Quên tên đăng nhập Garena – Cách lấy lại tài khoản Garena

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Quên tên đăng nhập Garena có mất acc không? Có cách nào để lấy lại tài khoản Garena không? … Không cần quá lo lắng khi người chơi lỡ quên tên đăng nhập và tài khoản Garena. Bởi sau đây 6Dnow sẽ hướng dẫn cách tìm lấy lại tài khoản dễ nhất. Cùng xem nhé!

Tên đăng nhập Garena là gì?

ten-dang-nhap-garena-la-gi-6dnow
Tên đăng nhập Garena là gì?

Garena là nhà phát hành game nổi tiếng hiện nay. Garena mang đến cho người chơi những trải nghiệm nhiều tựa game online hấp dẫn, lôi cuốn trên mobile và PC. Mỗi tài khoản Garena đều được bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân.

Tên đăng nhập Garena hay còn gọi là acc Garena. Là tên người chơi phải điền khi đăng nhập hệ thống Garena kèm với mật khẩu. Đây chính là nick / acc do người chơi tự chọn bao gồm các ký tự liền nhau, không dấu… Mỗi tên đăng nhập Garena được tính hợp lệ khi đảm bảo một số yêu cầu sau:

 • Chứa từ 8-12 ký tự và không được trùng với mật khẩu.
 • Không được chứa các ký tự nhạy cảm, ký tự bị cấm và tên không được dài quá 12 ký tự.

Tài khoản Garena vô cùng quan trọng, giúp người chơi có thể đăng nhập vào được trong Garena.

>>Xem thêm bài viết: Hack quân huy liên quân miễn phí không khóa nick mới nhất 2023

Xem thêm  Tải về Dream League Soccer 2022 dành cho điện thoại Android, iOS

Quên tài khoản và tên đăng nhập Garena có mất ACC không?

quen-ten-dang-nhap-garena-co-bi-mat-acc-khong-6dnow
Quên tài khoản và tên đăng nhập Garena có mất ACC không?

Cách đăng ký tài khoản Garena vô cùng đơn giản. Nhưng có rất nhiều người chơi sau khi đăng ký lại vô tình không nhớ được mật khẩu hoặc quên địa chỉ ID cá nhân của mình. Và nhiều người chơi lo lắng liệu quên tên đăng nhập và tài khoản Garena có bị mất ACC không?

Thực chất nếu đăng nhập Garena bằng Facebook thì người chơi chỉ cần đăng nhập vào tài khoản FB cách lấy lại dễ nhất. Tuy nhiên, nếu tài khoản Garena của người chơi liên kết với email, số điện thoại thì cần xác minh bằng 2 thông tin này.

Nhưng nếu trường hợp cả 2 thông tin này người chơi cũng quên thì khả năng ACC Garena sẽ không thể lấy lại được. Nhưng đừng quá lo lắng, bởi 6Dnow sẽ giúp người chơi lấy lại tên đăng nhập và tài khoản Garena dễ dàng nhất.

Quên tài khoản và tên đăng nhập Garena phải làm sao?

Người chơi chỉ cần thực hiện tổng hợp các cách dưới đây là có thể khắc phục tình trạng quên tên đăng nhập, mật khẩu Garena nhanh nhất.

Cách lấy lại tên đăng nhập vào tài khoản Garena bằng email

lay-lai-ten-dang-nhap-garena-bang-email-6dnow
Cách lấy lại tên đăng nhập vào tài khoản Garena bằng email

Dùng email để lấy lại tên đăng nhập Garena là cách được nhiều người chơi sử dụng và hiệu quả nhất. Người chơi hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để khôi phục tài khoản Garena nhé:

 • Truy cập vào địa chỉ website: https://account.garena.com/recovery#/
 • Nhập tên tài khoản Gmail đã đăng ký nhận các thông tin xác thực của tài khoản Garena của người chơi vào ô trống “Email/Tên đăng nhập”.
 • Nhập mã số hiển thị trên màn hình để xác thực không phải Robot.
 • Mã xác nhận sẽ được gửi vào tin nhắn Email của người chơi trong vài 30s.
 • Điền mã xác thực người chơi nhận được trong Email và nhập mật khẩu mới.

Sử dụng số điện thoại lấy lại tài khoản Garena

Đây là cách lấy lại tài khoản Garena không cần dùng đến Email. Chỉ cần có số điện thoại đã đăng ký Garena trước đó là có thể lấy lại tên đăng nhập và tài khoản Garena.

 • Truy cập vào trang đăng nhập của Garena account.garena.com và nhấn chọn Quên mật khẩu.
 • Tiếp tục nhập số điện thoại đăng ký tài khoản Garena, sau đó nhập  mã xác thực và nhấn chọn Tiếp theo. Người chơi nhập tên đăng nhập Garena và sau đó chọn Tiếp theo.
 • Nhập mã xác thực được gửi đến số điện thoại, tiếp theo chọn Xác nhận.
 • Cuối cùng người chơi nhập mật khẩu mới cho tài khoản và chọn Xác nhận. Như vậy, người chơi đã lấy lại tài khoản Garena một cách dễ dàng.
Xem thêm  Hướng dẫn cách chơi CS GO giúp bạn chuyên nghiệp hơn

Lấy lại lại tên đăng nhập Garena bằng CMND/ CCCD

lay-lai-ten-dang-nhap-garena-bang-cmnd-6dnow
Lấy lại lại tên đăng nhập Garena bằng CMND/ CCCD

Cách lấy tên đăng nhập và tài khoản Garena này yêu cầu tài khoản Garena của người chơi đã được xác thực thông qua Email và số điện thoại đã được đăng ký trước đó. Việc tìm lại tên đăng nhập Garena bằng CMND/ CCCD thường phức tạp hơn hẳn so với 2 cách trên. Nó thường sử dụng cho các tài khoản Garena nào có giá trị.

 • Người chơi đến trực tiếp trụ sở Garena và yêu cầu được hỗ trợ về việc quên tài khoản, mật khẩu Garena.
 • Nhân viên CSKH sẽ yêu cầu người chơi cung cấp thông tin về tài khoản bao gồm:
  • Họ và tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • CMND/CCCD đã đăng ký acc Garena.
  • Số điện thoại, Email đã đăng ký acc Garena.
  • Sau đó, nhân viên sẽ xác thực thông tin của người chơi và nếu bạn là chủ tài khoản. Garena sẽ cung cấp đường link về Email để hỗ trợ thay đổi tài khoản trong vòng 30 ngày.

Mặc dù việc đến văn phòng Garena sẽ tốn thời gian của người chơi khá nhiều. Nhưng đổi lại khả năng cao người chơi sẽ lấy lại được tài khoản Garena của mình nếu như số CMND đúng với thông tin xác thực trong tài khoản.

Hướng dẫn cách lấy lại tên đăng nhập và tài khoản Garena dễ nhất

Bên cạnh những cách tìm lại tên đăng nhập Garena khi quên trên thì người chơi có thể lấy lại acc Garena trên máy tính với các bước đơn giản như sau:

 • Trước tiên người chơi truy cập vào: https://hotro.garena.vn/ từ trình duyệt web của máy tính. Tiếp theo người chơi hãy nhấn chọn vào mục Hỗ trợ tài khoản tại trung tâm hỗ trợ khách hàng.
 • Tích chọn vào dòng thông tin phù hợp với người chơi. Nếu game thủ không thể sử dụng Email/ Số điện thoại để thay đổi mật khẩu thì nhấn chọn vào dòng tương ứng. Ngay lập tức sẽ hiển thị các hướng dẫn và đường link để người chơi tiếp tục thao tác.
 • Lúc này người chơi điền đầy đủ thông tin chính xác vào phần hỗ trợ để được hệ thống hướng dẫn chi tiết về cách lấy lại tài khoản Garena nhé.
Xem thêm  DTCL mùa 8 - Danh sách hệ tộc và tướng đấu mạnh nhất 2022

Các bước lấy lại tài khoản Garena không cần Email và SĐT

dang-nhap-garena-khong-can-email-so-dien-thoai-6dnow
Các bước lấy lại tài khoản Garena không cần Email và SĐT

6Dnow bật mí tổng hợp các cách lấy lại tài khoản Garena không cần sử dụng Email và SĐT. Đó là dùng facebook để đăng nhập lấy lại tên tài khoản Garena. Trong facebook có mục liên hệ với 3 người bạn đáng tin cậy. Người chơi hãy sử dụng cách này để lấy lại tài khoản Garena nhé.

Nhưng lưu ý người chơi phải cài chức năng này thì mới sử dụng được. Sau khi nhập xong mã code, trang sẽ chuyển hướng đến cho người chơi đổi một mật khẩu mới cho tài khoản của mình. Người chơi chỉ cần gõ mật khẩu mới 2 lần giống nhau thì đã hoàn tất việc đổi mật khẩu.

Liên hệ lấy lại tài khoản và tên đăng nhập Garena nhanh nhất

Trong trường hợp quên tên đăng nhập Garena và tài khoản mà vẫn không thể lấy lại được bằng các cách trên. Thì người chơi có thể để lại bình luận và thông tin bên dưới, hoặc liên hệ 6Dnow để được hỗ trợ Lấy Lại Nick Garena Khi Quên Tên Đăng Nhập Garena.

Với những cách trên, hy vọng giúp người chơi xử lý được khi quên tên đăng nhập Garena và tài khoản Garena nhanh nhất. Ngoài ra, người chơi nào muốn nhận tài khoản garena miễn phí, VIP thì hãy liên hệ đến 6Dnow để được hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ:
Mail: 6dnow.org@gmail.com
Website: 6dnow.org

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status