[Update] Tải ngay Adobe Illustrator phiên bản mới nhất miễn phí

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Adobe Illustrator là một trình chỉnh sửa đồ họa vector hiện được phát triển bởi Adobe. Phần mềm cho phép bạn trải nghiệm thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp, đồ họa kĩ thuật số, hình ảnh minh họa, nội dung trang web, video và nội dung,… Cùng 6Dnow tìm hiểu về phần mềm Adobe Illustrator thú vị này ngay nhé!

Adobe Illustrator là gì?

Adobe Illustrator (AI) là một trình thiết kế đồ họa vector, hiện được phát triển và tiếp thị bởi Adobe Systems. AI được dùng với mục đích tạo bản vẽ minh họa và tác phẩm nghệ thuật, đồng thời hỗ trợ cho hệ điều hành MacOS và Windows. Phần mềm này lần đầu tiên được phát hành vào năm 1987, nó được cập nhật định kỳ và hiện đang là một phần của hệ sinh thái Adobe Creative Cloud (CC).

Adobe Illustrator là một công cụ dùng để thiết kế đồ họa
Adobe Illustrator là một công cụ dùng để thiết kế đồ họa

Adobe Illustrator được sử dụng rộng rãi bởi những nhà thiết kế đồ họa, thiết kế web, các nghệ sĩ visual và họa sĩ minh họa chuyên nghiệp,… ở trên khắp thế giới để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao. Illustrator có rất nhiều công cụ vẽ tinh vi hỗ trợ mật thiết trong công việc vẽ hình minh họa.

Xem thêm  Tải ngay phần mềm 4k Video Downloader Full Key miễn phí

Thông tin chi tiết về phần mềm Adobe Illustrator:

  • Nền tảng: Windows và macOS.
  • Dung lượng: Khác nhau tùy theo từng phiên bản phần mềm.
  • Loại ứng dụng: Công cụ hỗ trợ.
  • Nhà phát hành: Adobe Systems.

Tính năng chính của công cụ Adobe Illustrator

Tạo và thiết kế đồ họa vector mạnh mẽ

Ưu điểm khi vẽ đồ họa vector trên Adobe Illustrator là không bị vỡ hình, bạn chỉ cần thiết kế một đối tượng kích thước nhỏ và in ấn thu phóng tại mọi kích thước khác nhau. Nếu như bạn thiết kế in ấn, logo, poster hoặc nhân vật hoạt hình thì AI tương thích với những phần mềm khác như Adobe Premiere, Adobe After Effect tốt hơn những phần mềm vector khác.

Đảm bảo độ chính xác cao hơn cho đồ họa vector

Adobe Illustrator có đầy đủ bộ công cụ như Rectangle Tool, Pen Tools, Rounded Rectangle Tool, Start Tool, Polygon Tool, Elip Tool,… giúp cho bạn vẽ vector chính xác cao nhất. Custom Toolbar sẽ còn cho phép bạn tự tuỳ chỉnh và sắp xếp lại công cụ sao cho tiện dụng.

Bộ phím tắt thông minh hỗ trợ thiết kế nhanh chóng

Adobe Illustrator có tích hợp sẵn cho bạn bộ những phím tắt, lệnh tắt thông minh sẽ hỗ trợ tối đa trong lĩnh vực thiết kế đồ họa của bạn được nhanh chóng.

Phần mềm sở hữu bộ phím tắt cực kỳ thông minh
Phần mềm sở hữu bộ phím tắt cực kỳ thông minh

Xem và kích hoạt hàng ngàn font chữ

Adobe Fonts sẽ cho phép bạn cài đặt, kích hoạt hàng ngàn phông chữ trên thế giới như Tiếng Việt, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,… dễ dàng. Dễ dàng xem và kích hoạt hàng ngàn phông chữ trong ứng dụng, được xem trước phông chữ đã chọn tại bản vẽ và với Fonts Intergrations sẽ cho phép bạn truy cập nhanh tới kho font của hệ sinh thái Adobe.

Xem thêm  Tải Bandicut Full Crack bản mới nhất miễn phí vĩnh viễn 100%

>> Truy cập: [Download] Adobe Indesign CC 2021 Full Crack vĩnh viễn

Tích hợp hiệu ứng 3D, Shape Builder và Gaussian Blur 

Adobe Illustrator có khả năng pha trộn các màu mới cho phép bạn tạo ra những dãy màu phong phú hơn, photorealistic sẽ trông tự nhiên, chuyên nghiệp hơn.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ, đa nền tảng với giao diện trực quan

Adobe Illustrator hiện đã có mặt trên 2 nền tảng là Windows và macOS. Đồng thời hỗ trợ thêm 5 ngôn ngữ bao gồm: Lào, Khmer, Thái Lan, Burmese và Sinhalese.

Cách cài đặt Adobe Illustrator

Lưu ý: Trước khi thực hiện cài đặt Adobe Illustrator, người dùng cần phải tắt phần mềm diệt virus trên máy tính hay Windows defender trên Windows 10. Sau đây 6Dnow sẽ chỉ thực hiện minh họa những bước cài đặt trên phiên bản mới nhất.

=> Tải ngay phần mềm Adobe Illustrator tại đây:

TẢI NGAY

Bước 1: Sau khi tải phần mềm Adobe Illustrator về máy tính, người dùng hãy nhấn đúp vào file cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt.

Nhấp đúp vào file để tiến hành cài đặt
Nhấp đúp vào file để tiến hành cài đặt

Bước 2: Cửa sổ cài đặt hiện ra, người dùng hãy nhấn vào nút 3 dấu chấm để lựa chọn thư mục giải nén hay nhấn OK ngay để bỏ qua. Quá trình giải nén sẽ bắt đầu diễn ra khoảng 1 – 2 phút tùy theo tốc độ xử lý của thiết bị.

Bước 3: Cửa sổ Adobe Installer hiện ra, người dùng hãy bỏ đánh dấu tại dòng Install hi.ru as home page và bấm vào nút Install.

Xem thêm  Netflix mod apk 8.52.2 mở khóa Premium, tiếng việt - 6DNOW
Bỏ đánh dấu tại dòng Install hi.ru as home page
Bỏ đánh dấu tại dòng Install hi.ru as home page

Bước 4: Trong màn hình cài đặt phần mềm, bạn hãy chọn thiết lập cho những mục sau:

  • Language: Ngôn ngữ làm việc trong phần mềm Adobe Illustrator.
  • Location: Vị trí thư mục mà bạn đang muốn cài đặt Adobe Illustrator.

Bấm vào nút Continue ngay bên dưới để chuyển sang bước tiếp theo. Hệ thống sẽ tự động bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm trong ít phút.

Bấm OK để kết thúc quá trình cài đặt
Bấm OK để kết thúc quá trình cài đặt

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành cài đặt, màn hình sẽ hiện ra cửa sổ thông báo. Bạn hãy bấm OK và tắt cửa sổ Adobe Installer đi.

Trên đây là bài giới thiệu những tính năng và link tải, cách cài đặt phần mềm Adobe Illustrator giúp bạn có thể thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận ngay bên dưới cho 6Dnow nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: 6dnow.org@gmail.com 
  • Website: 6dnow.org

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status