Tải và nhận CODE Free Fire Advance Server OB37 miễn phí 2022

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Download Free Fire Advance Server OB37, chơi bản thử nghiệm game Free Fire Advance OB37 trước khi Garena chính thức phát hành trên toàn bộ những máy chủ là cách kiếm kim cương thú vị nhất. Đối với mỗi lỗi nhỏ thì người chơi có thể kiếm được 1000 Kim Cương, nếu như phát hiện lỗi lớn bạn có thể nhận 3000 Kim Cương miễn phí trong hệ thống Free Fire Advance Server ngay lập tức.

Free Fire Advance Server là tựa game gì?

Free Fire Advance Server hay còn gọi với cái tên khác là Free Fire Test hoặc Free Fire OB. Đây là phiên bản test Free Fire mà game thủ có thể trải nghiệm được các tính năng mới nhất trên máy chủ Free Fire. Nếu bạn muốn thử phiên bản mới nhất này của Free Fire OB37, hãy theo dõi trọn vẹn bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Máy chủ của tựa game Free Fire Advanced là gì?

Có thể nói đây là một phiên bản độc quyền của Garena cho phép game thủ có thể trải nghiệm trước nội dung của một bản cập nhật mới nhất của Free Fire. Những nội dung mới nhất của Free Fire Advance sẽ bao gồm: vũ khí, nhân vật, phương tiện, skin, bản đồ mới, trang phục, tính năng mới… trước khi nhà phát hành cập nhật lên máy chủ chính thức.

Xem thêm  Code Pubg PC mới nhất 2023 - Trọn bộ code Pubg Mobile free
free-fire-advance-6dnow-1
Free Fire Advance là tựa game độc quyền của Garena

Free Fire Advance Server OB37 sẽ phát hành lúc nào?

Free Fire OB37 dự kiến sẽ được chính thức ra mắt cộng đồng vào giữa tháng 11, cụ thể là vào ngày 15 hoặc 16/11/2022. Trước đó người chơi có thể trải nghiệm Free Fire Advance Server OB37 trong khoảng 9 ngày từ 3/11 đến ngày 11/11. 

Để người chơi có thể nhận một Slot thử nghiệm trước OB37 trước khi nó chính thức ra mắt, hãy truy cập vào trang chủ ff-advance.ff.garena.com OB37 để nhận mã CODE kích hoạt tài khoản chơi trên Server Test OB37 ngay nhé!

free-fire-advance-6dnow-2
Free Fire Advance Server OB37 sẽ ra mắt cộng đồng giữa tháng 11

>> HOT: [UPDATE] Tải Free Fire Advance Server OB38, share Code Free

Điểm gì nổi bật của FF Advance OB37

Điều mà các anh em game thủ FF luôn quan tâm khi Free Fire Advance OB37 sắp ra mắt sẽ có gì mới so với phiên bản trước. Thông tin được nhà phát hành Garena hé lộ hiện tại khá ít, với hình ảnh “nhá hàng” được tung ra, trong Free Fire OB37 mới nhất này người chơi sẽ được trải nghiệm một con Pet mới và 2 khẩu súng:

Khẩu súng mới: Chưa rõ về tên gọi của khẩu súng mới này, sức mạnh của nó như thế nào cũng chưa được tiết lộ. Tuy nhiên qua hình ảnh có thể thấy khẩu súng này mong chờ sẽ tạo nên những lối chơi thú vị với các hiệu ứng bắn hấp dẫn để người chơi trải nghiệm.

Khẩu M0014: Đây tuy không phải là súng mới, nhưng được đưa vào Poster OB37 chắc chắn là Garena sẽ có một số cải tiến mới cho khẩu súng này. Rất có thể sức mạnh của khẩu súng này trong Free Fire Advance OB37 sẽ được chỉnh sửa mạnh hơn trước. Bởi khẩu này chưa từng được Garena điều chỉnh về sức mạnh trước đó mà chỉ có tăng một chút lưu trữ đạn mà thôi.

Xem thêm  Code Anime Adventures mới nhất 2022, hướng dẫn cách nhập

Pet mới: Con Pet này được tạo hình với đầu khá tương tự với rồng xanh. Hiện tại vẫn chưa rõ về khả năng hỗ trợ và kỹ năng của con Pet này cũng như tên gọi của nó, nhưng chắc chắn trong thời gian tới nó cũng sẽ được hé lộ dần.

free-fire-advance-6dnow-3
Free Fire Advance OB37 ra mắt Pet mới khá giống rồng xanh

Cách đăng ký nhận Code Free Fire Advance Server phiên bản OB37 miễn phí

Đăng ký nhận mã CODE trên trang FF-advance.ff.garena.com OB37 càng sớm thì bạn càng có cơ hội để được thử nghiệm OB37 trước khi nó ra mắt chính thức. Cách đăng ký Free Fire Advance chi tiết như sau:

Bước 1: Trước tiên, truy cập vào trang Free Fire-advance.ff.garena.com.

Bước 2: Tại trang chủ của Fire Free Advance, người chơi nhấn vào Login Google hoặc chọn Login Facebook. (Lưu ý người chơi nên sử dụng các acc phụ để đăng ký thử nghiệm nhé!). 

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, người chơi nhấn vào mục Gabung Sekarang!

Bước 4: Đăng ký thành công, hệ thống Garena sẽ cung cấp cho người chơi mã CODE. Bạn chỉ cần nhấn vào icon Copy ở bên cạnh, sau đó dán file File APK là có thể thử nghiệm Free Fire Advance OB37 rồi.

free-fire-advance-6dnow-4
Cách đăng ký nhận Code Free Fire Advance Server phiên bản OB37 miễn phí

List mã kích hoạt Free Fire Advance Server OB37

Nếu người chơi chưa nhận được các Activation Code (mã kích hoạt), bạn có thể sử dụng các mã được cung cấp bên dưới để truy cập vào Free Fire Advance Server OB37. Tất cả các mã cung cấp bên dưới đều sẽ sử dụng được một lần. Nếu gặp lỗi khi sử dụng thì có khả năng những người dùng khác đã sử dụng để kích hoạt.

 • D5FQ2N8V56HMJW4H
 • CQCIKPKLPHO5M3A9
 • KYC0RJ0UZ7RTZ4XS
 • ASL8991Q555HSEU7
 • IHGW38LQC1881MXT
 • RLIBM1EKXOWDPL1M
 • 87CFF2469JAFG6BD
 • Y8C2V5D3TD6KRHB9
 • Y8C2V7D3TD6KRHB9
 • BR3PLHCLF93DD7GB
Xem thêm  Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc cập nhật mới nhất 2022

Toàn bộ thông tin chi tiết về bản cập nhật Free Fire Advance server OB37 sẽ được chúng tôi tổng hợp tại trang chủ 6Dnow để bạn đọc nắm rõ về sự bổ sung, điều chỉnh hay thay đổi mới nhất đến từ nhà phát triển game Garena.

Thông tin liên hệ:

 • Mail: 6dnow.org@gmail.com 
 • Website: 6dnow.org

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status