734678049967 để gửi bản sao ID nhằm có thể xác nhận tài khoản.

Nếu như bạn cần báo cáo sự cố liên quan đến Trang chủ hay là Nguồn cung cấp tin tức thì bạn có thể truy cập vào link: https://www.facebook.com/help/contact/377211842296337 nhằm nhận được sự hỗ trợ từ Facebook.

Xem thêm  Bật mí cách bỏ chặn mess trên điện thoại và máy tính cực dễ hiểu

Liên hệ với tổng đài hỗ trợ Facebook để được hỗ trợ chính là nhu cầu của rất đông người dùng hiện nay. Do đó nắm được tổng đài hỗ trợ Facebook là số nào cũng như cách thức liên hệ được tới tổng đài Facebook là điều rất quan trọng đặc biệt đối với những người đang quản lý Fanpage. Hi vọng các thủ thuật Facebook mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ hữu ích dành cho bạn và đừng quên lưu lại để có thể sử dụng trong trường hợp cần thiết nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: 6dnow.org@gmail.com 
  • Website: https://6dnow.org/

>> Bạn đang đọc bài viết Liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook tại Việt Nam mới nhất 2022 chi tiết tại chuyên mục Thủ Thuật, trên website 6dnow.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status