SIGIL May Mắn, Học Tập, Tình Yêu, Tiền Bạc, Cuộc Sống 2023

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Nếu bạn là một trong những người trẻ thuộc thế hệ gen Z thì có lẽ đã quá quen thuộc về SIGIL. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những SIGIL May Mắn Học Tập, Tình Yêu, Tiền Bạc, Cuộc Sống…phù hợp nhất cho mình. Vậy thì hãy cùng 6Dnow khám phá ngay những biểu tượng ma thuật này, để xem nó có hiệu quả như lời đồn không nhé.

SIGIL là gì? 

tim-hieu-sigil-may-man-6dnow
SIGIL là gì?

Sigil có nguồn gốc từ tiếng Latinh sigillum được hiểu là ” con dấu”, ” biểu tượng”, chữ ký” hoặc là dấu hiệu/ tín hiệu. 

SIGIL là một biểu tượng, dấu hiệu thường được dùng trong phép thuật được các cá nhân tạo ra với mục đích thay đổi những mong muốn trong thực tế theo ý định của cá nhân họ. Một số SIGIL may mắn được mã hóa theo từng mục đích thiết lập cụ thể như mong muốn về may mắn, tình yêu, giàu có về tài chính hay tình bạn hoặc đơn giản là giúp tâm hồn bạn được chữa lành.

Hoặc nhìn đơn giản thì SIGIL là các ký hiệu được một số cá nhân thiết lập nên dựa trên một quy luật được quy định cụ thể trong phép thuật. Những người tạo nên nó chỉ cần một ý niệm, hoặc một mong muốn nào đó của mình. 

Về cơ bản người tạo ra Sigil may mắn là để thể hiện ra được ý định của mình thông qua thực hiện việc ghép nối, vẽ nên các ký hiệu khác nhau. Với mục đích để tạo nên các ký hiệu đó đại diện cho ý định của bản thân đó chính là để hỗ trợ cho ý định đó trở thành hiện thực. Đây là một trong những vấn đề thuộc về tâm linh, nên được rất nhiều người tin tưởng và thực hiện theo. 

Các loại SIGIL phổ biến hiện nay 

Sigil may mắn

sigil-may-man-pho-bien-6dnow
Sigil may mắn phổ biến hiện nay

Nếu bạn đang gặp khó khăn hoặc một số điều xui xẻo thì có lẽ việc tạo ra sigil may mắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Thông thường thì đây là loại Sigil may mắn được tạo ra nhiều nhất, bởi bạn muốn: 

 • May mắn trong thi cử 
 • May mắn trong công việc 
 • May mắn trong tình yêu 

Và dưới đây là một số Sigil may mắn các bạn có thể tham khảo cụ thể:

 • Phiên bản mandala: Sở hữu kết cấu phức tạp hơn, như vậy nó có thể giúp ngăn chặn nhiều khó khăn hơn. 
 • Phiên bản chén thánh: Đơn giản giản hơn, bạn sẽ dễ vẽ với biểu tượng của 1 cốc nước tràn đầy với ý nghĩa mang đến năng lượng dồi dào, điều tốt lành.
Xem thêm  Game Sunwin - Hướng dẫn cách tải và chơi đơn giản, hiệu quả

Sigil học tập/ học giỏi 

Đối với những bạn học sinh, sinh viên có lẻ sigil may mắn về học tập hay sigil học giỏi chính là mục đích cũng như mong muốn của nhiều người. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 biểu tượng để thể hiện ý muốn, cũng như mong muốn biến ý định đó thành hiện thực trong thực tế. 

Một số hình ảnh về Sigil may mắn học tập:

sigil-may-man-hoc-tap-6dnow
Sigil may mắn học tập
hinh-ve-sigil-may-man-6dnow
Hình vẽ Sigil may mắn

Sigil tình yêu/ true love/ l0ve/ thu hút tình yêu 

Nếu bạn nào muốn nhanh chóng tìm thấy được tình yêu đích thực, một người yêu tốt với bản thân thực sự. Chắc chắn đó là mong muốn của phần lớn của các chàng trai cô gái hiện nay. Và thay vì phải đi cầu tình duyên thì nhiều người lại lựa chọn biến ước mơ của mình thành Sigil, để có thể hiện thức hóa điều đó, giúp họ sớm gặp được tình, thu hút nhiều người theo đuổi hơn. 

Một số Sigil tình yêu:

sigil-may-man-tinh-yeu-6dnow
Một số Sigil tình yêu
sigil-may-man-tinh-yeu-true-love-6dnow
Sigil tình yêu/ true love/ l0ve/ thu hút tình yêu

Sigil bảo vệ 

Nếu bạn đang mong muốn ai đó, hoặc muốn bảo vệ bản thân hay bảo vệ bất kỳ điều gì đó chẳng hạn bảo vệ tính mạng, bảo vệ tình yêu hay bảo vệ những người thân yêu trong gia đình khỏi những nguy hiểm trong cuộc sống hằng ngày. 

Sigil tình bạn 

Trong cuộc sống bên cạnh những người thân yêu thì một trong những điều cũng được rất nhiều người quan tâm nữa đó chính là tình bạn, bởi đó là những người gắn bó với chúng ta khá lâu dài. Tất nhiên ai cũng mong muốn có một tình bạn tốt đẹp, có thể gắn bó lâu dài với nhau, một tình bạn gắn kết có thể cùng nhau vượt qua bao khó khăn trong cuộc sống.  Chính vì vậy sigil may mắn về tình bạn, giúp gắn chặt nhau hơn khá phổ biến. 

Một số Sigil về tình bạn: 

sigil-may-man-ve-tinh-ban-6dnow
Một số Sigil về tình bạn
sigil-may-man-tinh-ban-6dnow
Sigil may mắn về tình bạn

Sigil Hạnh phúc 

Một cuộc sống hạnh phúc, gia đình luôn êm ấm, các thành viên luôn yêu thương nhau… là ý niệm mà ai cũng đều mong muốn. Với các sigil may mắn hạnh phúc giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng tích cực, mang lại những điều tốt đẹp nhất đến với cuộc sống của bản thân, đem lại sự hạnh phúc hanh thông trong công việc, đem lại sự trọn vẹn trong tình yêu… 

Một số silgil về hạnh phúc: 

sigil-may-man-hanh-phuc-6dnow
Sigil may mắn hạnh phúc

 

Sigil sức khỏe 

Cầu mong về sức khỏe luôn tốt, có cuộc sống luôn hạnh phúc. Sức khỏe là điều mà ai trong chúng ta cũng cầu mong, mặc dù là người lớn, người trẻ thì đều mong muốn bản thân mình luôn khỏe mạnh, không có bệnh tật, tinh thần luôn vui trẻ khỏe mạnh. Với sigil may mắn mang đến năng lượng tích cực, giúp tinh thần bạn luôn  thoải mái nhất, có thể đẩy lùi được bệnh tật. 

Xem thêm  Một inch bằng bao nhiêu cm? Cách quy đổi đơn vị inch đơn giản

Một số sigil về sức khỏe:

sigil-may-man-suc-khoe-6dnow
Một số sigil về sức khỏe

Sigil giảm cân, làm đẹp  

Một trong những điều mà tất cả giới nữ đều quan tâm nhất đó chính là mong muốn bản thân bạn luôn xinh đẹp, ngày càng đẹp hơn. Mong muốn giảm cân nhanh chóng, mong ước tăng cân nhanh, hoặc muốn da dẻ đẹp và hồng hào hơn. Do đó với các silgil làm đẹp giúp mang đến động lực để làm đẹp, ngày càng xinh đẹp theo định hướng mong muốn của bản thân. 

Sigil giảm cân:

sigil-may-man-giam-can-6dnow
Sigil giảm cân

Sigil sắc đẹp và sự thông thái:

sigil-may-man-sac-dep-6dow
Sigil sắc đẹp và sự thông thái

Sigil may mắn về tiền tài, tiền bạc 

Tiền tài là điều mà ai trong chúng ta cũng quan tâm, ai cũng luôn mong muốn có thật nhiều tiền, có thể gặp rất nhiều may mắn trong việc kiếm tiền, đầu tư giúp bạn sở hữu nguồn tài chính lớn. Thì đối với sigil nó giống như là điều gì đó luôn gắn liền với người tạo ra, nó thu hút những may mắn về tài lộc, tiền tài cho bạn, giống như là nguồn năng lượng hút hết tài lộc vào công việc, vào cuộc sống của mọi người. 

Một số sigil tiền bạc:

sigil-may-man-tien-bac-6dow
Một số sigil tiền bạc

Cách tạo SIGIL May Mắn Trong Học Tập, Tình Yêu, Tiền Bạc 

Vậy làm thế nào để tạo ra được 1 sigil may mắn theo mong muốn cá nhân? Bạn hoàn toàn có thể xem qua các bước hướng dẫn dưới đây, để có thể tự mình vẽ nên được 1 sigil may mắn phù hợp với những ước mong hiện tại, giúp nó sớm thành hiện thực trong cuộc sống. 

Dưới đây là các thao tác để tạo 1 sigil may mắn đơn giản nhất. 

 • Đầu tiên: Bạn cần viết dòng chữ mà mình mong muốn ra giấy, bạn có thể viết bất cứ điều gì mà mình đang mong cầu. Tuy nhiên nên viết ngắn gọn tầm dưới 10 từ đổ lại sẽ dễ vẽ hơn. Lưu ý: Bạn nên viết câu đó bằng tiếng Anh sẽ dễ hơn so với viết bằng tiếng Việt.
 • Sau đó xem trên dòng chữ đó có các chữ cái nào trung nhau, loại bỏ đi những chữ cái trùng đó. Rồi loại bỏ tiếp các nguyên âm trong câu đó: u,e,o,a,i. Trong tiếng việt thì phải loại bỏ những từ như: a,ă,â,o,ô, ơ, e,ê,i,y, u, ư 
 • Kế đó bạn ghi hết các chữ cái còn lại vào 1 hàng tách từng chữ một. 
 • Cuối cùng sẽ dựa trên sự sáng tạo của bạn để vẽ, bởi nó không tuân theo 1 bộ quy tắc nào cả. 
huong-dan-sigil-may-man-6dnow
Cách tạo SIGIL May Mắn Trong Học Tập, Tình Yêu, Tiền Bạc

Có 3 cách để bạn vẽ:

Cách 1: Bạn có thể sáng tạo bằng cách lồng ghép các chữ lại vào với nhau. Đơn giản là nhất là bạn vẽ 1 đường dọc sau đó tạo chữ trên trục dọc đó, miễn sao chứa đầy đủ các chữ trong bức hình đó.

Xem thêm  Mã nạp thẻ Garena mới nhất 2022 Thẻ 100k 200k 500k chưa nạp Free

Cách 2: Vẽ dựa trên nguyên tắc thần số học của Pitago  

Bạn cần thiết lập một bảng số và chữ rồi thực hiện:

 • Sau đó dò xem từng chữ cái còn lại trong câu nói mà mình đã viết ở trên tương ứng với số nào trong đó và ghi ra giấy. 
 • Sau đó bạn vẽ 1 vòng tròn, và viết từng vị trí con số theo như hình hướng dẫn dưới đây. Bạn lưu ý viết đúng vị trí các con số đó.
 • Tiếp đến là nối các số trong vòng tròn lại với nhau, thực hiện nối bên trong hình tròn và không được vẽ đứt đoạn, đến số bạn nên sử dụng các đường cong để nối tiếp

Cách 3: Bạn có thể thực hiện vẽ theo cách dưới đây

cach-ve-sigil-may-man-6dnow
Bạn có thể thực hiện vẽ sigil may mắn theo cách trong hình

Cách để sử dụng sigil may mắn như thế nào?

Sau khi bạn đã vẽ được 1 sigil về một câu nói tăng động lực cho mình thì làm thế nào để phát huy và sử dụng sigil một cách hiệu quả nhất.  Thì theo nhiều người hướng dẫn trên mạng là bạn có thể sử dụng tổng hợp các yếu tố:

 • Lửa 
 • Nước 
 • Thiền và cực lạc 

Tuy vậy, cũng không cần thiết bởi nhiều bạn chỉ cần lấy mảnh giấy có vẽ sigil của mình bỏ vào ví cá nhân để luôn mang bên bản thân mọi lúc. Chính vì vậy hiện nay có vô số loại dây chuyền, mặt dây chuyền được thiết kế dựa trên sigil.

SIGIL có thật sự tốt không? Có nguy hiểm khi sử dụng không? 

sigil-may-man-co-su-dung-duoc-khong-6dnow
SIGIL may mắn có thật sự tốt không? Có nguy hiểm khi sử dụng không?

Sigil có tốt hay không, có nên tin hay không thì thực ra cũng không một ai có thể kiểm chứng được. Về cơ bản đối với những vấn đề tâm linh con người không thể đoán trước được, nhưng cũng không thể nào cứ cố làm theo và tin tưởng tuyệt đối vào nó sẽ giúp mình, như vậy ở Việt Nam gọi là hơi hướng mê tín. 

Về bản chất thì bạn không nên sử dụng Sigil, bởi đây không phải là một điều tốt. Bởi bản chất của sigil không phải là giúp tăng năng lượng tích cực hay tiêu cực gì cả. Nếu bạn nào có tìm hiểu sẽ biết được rằng, thực ra sigil thực chất là một ký hiệu, nó là đại diện cho những cái tên của các vị thần, ác quỷ và tinh linh nào đó do đó việc vẽ nó ra và đưa ra xem như là gọi đến bên mình.

Đó là ý nghĩa vào thời cổ đại, không hiểu tại sao thời hiện đại lại biến chất thành cách để làm biểu tượng tăng các năng lượng tích cực. Bởi nếu bạn dùng sai cách thì có thể mang đến những xui xẻo cho bản thân, nên tốt nhất bạn không nên dùng. 

Trên đây là tổng hợp những giải thích về sigil may mắn bạn nên tìm hiểu qua, và qua đó cũng hiểu rõ hơn về trend này trong giới trẻ. Không nên thấy người ta chia sẻ rồi làm theo, nếu bạn không biết gì về nó thì không nên sử dụng. Hãy thử dành thời gian để tìm hiểu về bản chất của sigil, như vậy bạn mới biết được nên sử dụng nó như thế nào để mang lại hiệu quả.

Thông tin liên hệ:
Mail: 6dnow.org@gmail.com
Website: 6dnow.org

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status