Top 7 website giúp tra cứu mọi thông tin trong LMHT và ĐTCL

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Sau 10 năm đồng hành cùng với Garena, LMHT và ĐTCL đã chính thức quay trở lại với Riot Games và VNG. Cuộc chuyển dịch đơn vị phát hành này cũng sẽ mang đến nhiều thay đổi đối với người chơi. Một trong các thay đổi lớn chính là việc máy chủ Việt Nam sẽ được trở thành máy chủ chính thức của Riot Games. Nó hoàn toàn được công khai và tất cả mọi người có thể tra cứu được những thông tin của server, lịch sử đấu của mình hoặc bất kỳ người chơi nào mà mình muốn. Dưới đây là top 7 website giúp bạn theo dõi các thông tin nhanh nhất về LMHT và ĐTCL.

LmssPlus.com giúp tra cứu lịch sử đấu LMHT tại Việt Nam

Website này hỗ trợ các game thủ theo dõi thông và lịch sử đấu của mình và của những người chơi khác tại máy chủ Việt Nam. Tất cả những điều mà người chơi cần thực hiện là gõ tên LMHT để tra cứu nhanh chóng.

Sau đó toàn bộ những lịch sử đấu, hay hành trình leo rank, các tướng, winrate, thông số của các trận đấu sẽ được cung cấp một cách chi tiết.

Xem thêm  Tải và nhận CODE Free Fire Advance Server OB37 miễn phí 2022
lmht-6dnow-1
LmssPlus.com giúp tra cứu lịch sử đấu LMHT tại Việt Nam

OP.GG hỗ trợ tra cứu thông tin bằng nhiều máy chủ khác

Đây là web khá dễ sử dụng và cung cấp lại lượng thông tin đầy đủ và chi tiết nhất. OP.GG cũng đã cung cấp thêm những thông tin về các tướng bao gồm tỷ lệ chiến thắng bao nhiêu lần, tỷ lệ cấm chọn, và cách xây dựng các loại trang bị, ngọc hỗ trợ được nhiều người lựa chọn, xếp hạng chúng tại meta, các vị tướng bậc 1, 2.

Người truy cập cũng sẽ có thể theo dõi những thách đấu tại nhiều server quan trọng như Hàn Quốc, NA và EU,…

lmht-6dnow-2
OP.GG hỗ trợ tra cứu thông tin bằng nhiều máy chủ khác

>> Xem thêm: DTCL mùa 8 – Danh sách hệ tộc và tướng đấu mạnh nhất 2022

Lol.Fandom.com hỗ trợ tìm hiểu mọi thông tin về LMHT

Lol.fandom.com cung cấp tất cả những thông tin cần thiết liên quan đến các giải đấu LMHT trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Lol.fandom.com hỗ trợ người chơi theo dõi những tuyển thủ, tra cứu thông tin về họ, những trận đấu họ đã chơi, những vị tướng họ sử dụng, kết quả giải đấu và cả các đội tuyển.

Đồng thời, trang web còn cho phép người truy cập thông tin về chuyển nhượng, thay đổi cơ cấu nhân sự. Tất cả thông tin đều có sự xác thực rõ ràng.

lmht-6dnow-3
Lol.Fandom.com hỗ trợ tìm hiểu mọi thông tin về LMHT

Leagueoflegends.fandom.com cung cấp tất cả thông tin về Riot Games 

Khi truy cập website, người chơi sẽ biết được tất cả những thay đổi về tướng, ngọc, lính hay bản đồ, sự kiện và phép bổ trợ, chế độ chơi…thậm chí là có thể tra cứu cả những thứ đã biến mất khỏi LMHT như các tướng rework, trang bị biến mất từ lâu.

Xem thêm  Tải game AFK Arena - Đấu trường AFK Arena cho game thủ 2022

Đông thời, Leagueoflegends.fandom cũng được bổ sung thêm những thông tin liên quan đến các tựa game Riot Games.

lmht-6dnow-4
Leagueoflegends.fandom.com cung cấp tất cả thông tin về Riot Games

Leagueofgraphs.com giúp nắm bắt mọi xu hướng của LMHT

Tại League of Graphs, tất cả người chơi có thể dễ dàng tra cứu rất nhiều thông tin như bảng rank Hàn Quốc, Việt Nam, hoặc nắm bắt xu hướng mới nhất của meta LMHT. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ xem hồ sơ Liên Minh Huyền Thoại hoặc xem lịch sử đấu LOL nhanh chóng.

lmht-6dnow-5
Leagueofgraphs.com giúp nắm bắt mọi xu hướng của LMHT

Tftactics.gg/Mobalytics.gg cung cấp mọi thông tin về ĐTCL

Đây có lẽ là hai web cung cấp thông tin về ĐTCL đã quá quen thuộc với nhiều người dùng. Cả hai web đều mang lại những thông tin toàn diện về ĐTCL, như tướng, tộc hệ, trang bị hay lõi công nghệ, những đội hình mạnh của meta, thử nghiệm xây dựng các đội hình. 

Mobalytics có nhiều đội hình dị ít người sử dụng, Tftactics còn mang đến nguồn thông tin chính xác và chi tiết, những trận đấu đang thống trị meta. Mobalytics hỗ trợ người chơi theo dõi lịch sử đấu của một số gamer nước ngoài đang có điểm số cao. 

lmht-6dnow-6
Tftactics.gg cung cấp mọi thông tin về ĐTCL

DTCL.lol hỗ trợ tra cứu lịch sử các trận đấu ĐTCL

Giống với tên gọi của nó, DTCL.gg hay DTCL.lol là web giúp người chơi theo dõi những lịch sử đấu ĐTCL của những tài khoản máy chủ tại Việt Nam. Hành trình rank, hay mức rank, tỷ lệ đạt top, vị trí top 20 trận đấu gần nhất,… Bên cạnh đó, trang web cũng cập nhật những thông tin về ĐTCL, meta nhưng chưa xác định hoàn toàn chính xác.

Xem thêm  Tải Hungry Shark World - Game nhập vai cá mập hấp dẫn

Như vậy chuyên mục Tổng hợp của 6Dnow đã chia sẻ xong Top 7 trang web tra cứu thông tin về LMHT cực kỳ hữu ích dành cho các bạn. Bạn sẽ tìm thấy được tất cả thông tin mình cần về LMHT từ những trang web này.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: 6dnow.org@gmail.com 
  • Website: 6dnow.org

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status