Valentine Trắng là ngày gì? Ý nghĩa, nguồn gốc và quà tặng

Published on:

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Valentine Trắng là một ngày lễ tình nhân rất phổ biến ở một số nước ở trên thế giới như Nhật Bản trước khi phổ biến ở Việt Nam. Tương tự như Valentine, những cặp đôi cũng dành tặng nhau các món quà vào ngày lễ này. Cùng khám phá kiến thức về ngày Valentine Trắng là gì thông qua bài dưới đây!

Valentine Trắng là ngày gì?

Valentine Trắng là một ngày đặc biệt trong năm, được tổ chức hàng năm vào ngày 14 tháng 3. Ngày này được tổ chức để tôn vinh tình yêu và sự thân thiết giữa những người yêu nhau.

Nó được tổ chức bằng cách trao nhau những món quà, thực phẩm, hoa hồng và lời chúc tình yêu. Ngày này cũng là cơ hội để các cặp đôi có thể thể hiện tình yêu của họ với nhau.

valentine-trang-6dnow-1
Valentine Trắng là ngày gì?

Nguồn gốc của ngày Valentine Trắng

Ngày Valentine Trắng là một ngày lễ rất được ưa chuộng tại Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Ngày này thường rơi vào ngày 14 tháng 3 hàng năm và được gọi là “White Day” trong tiếng Anh.

Nguồn gốc của ngày này bắt đầu từ truyền thống của ngày Valentine. Trong ngày Valentine, người ta thường tặng quà cho người yêu của mình, và ở một số quốc gia, những người phụ nữ còn tặng quà cho những người đàn ông mà họ yêu thương.

Ngày Valentine Trắng bắt đầu được tổ chức vào những năm 1970 tại Nhật Bản, khi Công ty Tòa Tháp Gỗ Nhật Bản khuyến khích những người đàn ông mua quà tặng cho những người phụ nữ đã tặng quà cho họ vào ngày Valentine. Tuy nhiên, ngày lễ này đã nhanh chóng trở thành một ngày quan trọng để các cặp đôi trao tặng quà tặng nhau.

Xem thêm  8 cách nạp thẻ Fo4, nạp Mc Fo4, nạp sò Fo4 Garena miễn phí
valentine-trang-6dnow-2
Nguồn gốc của ngày Valentine Trắng

Các quà tặng phổ biến trong ngày này bao gồm kẹo, chocolate, hoa và các món quà khác. Ngày lễ này được coi là một cơ hội để các cặp đôi thể hiện tình yêu và sự quan tâm của mình đến nhau, và đó là lý do tại sao nó đã trở thành một ngày lễ được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Ý nghĩa của ngày Valentine Trắng

Ngày Valentine Trắng là một ngày đặc biệt trong năm, được tổ chức hàng năm vào ngày 14 tháng 3. Ngày này được tổ chức để tôn vinh tình yêu và sự thân thiết giữa những người yêu nhau. Ngày này được tổ chức bằng cách trao những món quà, thực phẩm, hoa hồng và lời chúc tình yêu.

Những người yêu nhau cũng có thể dành thời gian cùng nhau để thể hiện sự thân thiết của họ. Đây là một cơ hội để biểu lộ tình yêu và sự thân thiết của bạn với những người thân yêu của mình.

valentine-trang-6dnow-3
Ý nghĩa của ngày Valentine Trắng

Gợi ý quà tặng Valentine cho người yêu

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng quà tặng cho ngày Valentine Trắng cho người yêu của mình, hãy cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây:

  • Hộp socola: Socola là một quà tặng Valentine phổ biến và truyền thống. Hãy tìm kiếm một hộp socola chất lượng cao với các loại socola yêu thích của người yêu của bạn.
  • Hoa: Một bó hoa tươi sẽ là một món quà rất đẹp và ý nghĩa. Hãy chọn một bó hoa yêu thích của người yêu bạn hoặc tìm hiểu xem hoa nào có ý nghĩa đặc biệt để tặng vào dịp này.
  • Quà lưu niệm: Nếu bạn muốn tặng một món quà lưu niệm để giữ kỷ niệm cho ngày Valentine Trắng, hãy tìm kiếm một chiếc vòng cổ hoặc một bức tranh ảnh đẹp để cùng nhau lưu giữ.
  • Quà tặng thời trang: Nếu bạn muốn tặng quà tặng thời trang, hãy tìm kiếm một chiếc áo khoác hoặc một chiếc quần jeans mới để làm mới tủ quần áo của người yêu của mình.
  • Quà tặng độc đáo: Nếu bạn muốn tặng một món quà độc đáo, hãy suy nghĩ về các tùy chọn như quà tặng thể thao, bộ sưu tập đồ chơi, sách hoặc một món đồ trang sức đặc biệt.
Xem thêm  Đội hình dtcl mùa 8 giúp bạn chiến thắng một cách dễ dàng
valentine-trang-6dnow-4
Gợi ý quà tặng Valentine cho người yêu

Dù bạn chọn món quà gì, hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất là sự quan tâm và tình cảm mà bạn muốn trao đến người yêu của mình vào dịp Valentine.

Những điều nên biết về Valentine Trắng

Ngày Valentine Trắng là một ngày lễ đặc biệt được tổ chức vào ngày 14 tháng 3 hàng năm, và nó đã trở thành một phần của văn hóa đại chúng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Dưới đây là những điều cần biết về ngày lễ này:

Valentine Trắng là ngày ai tặng quà cho ai?

Valentine Trắng là ngày lễ tặng quà giữa các cặp đôi, trong đó những người đàn ông sẽ trả lời lại những món quà mà họ nhận được vào ngày Valentine từ những người phụ nữ. Nghĩa là, những người phụ nữ sẽ tặng quà cho những người đàn ông mà họ yêu thương vào ngày Valentine, và những người đàn ông sẽ trả lời lại vào ngày Valentine Trắng bằng một món quà hoặc một bữa ăn tối đặc biệt.

valentine-trang-6dnow-5
Valentine Trắng là ngày nam tặng quà cho nữ

Tuy nhiên, việc tặng quà tặng trong ngày Valentine không bắt buộc phải chỉ giữa các cặp đôi, nhiều người có thể tặng quà cho những người mà họ quan tâm và yêu thương.

Sự khác biệt giữa Valentine Trắng, Valentine Đen và Valentine Đỏ

Valentine Trắng, Valentine Đen và Valentine Đỏ là ba loại ngày lễ Valentine khác nhau với những ý nghĩa và hoạt động khác nhau. Dưới đây là sự khác biệt giữa ba loại ngày lễ Valentine này:

  • Valentine Trắng: Ngày lễ này thường rơi vào ngày 14 tháng 3 hàng năm và được tổ chức ở nhiều quốc gia trên thế giới, chủ yếu ở châu Á. Đây là ngày lễ để các chàng trai trả lời lại quà tặng từ các cô gái trong ngày Valentine. Các quà tặng phổ biến trong ngày này bao gồm kẹo, chocolate và hoa.
  • Valentine Đen: Ngày lễ này thường được tổ chức vào ngày 14 tháng 4 và là ngày lễ đối lập với ngày Valentine. Valentine Đen được xem là ngày lễ của những người độc thân và không có người yêu. Một số người sẽ tổ chức tiệc tùng hoặc gặp gỡ bạn bè vào ngày này.
Xem thêm  Tặng thẻ cào Viettel miễn phí mệnh giá 100k, 200k, 500k 2023
valentine-trang-6dnow-6
Valentine Đỏ được tổ chức vào ngày 14/2
  • Valentine Đỏ: Đây là ngày Valentine truyền thống và được tổ chức vào ngày 14 tháng 2 hàng năm. Valentine Đỏ là ngày lễ của tình yêu và sự lãng mạn, và nó được coi là một cơ hội để các cặp đôi thể hiện tình cảm của mình với nhau. Các quà tặng phổ biến trong ngày này bao gồm hoa hồng đỏ, chocolate, bánh kẹo và các món quà khác.

Tóm lại, Valentine Trắng là ngày lễ để các chàng trai trả lời lại quà tặng từ các cô gái trong ngày Valentine, Valentine Đen là ngày lễ của những người độc thân và Valentine Đỏ là ngày lễ của tình yêu và sự lãng mạn.

>> Theo dõi chuyên mục tổng hợp của 6Dnow để cập nhật các thông tin mới, hữu ích nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: 6dnow.org@gmail.com
  • Website: 6dnow.org

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DMCA.com Protection Status