Site icon 6dnow

Tải game AFK Arena – Đấu trường AFK Arena cho game thủ 2022

afk-arena-6dnow

AFK Arena là tựa game nhập vai thẻ bài sở hữu bối cảnh vương quốc Esperia cổ xưa, mang đậm dấu ấn thần thoại Celtic. Người chơi được hóa thân thành một vị anh hùng thời trung cổ và bước vào hành trình tiêu diệt quỷ dữ. Đúng như tên gọi AFK Arena, người chơi chỉ cần treo máy và đội hình của bạn vẫn chăm chỉ chiến đấu, diệt quái thú và mang về nhiều phần thưởng. Cùng 6Dnow tìm hiểu những thông tin mới nhất về tựa game AFK Arena được tổng hợp dưới đây.

Thông tin

Thông tin AFK Arena

Điểm nổi bật của tựa game AFK Arena 

Điểm nổi bật của tựa game AFK Arena

>>Xem thêm bài viết: Code AFK Arena mới nhất tháng 12/2022 và hướng dẫn cách nhập

Lối chơi

AFK Arena hiện có 65 vị tướng thuộc 7 phe phái bao gồm Celestials – Thần thánh, Hypogeans – Người địa ngục, Maulers – Người thú, Lightbringer – Người mang ánh sáng, Wilders – Người rừng, Graveborn – Xác ướp và Dimensionals – Các anh hùng thứ nguyên. 

Giữa các phe luôn tồn tại một quy luật tương khắc bất di bất dịch, đó chính là Xác ướp khắc Người mang ánh sáng, Người mang ánh sáng khắc Người thú, Người thú khắc Người rừng và Người rừng lại khắc Xác ướp, trong khi đó 2 phe phái Thần thánh và Người địa ngục tương khắc lẫn nhau. Ngược lại các anh hùng thứ nguyên sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ phe phái nào.

Lối chơi của tựa game AFK Arena

Các tướng trong AFK Arena được phân chia thành 3 cấp gồm thăng thiên, huyền thoại và thường. Ở cấp độ thăng thiên, vị tướng sẽ giữ một trong 5 vai trò Xe tăng, Cung thủ, Pháp sư, Chiến binh, Hỗ trợ. 

Về cấp huyền thoại và thường, các vị tướng sẽ giữ 2 vai trò phụ và chính Thiệt hại liên tục, Thiệt hại nổ, Vùng ảnh hưởng, Xe tăng, Kiểm soát, Hỗ trợ, Tái tạo và Giảm hỗ trợ. 

Cố gắng triệu hồi các vị tướng thăng thiên trong Quán Rượu Thượng Lưu bởi họ sở hữu một sức mạnh vô song, hùng bá thiên hạ.

Chiến dịch trong game có bản đồ với 33 vùng đất sở hữu những đặc tính khác nhau. Game thủ phải đẩy lùi ác quỷ ở các ải để cứu rỗi những vùng đất ma ám. 

Mỗi cửa ải sẽ có tính năng càn quét, những anh hùng sẽ liên tục chiến đấu với quái vật tại ải đó và thu thập vật phẩm, tiền vàng, kim cương cùng nhiều phần quà có giá trị. Game thủ có thể thu nhận sau một thời gian ngay cả khi offline.

Tựa game AFK Arena hấp dẫn nhiều người chơi

Vàng và kim cương kiếm được từ các hoạt động trong game được sử dụng để mua các trang bị, vật phẩm nâng cấp hoặc triệu hồi các vị tướng mới tại Quán Rượu Thượng Lưu.

Để tiêu diệt quỷ dữ không phải chuyện dễ dàng, game thủ cần nâng cấp các tướng của mình, đặc biệt là tướng thăng thiên (nếu có), thu thập các trang bị quý hiếm cho tướng. Với mỗi mốc cấp độ 11, 41 và 61 mà vị tướng đạt được, hắn sẽ nhận được thêm một kỹ năng mới. 

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể nâng cấp phẩm chất tướng nhằm gia tăng sức mạnh của đội hình trong hệ thống Đền Thăng Thiên.

Thành lập Bang hội và cùng người chơi khác xây dựng một đội vững mạnh, nhận được nhiều ưu đãi và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Đến với Khu Rừng Đen Tối, game thủ sẽ được trải nghiệm 6 chế độ gồm Bảng Thưởng, Mê Cung Bí Ẩn, Hành trình kỳ quan, Đấu Trường Anh Hùng, Tháp Vua và Đỉnh Núi Thời Gian.

Người chơi sẽ cử một vài tướng theo yêu cầu để hoàn thành những nhiệm vụ trong chế độ Bảng Thưởng và đem về điểm kinh nghiệm, vàng và kim cương.

Lối chơi tuyệt đỉnh trong game AFK Arena

Mê Cung Bí Ẩn là nơi yêu cầu game thủ cần có những quyết định đúng đắn khi chọn tuyến đường đi nhằm tránh được tối đa rủi ro phải hứng chịu. Cứ sau mỗi 48 giờ, chế độ sẽ được làm mới, toàn bộ quái vật, tòa nhà và phần thưởng sẽ được reset lại.

Cùng so tài với các người chơi khác trong Đấu Trường Anh Hùng và ghi tên mình vào top của tổng hợp Bảng Xếp Hạng đầy uy lực.

Sắp xếp đội hình hợp lý và chinh phục những tầng của Tháp Vua, đọ sức xem ai sẽ là người sẽ leo được nhiều tầng nhất trong Bảng Xếp Hạng.

Khám phá những vùng đất đầy sự bí ẩn trong Hành trình kỳ quan, nhiệm vụ của game thủ là phá những vật cản và tìm lối ra để bước sang vùng đất tiếp theo.

Hệ thống mê cung dày đặc tại Đỉnh Núi Thời Gian sẽ là thử thách cực kỳ khó khăn cho game thủ khi bước vào chế độ này. Người chơi cần đưa ra các phán đoán chính xác và lựa chọn đúng lối đi để không bị kẹt trong mê cung mãi mãi.

Đồ họa – Âm thanh

Đồ họa – Âm thanh AFK Arena

Đồ họa 2D với những nét vẽ cổ xưa mà người chơi có thể bắt gặp trong các truyện thần thoại.

Tạo hình nhân vật đa dạng với nhiều phe khác nhau, mỗi phe lại mang những nét đặc trưng riêng biệt khiến game thủ có thể dễ dàng nhận biết và sắp xếp đội hình nhanh chóng.

Các kỹ năng như triệu hồi phượng hoàng lửa, tổng hợp sức mạnh vào quả cầu ánh sáng đều được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết đến mỗi một chuyển động nhỏ.

Thiết kế ngoại cảnh đa dạng từ vùng lâu đài cổ kính cho đến băng tuyết và đồng bằng hay vùng đất bị ma ám đầy rẫy nguy hiểm.

Hiệu ứng kỹ năng diện rộng hoành tráng, đẹp mắt cùng với những chuyển động tấn công mạnh mẽ đã tạo nên các màn chiến đấu vô cùng mãn nhãn. 

Nhạc nền trong trò chơi bao gồm tiếng tù và, tiếng kèn trống và đặc biệt là khúc ngân vang cao trào của các chiến binh khi thắng trận, tạo nên bầu không khí hào hùng, đầy sự uy lực.

Mỗi vị tướng đều sở hữu một vài đoạn tự thoại riêng vô cùng thú vị, giúp game thủ không bị nhàm chán trong quá trình trải nghiệm.

Nhịp điệu dồn dập, vội vã khiến game thủ có cảm giác như đang hành quân trong một cuộc chiến trung cổ, chiến tranh có thể nổ ra bất kỳ lúc nào.

Cấu hình

Cấu hình AFK Arena

Đối với Android

Android 4.1 trở lên.

Đối với iOS

iOS 8.0 trở lên.

Với đồ họa sắc nét, đậm nét cổ xưa, âm thanh dồn dập, hào hùng cùng với những lâu đài cổ kính phủ đầy tuyết hay các vùng đất hắc ám đầy bí ẩn. AFK Arena đã mang lại cho game thủ những trải nghiệm thú vị và khó quên tại vương quốc Esperia cổ xưa, hùng vĩ. Còn bạn, bạn có cảm tưởng gì về AFK Arena? Hãy cùng 6Dnow thảo luận ở phần bình luận bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ:
Mail: 6dnow.org@gmail.com
Website: 6dnow.org

Exit mobile version