Minecraft Mod APK 1.19.60.22 – Mở khóa menu, bất tử, sát thương

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Dưới sự phát triển của Mojang, tựa game này đã có những thành tựu bất ngờ. Ra mắt vào tháng 11 năm 2011 trò chơi Minecraft lmhmod nhanh chóng tiếp cận mọi đối tượng nhanh chóng. Hiện nay trò chơi đã thuộc sở hữu của Microsoft Studios kèm theo nhiều chế độ chơi rất hấp dẫn. Thông thường để chơi được game thủ cần thanh toán một khoản chi phí tuy nhiên tại 6Dnow việc tải game Minecraft miễn phí 100% có cả bản mod nữa đấy. Cùng tìm hiểu phiên bản Minecraft Mod APK 1.19.60.22 trong bài viết dưới đây.

Minecraft mod là gì ?

minecraft-mod-apk-la-gi-6dnow
Minecraft mod là gì ?

Thuộc dạng trò chơi điện tử độc lập, ít ai nghĩ rằng Minecraft lại đạt được thành tích đứng đầu trên mọi nền tảng từ Android, iOS, Windows, xBox,… Game thủ được tự do xây dựng dựa trên sự sáng tạo của chính mình trong quá trình chơi. Một nơi rộng lớn đang chào đón người chơi đến cùng nhiều tính năng thú vị. Không để bạn chờ lâu nữa, cùng theo dõi những chế độ chơi hiện có trong Minecraft Mod ở dưới nào.

>>Xem thêm bài viết: Tải xuống Luluboxpro 6.13.0 APK cho Android miễn phí mới nhất

Xem thêm  Cách nạp Robux bằng thẻ cào điện thoại miễn phí siêu đơn giản

Các chế độ chơi có trong game Minecraft Mod APK 

Có đến 6 chế độ khác nhau, thường ít người chơi tìm hiểu về lý thuyết trước khi chơi nhưng nó sẽ là lợi thế cho ai nắm rõ về nó. Bỏ qua chút thời gian và đổi lại là sự khác biệt trông thấy trong kết quả. Quá hời rồi phải không nào?

Sáng tạo (Creative)

minecraft-mod-apk-che-do-sang-tao-6dnow
Chế độ chơi sáng tạo (Creative)

Người chơi cần tìm kiếm các tài nguyên có sẵn rồi xây dựng lên nhờ vào tư duy của bản thân. Nếu như ở các tựa game khác cần phải mua từ cửa hàng bằng tiền thì download Minecraft Mod APK mọi thứ sẽ đều miễn phí. Mấu chốt ở chỗ làm sao để sở hữu các công trình đẹp mắt. Thêm nữa ở chế độ sáng tạo bạn có thể ấp trứng để có thêm nhiều loại động vật khác nhau. Chú ý việc ở dưới nước quá lâu hoặc chạm vào dung nham sẽ làm giảm HP đấy nhé.

Sinh tồn (Survival)

Trái ngược với chế độ sáng tạo, người chơi cần làm mọi thứ để sống sót. Việc tìm chỗ ở, thức ăn hay vũ khí là việc không phải chuyện dễ. Tuy nhiên có đến 4 cấp độ khác nhau trong Minecraft Mod APK để trải nghiệm: Dễ (Easy), Bình thường (Normal), Hòa bình (Peaceful) và Khó (Hard). Nếu có điều kiện game thủ vẫn thực hiện xây dựng công trình bình thường. Bên cạnh đó bạn có thể tiêu diệt Ender Dragon tại The End Biome. Trong lúc chơi nếu không may bị chết hãy chọn hồi sinh (respawn) ở chiếc giường cuối cùng hoặc lúc bắt đầu trò chơi.

Xem thêm  Tổng hợp 5 tựa game sinh tồn hay nhất bạn nên trải nghiệm

Hardcore (Khó khăn)

minecraft-mod-apk-hardcore-6dnow
Chế độ chơi Hardcore (Khó khăn)

Dành cho những người chơi thật sự có bản lĩnh khi bước vào chế độ chơi này. Bạn không thể sống lại một khi đã chết, tất cả mọi thứ sẽ quay về trạng thái ban đầu khi bắt đầu game. Nó tương tự như trong chế độ Survival nhưng độ khó được nâng lên. Tất nhiên mới chơi Minecraft bạn nên thử sức với các chế độ có mức dễ trước.

Phiêu lưu (Adventure)

Đây là chế độ tổng hợp điểm chung của chế độ sáng tạo và sống sót. Ở Adventure người chơi có cơ hội chu du tham quan toàn bộ bản đồ (map). Người chơi được phép chia sẻ dữ liệu của mình trong chế độ sáng tạo thông qua máy chủ.

Hướng dẫn chơi Minecraft Mod APK full skins

Để thuận tiện hơn trong quá trình chơi game, 6Dnow sẽ hướng dẫn bạn một số thao tác. Những câu hỏi dạng tương tự như cách tải Minecraft Mod APK miễn phí hay đại loại về vấn đề download chắc cũng không cần hướng dẫn bởi bạn chỉ cần tải về rồi cài là xong. Riêng đối với iOS bạn vẫn cần truy cập vào Appstore và đương nhiên là nó sẽ tính phí.

Cách tải Minecraft Mod APK trên máy tính

cach-tai-minecraft-mod-apk-tren-may-tinh-6dnow
Cách tải Minecraft Mod APK trên máy tính
  • Để chơi được Minecraft PC trên PC bạn cần cài đặt giả lập Memu download, sau khi tải về nhấn chọn Install.
  • Chọn Launch.
  • Tới bước đăng nhập gmail người chơi có thể bỏ qua bởi bạn không cần tải thông qua Google Play. Nhấn chọn vào biểu tượng hình tròn để quay trở về màn hình chính.
  • Chọn trình duyệt và truy cập vào 6Dnow để tải về Minecraft Mod APK.
  • Cài đặt xong bạn có thể trải nghiệm game như bình thường như trên Android rồi.
Xem thêm  Hack Trái ác Quỷ Blox Fruit Update 17 cập nhật 2023

Tải Minecraft PE mod – Xây dựng đế chế của riêng bạn

Phiên bản Minecraft PE tiếng việt tổng hợp cho người chơi tương đối nhiều tính năng kết hợp các chế độ chơi từ cơ bản tới nâng cao. Lựa chọn gameplay dễ hoặc khó là phụ thuộc vào bạn. Rất nhiều thứ hay ho đang chờ đợi bạn ở đây, tải Minecraft mod APK full skin về máy ngay đi nào!

Thông tin liên hệ:
Mail: 6dnow.org@gmail.com
Website: 6dnow.org

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status