Top truyện tranh xuyên không cổ đại hấp dẫn nhất năm 2023

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Top những bộ truyện tranh xuyên không cổ đại hấp dẫn nhất như Tù Phi Tà Vương, Thiếu soái ngày nào cũng ghen, Ác Nam Không Dễ Chọc,…đều là gợi ý thú vị cho các độc giả nào thích truyện xuyên không. Đa số các bộ truyện mà 6Dnow giới thiệu sau đây đều đến từ những tác giả nổi tiếng và được độc giả đánh giá cao. 

Top truyện tranh xuyên không cổ đại hay nhất

Tù Phi Tà Vương 

truyen-tranh-xuyen-khong-tu-phi-ta-vuong-6dnow
Truyện tranh Tù Phi Tà Vương

Một trong các bộ truyện tranh sát thủ xuyên không về cổ đại hay nhất hiện nay phải kể đến Tù Phi Tà Vương. Đây là một bộ truyện tranh xuyên không về thời cổ đại với bối cảnh về một sát thủ nổi tiếng ở thời hiện đại.

Trong một lần làm nhiệm vụ, nữ chính gặp nguy hiểm và xuyên không trở về quá khứ với tư cách là Hoa Mị Nô, là trưởng nữ của thừa tướng. Tuy nhiên, cô nàng bị em gái tước đoạt vị trí và phải gả cho Phiên Vương – Một vị vương tàn nhẫn, độc ác khiến cô phải lên kế hoạch bỏ trốn vì không thể chịu đựng đau đớn nữa.

Thông tin bộ truyện: 

 • Tác giả: Tuyết Nhạn 
 • Thể loại: Xuyên Không, Cung Đấu 
 • Trạng thái: Full 

Thiếu soái ngày nào cũng ghen 

Trong top truyện tranh xuyên không hay nhất này không thể không kể đến thể loại truyện tranh xuyên không về cổ đại ngôn tình. Tiêu biểu cho thể loại này chính là bộ truyện Thiếu soái ngày nào cũng ghen. 

Câu truyện kể về một giáo sư y học trẻ tuổi có tên Lục Tảo bị hại chết và xuyên không vào một cơ thể của cô gái tên Mộc Vãn. Mộc Vãn chính là nhân vật phu nhân của một thiếu soái lẫm liệt tên Lăng Thận Hành. Thiếu soái này luôn mang dáng vẻ lạnh lùng với Mộc Vãn. Nhưng sự lạnh lùng và chán ghét của thiếu soái sẽ còn tồn tại mãi đến khi Lục Tảo Tảo xuyên không đến hay không?

Thông tin bộ truyện: 

 • Tác giả: Bát Tầm 
 • Thể loại: Cổ đại, Ngôn Tình, Nữ Cường, Xuyên Không, Quân Nhân
 • Độ dài: Đang tiến hành (511 chương +) 

Ác Nam không dễ chọc 

truyen-tranh-xuyen-khong-ac-nam-khong-de-choc-6dnow
Truyện Ác Nam không dễ chọc

Nằm trong Top truyện tranh xuyên không về cổ đại lôi cuốn nhất phải có cái tên “Ác Nam Không Dễ Chọc”. Đây là là một bộ truyện xuyên không cổ đại lôi cuốn, câu chuyện xoay quanh một nữ thần cai quản hơn 3000 gian Lăng Thanh Huyền, cô luôn muốn đi tìm kiếm ký ức và cuộc đời của mình bằng cách du hành vào các không gian và chiến đấu với những kẻ độc ác. 

Xem thêm  Liên Quân Mobile 2022 ra mắt hàng loạt skin chủ đề World Cup

Để biết kết quả của câu chuyện, người đọc nên xem bộ truyện hấp dẫn này. Nữ chính đã sử dụng hành động thiết thực để chứng minh cho mọi người thấy rằng dù nam chính ở đâu, anh ấy vẫn là anh ấy. 

Thông tin bộ truyện: 

 • Tác giả: Tiểu Ngũ Nguyệt 
 • Thể loại: Cổ Đại, Ngôn Tình, Xuyên Không, Manhua, Comedy, Truyện màu 
 • Độ dài: Đang tiến hành (115 chương +) 

Ngạo Thị Thiên Địa 

Truyện tranh xuyên không dị giới hay Ngao Thị Thiên Địa là một bộ truyện xuyên không về thời cổ đại sở hữu cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn. Truyện kể về việc Lý Tiểu Phàm, một tiên tôn mạnh mẽ, bị 10 tiên tôn khác hãm hại thê thảm. 

Sau khi chết, Lý Tiểu Phàm đã tái sinh và quyết tâm tu luyện lại để báo thù. Địa điểm tu luyện đầu tiên của anh ta là người xuyên không đến từ Trái Đất. Người đọc có thể đọc chi tiết bộ truyện tranh để này khám phá cái kết của truyện. 

Thông tin bộ truyện: 

 • Tác giả: Cao Thiết 
 • Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp, Xuyên Không, Dị Giới, Truyện Màu
 • Độ dài: Đang tiến hành (428 chương +) 

Vương Phi Là Đóa Bạch Liên Hoa 

truyen-tranh-xuyen-khong-vuong-phi-doa-bach-lien-hoa-6dnow
Truyện Vương Phi Là Đóa Bạch Liên Hoa

Bộ truyện tranh xuyên không cổ đại vương phi này kể về một vương phi có kiếp sống bị đày đọa. Thay vì đóng vai một nhân vật trong phe thiện, nàng đã chuyển thành phe phản diện khi xuyên không. 

Nàng đã biến thành một đóa Bạch Liên Hoa với mục đích chơi đùa với đám nam nhân mà nàng đã bị khinh thường trong kiếp sống trước. Hãy xem bộ truyện tranh xuyên không cổ đại này để theo dõi kết thúc của câu chuyện. Nhiều người đọc  đánh giá rất cao bộ truyện này và đưa vào top truyện tranh xuyên không về cổ đại lôi cuốn nhất hiện nay. 

Thông tin bộ truyện: 

 • Tác giả: Liễu Thất Bạch Tử 
 • Thể loại: Cổ Đại, Trọng Sinh, Ngôn Tình 
 • Độ dài: Đang tiến hành (38 chương +) 

Linh Vũ Thiên Hạ 

Truyện tranh xuyên không Linh Vũ Thiên Hạ là cái tên không thể nằm ngoài top truyện tranh xuyên không về cổ đại hay nhất hiện nay. Nội dung và hình ảnh đều được đầu tư khá chất lượng. Trong truyện, Lục Tiểu Du – một thanh niên sống trong thế giới hiện đại bị điện giật và sau đó bị xuyên không về thời cổ đại. 

Tại thế giới cổ đại, anh ta có thân phận là một đứa con hoang và không có địa vị trong xã hội. Cậu quyết định khám phá thế giới mới có tên là Linh Vũ đại lục, là một đại lục vô cùng rộng lớn. Trong truyện sở hữu nhiều tình tiết vui nhộn và yếu tố giả tưởng, hứa hẹn sẽ đưa người đọc đến các bí ẩn và thú vị. 

Thông tin bộ truyện: 

 • Tác giả: Vũ Phong 
 • Thể loại: Xuyên Không, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn,Dị giới
 • Trạng thái: Full 

Tiểu thư hầu phủ 

truyen-tranh-xuyen-khong-tieu-thu-hau-phu-6dnow
Truyện tranh Tiểu thư hầu phủ

Truyện tranh kể về nữ chính xuyên không về cổ đại – Tiểu thư hầu phủ hiện đang làm mưa gió trên khắp các trang mạng xã hội hiện nay. Nữ chính trong truyện là Vương Hân Dao bị tai nạn giao thông và xuyên không trở về thời cổ đại. 

Xem thêm  [HOT] Tặng 1000+ acc Huyền Thoại Hải Tặc VIP Free mới nhất 2022

Sau khi được tái sinh thành một thai nhi, cô đã bắt đầu sống một cuộc đời mới. Trong thế giới này, Vương Hân Dao có tên gọi Vương Tự Bảo hoặc Bảo Muội và là tiểu nữ thứ 8 của Hầu Phủ, được nhiều người yêu mến và tôn trọng. Sự thông minh và tài năng của một cô gái trẻ giúp cô giữ chân và lấy lòng tất cả mọi người trong nhà và những gia đình quyền thế khác.

Thông tin bộ truyện: 

 • Tác giả: Tiểu Ngọc Hồ 
 • Thể loại: Xuyên Không, Cổ Đại, Ngôn Tình, Trọng Sinh, … 
 • Trạng thái: Còn cập nhật (336 chương)

>>Xem thêm bài viết: Tổng hợp top truyện tranh ngôn tình hay nhất Trung Quốc 2023

Bổ Thiên Ký 

Truyện tranh cổ đại xuyên không Bổ Thiên Ký cũng thuộc những cái tên truyện tranh xuyên không về cổ đại hay nhất và đang trong trạng thái hoàn truyện. Truyện kể về cuộc sống của Vinh Tuê Khanh, một cô gái có cuộc sống bình yên bên cha mẹ và ông nội trong một vùng núi xa xôi. Tuy nhiên, một biến cố xảy ra khiến cha và ông nội của cô qua đời, còn mẹ cô thì bị bắt. 

Bất ngờ rằng cô Vinh Tuê Khanh có linh căn nhưng lại bị Đóa Linh phu nhân bắt về và cướp đi linh căn của cô. Cuộc hành trình của cô vấp phải nhiều khó khăn và trắc trở, khiến cô gặp nhiều trở ngại và mệt mỏi muốn bỏ cuộc nhiều lần. Vinh Tuê Khanh phải xuyên không về cổ đại và tìm được cách để cứu mẹ mình. 

 • Thông tin bộ truyện: 
 • Tác giả: Hàn Vũ Ký 
 • Thể loại: Cổ Đại, Xuyên Không, Ngôn Tình, Trọng Sinh, Huyền Huyễn, Tiên Hiệp 
 • Trạng thái: Full 

Tôi sẽ đi đến cùng với Hoàng Đế 

truyen-tranh-xuyen-khong-toi-se-di-den-cung-hoang-de-6dnow
Tôi sẽ đi đến cùng với Hoàng Đế

Truyện ngôn tình cổ đại xuyên không “Tôi sẽ đi đến cùng với Hoàng Đế” kể về cô gái có tên Marina, một cô gái bị ám ảnh bởi giả tưởng thời trung cổ và đang nghiên cứu một thiết bị thực tế ảo. Khi cô xuyên không đến Lasnarok, mọi giấc mơ của cô trở thành hiện thực. 

Tuy nhiên, cô đã không thể quay trở lại thế giới ban đầu. Sau khi cải trang thành một nô lệ và lấy tên Rino, Marina phải đối mặt với Edward Allen Dihas, một nhân vật nam chính tạo ra bởi cô. Câu hỏi chính là liệu Marina có thể hỗ trợ anh ta giải phóng Hoàng đế và có thể sống sót hay không? Độc giả nên đọc chi tiết bộ truyện này để biết kết quả.

Thông tin bộ truyện: 

 • Tác giả: Kim Suo 
 • Thể loại: Hài Hước, Ngôn Tình, Xuyên Không, Truyện Màu 
 • Độ dài: Đang tiến hành (94 chương +) 

Nghịch Thiên Chiến Thần

Góp mặt trong danh sách truyện tranh xuyên không về cổ đại hay nhất hiện tại chắc chắn phải có Nghịch Thiên Chiến Thần. Truyện có bối cảnh các trận chiến đầu tiên xảy ra hàng trăm năm trước, với thần Lá Khinh Vân Hoàng là tên “sát thần”. Nhưng anh đã bị phản bội bởi người mình yêu nhất là Lạc Linh. 

Xem thêm  Tic Tac Toe là gì? Cách chơi Tic Tac Toe đơn giản, dễ hiểu

Sau hàng trăm năm, khi mà thế giới bắt đầu bước vào thời kỳ hoàng kim, xuất hiện các nhân vật có sức mạnh kỳ lạ. Lá Thanh Viên đã được đầu thai tại Bát Hoang đại lục. Để biết diễn biến tiếp theo của truyện cổ đại xuyên không hay này thì người đọc có thể đọc truyện thêm để biết kết quả của câu chuyện. 

Thông tin bộ truyện: 

 • Tác giả: Bất Bại 
 • Thể loại: Trọng Sinh, Cổ Đại, Xuyên Không, Huyền Huyễn, Tiên Hiệp
 • Độ dài: Đang tiến hành (315 chương +) 

Ngàn Năm Tương Tư 

truyen-tranh-xuyen-khong-ngan-nam-tuong-tu-6dnow
Truyện tranh Ngàn Năm Tương Tư

Truyện tranh đam mỹ xuyên không về cổ đại – Ngàn Năm Tương Tư của tác giả Công Tử Phù Tô lấy bối cảnh thế kỷ 21, Bối Lạc là một lính đánh thuê bị đánh lén bởi khách hàng mình thầm thương và bị thương đến chết ở tư thế đứng sừng sững. 

Tuy nhiên, khi xuyên không, Bối Lạc tưởng mình sẽ có sức mạnh hơn nhưng lại và rơi vào tình đồng nhân đam mỹ với Úc Thanh. Họ cùng nhau viết tiếp câu chuyện về tình yêu và cuộc chiến giữa 2 giới tiên ma. Đây được coi là bộ truyện tranh xuyên không về cổ đại hấp dẫn nhất mọi thời đại.

Thông tin bộ truyện: 

 • Tác giả: Công Tử Phù Tô 
 • Nhân vật chính: Bối Lạc, Công Thâu Quý Hành, 
 • Thể loại: Đam mỹ, Cổ trang, Tu Tiên, Huyền Huyễn
 • Số chương: 32 chương (full)

Công chúa thời hạn có hạn 

Truyện tranh xuyên không về cổ đại làm công chúa thời hạn có hạn làm mưa gió trong cộng đồng độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh đáng yêu. Đây là một truyện tranh xuyên không kể về nhân viên văn phòng Yun Jae-eun và trở thành Công chúa Diamantine trong một cuốn tiểu thuyết.

Tuy nhiên, cô lại được sắp đặt số phận phải chết theo án tử hình. Không thể chấp nhận điều này, cô đã quyết tâm thay đổi vận mệnh định sẵn cho mình bằng các tình tiết trong câu chuyện. Bạn nên đọc chi tiết bộ truyện này để biết diễn biến và kết quả ra sao. 

Thông tin bộ truyện: 

 • Tác giả: Tan Yeong 
 • Thể loại: Manhwa, Cổ Đại, Drama
 • Tình trạng: Chương 44 (Đang tiến hành) 

Top 10+ truyện xuyên không nữ cường cổ đại hấp dẫn nhất 

truyen-tranh-xuyen-khong-nu-cuong-6dow
Top 10+ truyện xuyên không nữ cường cổ đại hấp dẫn nhất

Tổng hợp một số truyện xuyên không cổ đại hấp dẫn được yêu thích bao gồm: 

 • “Tân Tuyết Sơn Kỳ” của Kim Dung 
 • “Thiên Hạ Đạo Kiếm” của Lục Nguyên 
 • “Võ Đấu Trường Sanh” của Mục Tử Minh
 •  “Vô Song Thần Tiên” của Vũ Trọng Phụng 
 • “Đấu La Đại Lục” của Nguyễn Nhật Ánh. 
 • “Đấu La Thần Tượng” của Lưu Quang Vũ 
 • “Võ Lâm Truyền Kỳ” của Kim Dung 
 • “Thiên Long Bát Bộ” của Tản Viên 
 • “Huyền Thoại Võ Lâm” của Trần Thế Vinh 
 • “Thần Điêu Đại Hiệp” của Nguyễn Ngọc San. 

Tổng hợp các truyện bác sĩ xuyên không về cổ đại

Có vô số truyện bác sĩ xuyên không về cổ đại hay được viết trên toàn thế giới. Một số truyện thú vị đề cập đến chủ đề này bao gồm: 

 • “The Time Traveler’s Wife” của Audrey Niffenegger 
 • “Replay” của Ken Grimwood 3. “11/22/63” của Stephen King 
 • “The Butterfly Effect” của Eric Bress và J. Mackye Gruber 
 • “Somewhere in Time” của Richard Matheson 

Bài viết trên đã giới thiệu tới các bạn tổng hợp top những bộ truyện tranh xuyên không về cổ đại hấp nhẫn nhất hiện nay với nhiều cốt truyện thú vị, ly kỳ. Nếu bạn có thời gian thì có thể truy cập từng bộ truyện trên để theo dõi từ đầu đến cái kết vô cùng ý nghĩa của bộ truyện. 

Thông tin liên hệ:
Mail: 6dnow.org@gmail.com
Website: 6dnow.org

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status