Tạo vòng quay may mắn trên website miễn phí và chuyên nghiệp 2022

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Tạo vòng quay may mắn là một cách thức đang được rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức thực hiện. Dựa vào xác suất may mắn sẽ giúp người chơi có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị với ô quay được. Vậy cách tạo vòng quay may mắn như thế nào? Để tìm hiểu chi tiết hơn mời bạn xem ngay bài viết mà 6Dnow tổng hợp nhé.

Vòng quay may mắn là gì?

vong-quay-may-man-la-gi-6dnow
Vòng quay may mắn là gì?

Vòng quay may mắn là trò chơi có nội dung trên từng ô và dựa vào xác suất để trúng. Trên vòng quay sẽ được chia thành nhiều ô, mỗi ô sẽ hiển thị 1 món quà hay phần thưởng nào đó. Các phần quà đó sẽ phụ thuộc vào quy định mà người tổ chức đưa ra. Mỗi người chơi được tham gia với số lần quay quy định cho phép. Vòng quay dừng tại đâu thì người chơi sẽ nhận được những phần quà tương ứng.

Hiện nay đã có hình thức tạo vòng quay may mắn trực tuyến trên mạng. Cách thức chơi này khác với vòng quay may mắn theo kiểu truyền thống trước đây. Khi chơi trên website sẽ dễ dàng điều chỉnh xác suất trúng thưởng theo hướng mà người tổ chức mong muốn.

Xem thêm  Top 3+ phần mềm kết bạn Facebook miễn phí, tốt nhất hiện nay

Wheel of names – Web tạo vòng quay may mắn tự ghi

Wheel of names là vòng quay may mắn tự ghi sử dụng cho tên hoặc dùng trong các sự kiện. Bên cạnh đó chúng còn dùng để tổ chức các trò chơi để lựa chọn ra người trúng thưởng. Để tạo vòng quay với công cụ này trên website này bạn thực hiện theo các bước như sau:

tao-vong-quay-may-man-wheel-of-names-6dnow
Wheel of names – Web tạo vòng quay may mắn tự ghi

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ website https://wheelofnames.com/ và nhập tên người tham gia vào khung thông tin yêu cầu.

Bước 2: Tại giao diện menu, bạn nhấn chọn “Tùy chỉnh” để cài đặt thiết kế vòng quay. Những yếu tố cài đặt gồm: Trong khi quay, sau khi quay, màu sắc, âm thanh, thời gian quay,… Khi cài đặt hoàn tất bạn nhấn chọn “Đồng ý” hoặc ấn “Từ bỏ” nếu như bạn cần chỉnh sửa lại.

Bước 3: Tiếp đến nhấn chọn “Save” để lưu hoặc chọn “Share” để chia sẻ.

Tạo vòng quay may mắn FREE với Wheel Decide

Để tạo vòng quay miễn phí trực tuyến trên web với Wheel Decide bạn làm theo trình tự hướng dẫn sau: 

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ https://wheeldecide.com/. Sau đó điền đầy đủ thông tin tại các ô “Choices” (tối đa là 100 lựa chọn). Nhấn chọn mục “Apply Wheel Changes” để thay đổi.

tao-vong-quay-may-man-wheel-decide-6dnow
Tạo vòng quay may mắn FREE với Wheel Decide

Bước 2: Tiếp theo, nhấn chọn Wheel Builder để tùy chỉnh màu sắc, nội dung vòng quay hoặc điều chỉnh thời gian quay. Sau đó ấn chọn “Apply Wheel Changes”.

Xem thêm  Liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook tại Việt Nam mới nhất 2022
tao-vong-quay-may-man-don-gian-6dnow
Ấn chọn “Apply Wheel Changes”

Bước 3: Bạn copy đoạn mã code vào vị trí muốn hiển thị vòng quay là hoàn tất.

Tạo vòng quay may mắn trực tuyến với Woay

Woay sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh các nội dung liên quan về vòng quay thật dễ dàng. Bên cạnh đó, công cụ còn hỗ trợ thu nhập, quản lý thông tin khách hàng. Đặc biệt giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc chủ động sáng tạo kịch bản trò chơi và nhiều thông tin khác. 

Để tạo vòng quay may mắn online với Woay bạn tham khảo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://www.woay.vn/ và nhấn chọn “Dùng thử miễn phí”. Tiếp theo bạn nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu mà hệ thống đưa ra.

Bước 2: Bạn bắt đầu sáng tạo kịch bản trò chơi theo ý mình chẳng hạn: tên game, hình thức xác nhận, thông tin khách hàng,…

tao-vong-quay-may-man-woay-6dnow
Bắt đầu sáng tạo kịch bản trò chơi

Bước 3: Khám phá về kho phần thưởng trên Woay và nhập tên các phần thưởng, số lượng, tỷ lệ vòng quay,…

Bước 4: Tùy chỉnh giao diện theo sở thích, chỉnh màu sắc, hình ảnh phần thưởng,…

tuy-chinh-vong-quay-may-man-6dnow
Tùy chỉnh giao diện theo sở thích, chỉnh màu sắc, hình ảnh phần thưởng,…

Bước 5: Chọn kênh phát hành trò chơi để giúp gia tăng hiệu suất hiển thị cao nhất.

Bước 6: Cho ra mắt game đến người chơi và thực hiện vòng quay.

cho-ra-mat-vong-quay-may-man-6dnow
Cho ra mắt game đến người chơi và thực hiện vòng quay.

Website tạo vòng quay may mắn miễn phí Picker Wheel

Picker Wheel là website giúp tạo vòng quay may mắn trúng thưởng, mini game khá phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Để tạo vòng quay miễn phí bằng công cụ này bạn thực hiện hướng dẫn thủ thuật máy tính như sau:

Xem thêm  Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Facebook trên máy tính và điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập vào website theo đường link https://pickerwheel.com/. Sau đó bạn nhập các thông tin bạn muốn hiển thị tại vòng quay và chọn dấu + để thêm các lựa chọn nếu có.

tao-vong-quay-may-man-picker-wheel-6dnow
Website tạo vòng quay may mắn miễn phí Picker Wheel

Bước 2: Tại Tool Settings bạn tùy chỉnh các thông số thời gian kéo dài vòng quay, tốc độ quay. Kế đó chọn “Save” để lưu lại cài cài đặt vòng quay.

Bước 3: Xuất bản trò chơi và copy link chia sẻ đến bất cứ đâu bạn muốn. Bạn có thể chia sẻ trên các nền tảng MXH như Facebook, Zalo, Instagram,…

Bước 4: Khi hệ thống chọn được người trúng thưởng sẽ hiển thị tên lên bạn với 3 tùy chọn. Thứ nhất Done (đã hoàn thành), thứ hai Hide choise (ẩn lựa chọn vừa mới quay trúng), thứ ba Count +1 (cộng thêm 1 điểm cho người được chọn).

Khi đã biết cách tạo vòng quay may mắn miễn phí như thế nào rồi bạn hãy bắt tay vào thực hiện ngay nhé. Chắc chắn với những công cụ hữu ích trên sẽ giúp thu hút được lượng lớn người chơi tham gia. Từ đó giúp bạn quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình hiệu quả hơn đến khách hàng. Nếu cần hỗ trợ thông tin gì hoặc cập nhật thêm các thủ thuật khác bạn hãy liên hệ với 6Dnow.org ngay nhé.

Thông tin liên hệ:
Mail: 6dnow.org@gmail.com
Website: 6dnow.org

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status